วันเสาร์ ที่ 17 เมษายน พ.ศ. 2564
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ประชาสัมพันธ์
'บิ๊กอุ้ย'ร่วมงานวันสถาปนากรมยุทธศึกษาทหารเรือ ลั่นพาชาวเรือก้าวไปข้างหน้า

'บิ๊กอุ้ย'ร่วมงานวันสถาปนากรมยุทธศึกษาทหารเรือ ลั่นพาชาวเรือก้าวไปข้างหน้า

วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2564, 20.05 น.
บิ๊กอุ้ย ผบ.ทร.
  • Tweet

วันนี้ 1 มีนาคม 2564 พลเรือเอก ชาติชาย ศรีวรขาน ผู้บัญชาการทหารเรือ เข้าร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา กรมยุทธศึกษาทหารเรือ ณ อาคารสถาบันวิชาการทหารเรือชั้นสูง กรมยุทธศึกษาทหารเรือ ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม โดยมี พลเรือโท เคารพ  แหลมคม เจ้ากรมยุทธศึกษาทหารเรือ พร้อมด้วยข้าราชการกรมยุทธศึกษาทหารเรือ ให้การต้อนรับ โดยกิจกรรมที่สำคัญประกอบด้วย พิธีถวายเครื่องสักการะพระอนุสาวรีย์ จอมพลเรือ สมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้าบริพัตรสุขุมพันธุ์ กรมพระนครสวรรค์วรพินิต และ พระอนุสาวรีย์ พลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ รวมถึงพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อความเป็นสิริมงคล โดยการจัดงาน เป็นไปตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID - 19 อย่างเคร่งครัด

ภายหลังร่วมงาน วันสถาปนากรมยุทธศึกษาทหารเรือ ผู้บัญชาการทหารเรือ ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมนักเรียนหลักสูตรต่าง ๆ ของกรมยุทธศึกษาทหารเรือประกอบด้วย นายทหารนักเรียนหลักสูตรเสนาธิการทหารเรือรุ่นที่ 87 นักศึกษาวิทยาลัยการทัพเรือ รุ่นที่ 53 นายทหารนักเรียน หลักสูตร พรรคนาวินและหลักสูตรทั่วไป นายทหารนักเรียนหลักสูตรนายทหารอาวุโส รุ่นที่ 53 และนักเรียนพันจ่า

 

 

โดย ผู้บัญชาการทหารเรือ  กล่าวกับผู้เข้ารับการศึกษาอบรม ว่าการตรวจเยี่ยมครั้งนี้ ไม่ได้บรรยายพิเศษให้แก่นักเรียนที่เข้ารับการศึกษาอบรมในกรมยุทธศึกษาทหารเรือเหมือนเช่นทุกครั้งที่ผ่านมา ความตั้งใจ คืออยากพบปะพูดคุยและมาเยี่ยมเยียน โดยแยกแต่ละหลักสูตร ยอมเสียเวลาที่มากขึ้นแต่จะเข้าถึง และใกล้ชิดนักเรียนนักศึกษาที่เข้ารับการศึกษา ได้มากกว่าการบรรยายรวมในห้องประชุม รวมถึงจะทำให้ นักเรียน สอบถามปัญหาได้ มากกว่า 

ทั้งนี้ ผู้บัญชาการทหารเรือ ได้ฝากถึงกำลังพลที่เข้ารับการศึกษาอบรมทุกนาย ว่า ขอให้ทุกคนตั้งใจศึกษาและยังรวมถึงมีปฏิสัมพันธ์ ควบคู่กันไป อย่าเรียนเพียงอย่างเดียว และจากสถานการณ์ covid - 19 ทำให้เกิดวิกฤติที่นักเรียนนักศึกษาต้องเผชิญ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การเรียนออนไลน์ ขอให้พยายาม ทำให้มีโอกาส สร้างปฏิสัมพันธ์ ในช่วงเวลาที่ขาดหายไป เพื่อทำให้นำไปสู่เป้าหมายอย่างมั่นคง

 

 

ผู้บัญชาการทหารเรือกล่าวว่า "นับตั้งแต่ วันที่รับหน้าที่ ผู้บัญชาการทหารเรือ ได้มีการมอบนโยบาย ผ่านทางออนไลน์ จากวันนั้นถึงวันนี้ เป็นระยะเวลา 5 เดือน มีนโยบายและแนวทาง ที่เป็นรูปธรรมตามที่ ตั้งใจไว้ และหวังว่าเวลาที่เหลืออยู่ อีก 7 เดือนนับจากนี้ ทุกคนจะพยายามเดินหน้าไปด้วยกัน ในส่วนของผมเองตามที่ได้แถลงนโยบาย 5 เดือนผ่านไป จะเห็นได้ว่า เราพยายามที่จะดำเนินการตามนโยบายที่วางไว้ให้ได้มากที่สุด ตามที่ควรจะเป็น โดยเวลาที่เหลืออยู่ก็จะทำให้เต็มที่โดยไม่คิดว่าเป็นการนับถอยหลังและมีความมุ่งมั่นที่จะทำให้กองทัพเรือเดินหน้าไปด้วยพวกเราทุกคน โดยเน้นย้ำเสมอว่าผู้บัญชาการทหารเรือคนเดียวไม่สามารถที่จะนำพากองทัพเรือไปได้ ต้องอาศัยความร่วมมือร่วมแรงร่วมใจจากพวกเราทุกคน เพื่อให้กองทัพเรือเดินไปข้างหน้า สมดังคำกล่าวผมได้มอบให้ว่า พลังสามัคคี  พลังราชนาวี"

ทั้งนี้ภายหลัง ตรวจเยี่ยม นักเรียนหลักสูตรต่าง ๆ แล้ว ผู้บัญชาการทหารเรือ ได้ร่วมรับประทานอาหารกับนักเรียนก่อนเข้าร่วมการประชุมหน่วยขึ้นตรงกองทัพเรือ ครั้งที่ 2/2564 ณ ห้องประชุม 138 กรมยุทธศึกษาทหารเรือโดยมีหัวหน้าหน่วยขึ้นตรงกองทัพเรือเข้าร่วมประชุมผ่านระบบ การประชุมทางไกลผ่านดาวเทียม
 

  • Tweet

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สวาดแคททำสัญญาคว้าปีกผิวสี

'ฟลุค เกริกพล'แจ้งข่าวติดโควิด ภรรยา-ลูกสาววัย10วันไม่พบเชื้อ!!

ตรังป่วนทั้งเมือง! ยอดติดเชื้อพุ่งอีก 4 ราย มีเด็กวัย 1 ขวบ 6 เดือนด้วย

ปัตตานีป่วน! คนร้ายก่อเหตุ 2 จุดซ้อน ถล่มจุดตรวจ-ยิงชาวบ้านสาหัส

กลุ่มต้านรัฐประหารเมียนมา ดึง'ซูจี-กลุ่มชาติพันธุ์'ตั้งรัฐบาลแห่งชาติ

ไม่ถึง10นาที! พายุลูกเห็บถล่มอุดรฯ เสาไฟฟ้าล้ม 18 ต้น บ้านพังหลายหลัง

  • Breaking News
00:43 น. สวาดแคททำสัญญาคว้าปีกผิวสี
22:16 น. 'ฟลุค เกริกพล'แจ้งข่าวติดโควิด ภรรยา-ลูกสาววัย10วันไม่พบเชื้อ!!
22:12 น. ตรังป่วนทั้งเมือง! ยอดติดเชื้อพุ่งอีก 4 ราย มีเด็กวัย 1 ขวบ 6 เดือนด้วย
22:10 น. AIS เดินหน้าขยายเครือข่ายระบบสื่อสาร‘รพ.สนาม’พื้นที่ภาคเหนือ
21:42 น. ‘สสจ.น่าน’ติดตามควบคุมโรค-ทำลายเชื้อโควิด
ดูทั้งหมด
  • Breaking News
00:43 น. สวาดแคททำสัญญาคว้าปีกผิวสี
22:16 น. 'ฟลุค เกริกพล'แจ้งข่าวติดโควิด ภรรยา-ลูกสาววัย10วันไม่พบเชื้อ!!
22:12 น. ตรังป่วนทั้งเมือง! ยอดติดเชื้อพุ่งอีก 4 ราย มีเด็กวัย 1 ขวบ 6 เดือนด้วย
22:10 น. AIS เดินหน้าขยายเครือข่ายระบบสื่อสาร‘รพ.สนาม’พื้นที่ภาคเหนือ
21:42 น. ‘สสจ.น่าน’ติดตามควบคุมโรค-ทำลายเชื้อโควิด
ดูทั้งหมด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

\'ผบ.ทร.\'มอบนโยบายหัวหน้าหน่วยขึ้นตรงกองทัพเรือ เตรียมความพร้อมประจำปี 64

'ผบ.ทร.'มอบนโยบายหัวหน้าหน่วยขึ้นตรงกองทัพเรือ เตรียมความพร้อมประจำปี 64

1 มี.ค. 2564

วันที่ 1 มีนาคม 2564 เมื่อเวลา 15.00 น. พลเรือโท เชษฐา ใจเปี่ยม โฆษกกองทัพเรือ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา กองทัพเรือได้จัดให้มีการประชุมหัวหน้าหน่วยขึ

