นายวิชาล คาอูล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจอาหาร และนางสาววัชรนันทน์ ธนิสรธเนศ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ขนมขึ้นรูป บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ประกาศรุกตลาดขนมขึ้นรูปมูลค่า 8,500 ล้านบาทด้วยการปรับโฉมแบรนด์ข้าวเกรียบ “ตะวัน” ครั้งยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ตะวัน อร่อยใช่ ถูกปากคนไทย” ด้วยบรรจุภัณฑ์ใหม่สีสันสดใสสะดุดตากับ 3 รสชาติยอดนิยม ทั้งรสกุ้งกรอบ รสหมึกสามรส และรสสาหร่ายทรงเครื่อง พร้อมเปิดตัวสามพรีเซนเตอร์ “หม่ำ – เท่ง – โหน่ง แห่งแก๊งสามช่า” ในแคมเปญใหม่ล่าสุด นำทัพด้วยภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ที่เรียกเสียงฮาแบบโดนใจคนไทยตอกย้ำความอร่อยใช่ ถูกปากคนไทย
ภายใต้แคมเปญใหม่นี้ "ตะวัน" ยังเน้นรุกตลาดภูธรด้วยกลยุทธ์ป่าล้อมเมือง โดยเฉพาะในภาคอีสาน ซึ่งถือเป็นตลาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่ง โดยเตรียมจัดเต็มด้วยการใช้สื่อท้องถิ่น กิจกรรมการตลาดบีโลว์ เดอะ ไลน์ ทั้งการแจกผลิตภัณฑ์ทดลองชิม (Sampling) และกิจกรรมออนกราวน์ในช่วงเทศกาลสำคัญ อาทิ การร่วมเป็นสปอนเซอร์งานสงกรานต์ที่ถนนข้าวเหนียว จังหวัดขอนแก่น กับเทศกาล "ตะวัน เถิดเทิงเฟสติวัล" เล็งกระตุ้นยอดขายในช่วงซัมเมอร์นี้ ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดขนมขบเคี้ยว
พบกับ “ตะวัน” ขนมข้าวเกรียบรูปทรงสามเหลี่ยมในรูปโฉมใหม่หลากหลายรสชาติที่ร้านค้าทั่วไป ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศดูรายละเอียดเพิ่มเติม และติดตามข่าวสารต่างๆ จากตะวันได้ที่ https://www.facebook.com/TawanThaiGang
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี