546.jpg
ทส. รวมใจจิตอาสาต้านภัยโควิด - 19 ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพชุมชนร่วมใจพิบูล 2

ทส. รวมใจจิตอาสาต้านภัยโควิด - 19 ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพชุมชนร่วมใจพิบูล 2

วันจันทร์ ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2563, 12.05 น.

กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพเพื่อเป็นกำลังใจและช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ให้แก่ประชาชนและผู้ป่วยติดเตียงชุมชนร่วมใจพิบูล 2 โดย “พวกเรากระทรวงทรัพย์ ร่วมทุกข์ร่วมสุขกับพี่น้องประชาชนไม่ทิ้งกัน เราจะผ่าน โควิด – 19 ไปด้วยกัน”

วันนี้ (18 พฤษภาคม 2563) เวลาประมาณ 07.30 น. นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นำทีมคณะผู้บริหาร ข้าราชการ พนักงาน เจ้าหน้าที่สังกัดกระทรวงฯ มอบถุงยังชีพให้แก่ประชาชนและผู้ป่วยติดเตียง ณ บริเวณ ชุมชนร่วมใจพิบูล 2 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร  โดยมีนายอนุชิต พิพิธกุล ผู้อำนวยการเขตห้วยขวางและนางสาววรรณา แจ้งหิรัญ ประธานชุมชนร่วมใจพิบูล 2 ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกนำคณะผู้บริหารกระทรวงฯ เดินมอบถุงยังชีพสิ่งของบรรเทาทุกข์  เพื่อเป็นกำลังใจและช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ความเดือดร้อนให้แก่ประชาชนในพื้นที่ชุมชนร่วมใจพิบูล 2  จากนั้น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมคณะ ลงเรือบริเวณท่าเรือชุมชนร่วมใจพิบูล 2 เพื่อเก็บขยะบริเวณริมคลองลาดพร้าว ภายใต้โครงการจิตอาสากระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมร่วมใจต้านภัยโควิด - 19


โดยโอกาสนี้ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม  กล่าวว่า  การลงพื้นที่ในครั้งนี้ เป็นเครื่องเตือนใจให้พวกเราทุกคนช่วยกันดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม รวมถึงคุณภาพน้ำในแม่น้ำลำคลอง ไม่ทิ้งขยะหรือน้ำเสียที่ใช้ในการอุปโภคบริโภค ลงในแม่น้ำลำคลอง ทั้งนี้ เพื่อจะได้มีน้ำสะอาดไว้ให้สำหรับรุ่นต่อไป 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top