\'บิ๊กอุ้ย\'ร่วมงานวันสถาปนากรมยุทธศึกษาทหารเรือ ลั่นพาชาวเรือก้าวไปข้างหน้า

'บิ๊กอุ้ย'ร่วมงานวันสถาปนากรมยุทธศึกษาทหารเรือ ลั่นพาชาวเรือก้าวไปข้างหน้า

1 มี.ค. 2564

วันนี้ 1 มีนาคม 2564 พลเรือเอก ชาติชาย ศรีวรขาน ผู้บัญชาการทหารเรือ เข้าร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนา กรมยุทธศึกษาทหารเรือ ณ อาคารสถาบันวิชาการทหารเรือชั้นสูง กรม

\'ผบ.ทร.\' ตรวจเยี่ยมวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ

'ผบ.ทร.' ตรวจเยี่ยมวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ

8 ก.พ. 2564

ผู้บัญชาการทหารเรือตรวจเยี่ยมวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ และความเป็นอยู่ของนักเรียนพยาบาลทหารเรือ/นักเรียนจ่าทหารเรือ โรงเรียนนาวิกเวชกิจ พร้อมแนะให้มีก

ผบ.ทร.รับมอบอุปกรณ์และครุภัณฑ์ทางการแพทย์คัดกรองผู้ป่วยโควิด-19

ผบ.ทร.รับมอบอุปกรณ์และครุภัณฑ์ทางการแพทย์คัดกรองผู้ป่วยโควิด-19

20 ม.ค. 2564

ผู้บัญชาการทหารเรือรับมอบอุปกรณ์และครุภัณฑ์ทางการแพทย์ สำหรับคัดกรองผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID – 19) จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเก

ผบ.ทร.มอบกระเช้าของขวัญเป็นกำลังใจให้กำลังพลและครอบครัวผ่านพ้นโควิด-19

ผบ.ทร.มอบกระเช้าของขวัญเป็นกำลังใจให้กำลังพลและครอบครัวผ่านพ้นโควิด-19

12 ม.ค. 2564

ผู้บัญชาการทหารเรือ มอบหมายให้โฆษกกองทัพเรือและหมวดการ์ดมอบกระเช้าของขวัญเพื่อเป็นกำลังใจ แก่กำลังพลกองทัพเรือและครอบครัวให้ผ่านพ้นสถานการณ์การแพร่ระ

\'บิ๊กอุ้ย\'เป็นปธ.พิธีถวายเครื่องราชสักการะ บำเพ็ญกุศลเนื่องในโอกาส 114 ปีโรงเรียนนายเรือ

'บิ๊กอุ้ย'เป็นปธ.พิธีถวายเครื่องราชสักการะ บำเพ็ญกุศลเนื่องในโอกาส 114 ปีโรงเรียนนายเรือ

18 พ.ย. 2563

วันที่ 18 พ.ย.63 พลเรือเอก ชาติชาย ศรีวรขาน ผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในพิธีถวายเครื่องราชสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวและพิธีบำเพ็ญกุศล

\'ผบ.ทร.\' เปิดกิจกรรม 5 ส.ของกองทัพเรือปี 64

'ผบ.ทร.' เปิดกิจกรรม 5 ส.ของกองทัพเรือปี 64

16 พ.ย. 2563

วันที่ 16 พ.ย.63 พลเรือเอก ชาติชาย ศรีวรขาน ผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม 5 ส.ของกองทัพเรือ ประจำปีงบประมาณ 2564 ณ อาคารที่พักอาศัยส่วนกลาง

นำนักกีฬาชุดโอลิมปิกเข้าแสดงความยินดีกับ \'บิ๊กอุ้ย\' นั่ง \'ผบ.ทร.\' คนใหม่

นำนักกีฬาชุดโอลิมปิกเข้าแสดงความยินดีกับ 'บิ๊กอุ้ย' นั่ง 'ผบ.ทร.' คนใหม่

12 พ.ย. 2563

นายกสมาคมกีฬาแข่งเรือใบฯนำผู้บริหาร ผู้ให้การสนับสนุน นักกีฬาชุดโอลิมปิก เข้าแสดงความยินดีกับผู้บัญชาการทหารเรือ ในโอกาสรับตำแหน่งใหม่ วันที่ 12 พ.ย.6

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved