วันจันทร์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2569
วันที่ 10 สิงหาคม 2569 จากกรณีมีกระแสข่าวว่า สส.พรรคกล้าธรรม 10 คน ในกลุ่มนางบุญยิ่ง นิติกาญจนา สส.ราชบุรี พรรคกล้าธรรม รวมถึงนายธนวัชร นิติกาญจนา ประธานสโมสรฟุตบอลราชบุรี เอฟซี ลูกชายนางบุญยิ่ง จะย้ายไปอยู่กับพรรคภูมิใจไทยในการเลือกตั้งครั้งหน้า ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (จับตา เนวิน พบ บุญยิ่ง เย็นนี้ ที่ราชบุรี สะพัดส่ง ลูกชาย ลง สส.สมัยหน้า จ่อหอบงูเขียวเปลี่ยนขั้ว)
ล่าสุด นายไผ่ ลิกค์ สส.กำแพงเพชร และเลขาธิการพรรคกล้าธรรม (กธ.) โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุถึงเรื่องนี้ว่า "ยืนยันกล้าธรรมไม่มีงูแม้แต่ตัวเดียวคนจับงูไม่แพ้งูแน่ และเราจะทำเพื่อประโยชน์ของประชาชนเท่านั้น"
พร้อมทั้งระบุอีกว่า “คำไหนคำนั้น ไม่เล่นหลายหน้า เป็นลูกผู้ชาย กล้าชนทุกอย่างเพื่อประชาชน”
.jpg)
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี