546.jpg
'สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์' นำทีมบ่มผลไม้ ทำคริสต์มาสสโตเลนเพื่อส่งมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษ

'สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์' นำทีมบ่มผลไม้ ทำคริสต์มาสสโตเลนเพื่อส่งมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษ

วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2563, 14.31 น.

สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ (ที่3จากซ้าย) ประธานกรรมการ พร้อมด้วย ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ (ที่3จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา นำทีมผู้บริหารและเชฟร่วมกันบ่มผลไม้เพื่อใช้เป็นส่วนผสมของการทำเค้กสโตเลนในเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึงนี้โดยมี มร.โรเบิร์ต เมาเรอร์ เลิฟเลอร์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการกลุ่มงานปฏิบัติการ–กลุ่มโรงแรมในกรุงเทพฯ และผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์, มร. เบิร์นด รูดิเกียร์ (ที่ 2 จากซ้าย) รองผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป, มร.ซานโดร อากิเลรา (ซ้ายสุด) หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ และ ธวัช ประทุมพวง (ขวาสุด) หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี่ ร่วมกิจกรรมการบ่มผลไม้ครั้งนี้ ณ ซิงก์เบเกอรี่ ชั้น G โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ และบางกอกคอนเวนชัน เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top