วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ประชาสัมพันธ์
แรง สนั่น ลั่นทุ่งอยุธยาซิตี้พาร์ค จัดออโต้โชว์ครั้งใหญ่แห่งปี

แรง สนั่น ลั่นทุ่งอยุธยาซิตี้พาร์ค จัดออโต้โชว์ครั้งใหญ่แห่งปี

วันศุกร์ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2565, 17.46 น.
Tag :
  •  

“แรง สนั่น ลั่นทุ่งอยุธยาซิตี้พาร์ค จัดออโต้โชว์ครั้งใหญ่แห่งปี”

ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จับมือ พันธมิตรค่ายรถแบรนด์ดัง ประกาศความพร้อมขับเคลื่อนจัดงานมหกรรมยานยนต์ครั้งใหญ่ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา รวมรถยอดนิยม รถใหม่ รถไฟฟ้า ราคาดี โปรฯ ปัง กิจกรรมบันเทิง มาสร้างสีสันและกระตุ้นเศรษฐกิจจังหวัดฯ คึกคักส่งท้ายปี


ดร.สมพล รัชตพิมลชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค เปิดเผยว่า ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จัดแสดงและจำหน่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์ มาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 24 โดยในปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “อยุธยาซิตี้พาร์ค ออโต้โชว์‘ 65” แรง สนั่น ลั่นทุ่ง ผู้มาเที่ยวชมงานจะได้สัมผัสบรรยากาศแห่งความสุข สนุกกับสีสันสดใสสไตล์ลูกทุ่ง ผสมผสานกับการจัดแสดงรถยนต์ และกิจกรรมบันเทิงของค่ายรถต่างๆ ที่มาร่วมกับเรา ซึ่งผู้เข้าชมงานจะเกิดความรู้สึกสนุกและเข้าถึงได้ง่าย ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 9 ตุลาคม 2565 เต็มพื้นที่ชั้น 1 พื้นที่รวมกว่า 3,000 ตารางเมตร  ให้ผู้บริโภคได้เข้าถึงผู้ประกอบการอุตสาหกรรมยานยนต์แบบครบวงจร และเป็นสื่อกลางในการช่วยประชาสัมพันธ์ เปิดตัวรถรุ่นใหม่ รถที่กำลังเป็นที่นิยม เพื่อรองรับชาวอยุธยาและจังหวัดใกล้เคียงได้เข้าถึงบริการและแคมเปญที่ดีที่สุด ได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการช่วยกระตุ้นอุตสาหกรรมยานยนต์ของภาคกลางตอนบน ส่งเสริมการตลาดให้ตลาดรถยนต์ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาให้คึกคักและมีสีสันมากขึ้น สร้างกระแสเงินหมุนเวียนเศรษฐกิจช่วงปลายปี ด้วยการจัดงานภายใต้มาตรการป้องกันควบคุมความปลอดภัย COVID-19 

สำหรับการจัดงานในปีนี้ มีบรรดาค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ชั้นนำมากมายเข้าร่วมจัดแสดง อาทิ รถยนต์ ได้แก่ Mitsubishi Motors, MG, Toyota, Isuzu, Mercedes-Benz, Honda, Great Wall Motors, Suzuki, Mazda, Nissan, Hyundai, Thairung, Ford รถจักรยานยนต์ รถ Big Bike จักรยาน สกู๊ตเตอร์ ได้แก่ GPX, Lambretta, Honda, Honda Big Bike, Yamaha, Royal Enfield, Malaguti, รถยนต์ไฟฟ้า NETA Suphanburi, รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า GREAT EVT มาพร้อมกับการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ รถปรับโฉมใหม่ อาทิ รถไฟฟ้า NETA V, รถยนต์ Great Wall Motors รุ่น PHEV H6, New Mazda CX8, All New Honda BR-V, จักรยานยนต์ Yamaha Fazzio, จักรยานยนต์ Royal Enfield รุ่น Hunter 350 cc. นอกจากนี้ ยังมีสถาบันการเงินมาบริการให้คำปรึกษาด้านสินเชื่อ พร้อมอัดแน่น ด้วยโปรโมชั่น, สิทธิพิเศษ, ของแถม และกิจกรรมความสนุกมากมาย อาทิ มินิคอนเสิร์ต จาก ปอ อรรณพ, ตรี ชัยณรงค์, เป็กกี้ ศรีธัญญา บูธ MG, คิง-เหน่ง The Voice บูธ Toyota, แพรจ๋า The Voice บูธ Mitsubishi, ก็อต จิรายุ บูธ Toyota, ป๊อบ ปองกูล บูธ Mitsubishi และการแสดงร้องเพลงประสานเสียง จากวง CBH (cheese burger hills) อีกด้วย

พบกับงาน “อยุธยาซิตี้พาร์ค ออโต้โชว์‘ 65” แรง สนั่น ลั่นทุ่ง วันที่ 1 - 9 ตุลาคม 2565 ชั้น 1 ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค สามารถติดตามข่าวสารได้ทาง Facebook : Ayutthaya City Park Auto Show และช่องทาง Ayutthaya City Park @Facebook, Line, IG, Twitter, TikTok
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ห้องพักติดทะเลพัทยา สำหรับทริปเดี่ยวอยู่เงียบ ๆ กับคลื่น ห้องพักติดทะเลพัทยา สำหรับทริปเดี่ยวอยู่เงียบ ๆ กับคลื่น
  • ทาวน์เฮ้าส์ ตัวเลือกที่อยู่อาศัยตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง ทาวน์เฮ้าส์ ตัวเลือกที่อยู่อาศัยตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง
  • Zeekr X รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ สเปกจัดเต็ม ราคาน่าจับตา Zeekr X รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ สเปกจัดเต็ม ราคาน่าจับตา
  • Honda City มือสองราคาเท่าไหร่ เหมาะกับ First Jobber ไหม Honda City มือสองราคาเท่าไหร่ เหมาะกับ First Jobber ไหม
  • 5 คำถามยอดฮิตเกี่ยวกับการจัดฟันใส ที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจ 5 คำถามยอดฮิตเกี่ยวกับการจัดฟันใส ที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจ
  • \'ไมเนอร์ โฮเทลส์\'ประกาศเปิดตัวสี่แบรนด์ใหม่ เสริมการขยายพอร์ตโรงแรม 'ไมเนอร์ โฮเทลส์'ประกาศเปิดตัวสี่แบรนด์ใหม่ เสริมการขยายพอร์ตโรงแรม
  •  

Breaking News

เป็นทหาร VS เป็นไกด์!? ทหารไทยสาดสปีคแนะนำนทท. สำเนียงสุดเป๊ะ (ชมคลิป)

เปิดผล‘ดัชนีสร้างชาติ’2025-26 ‘ไทย’พุ่งอันดับ 3 อาเซียน ติดท็อป 46 โลก สะท้อนรากฐานมั่นคง

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

‘อนุสรณ์’แนะ‘ภราดร’ตรวจสอบคนในก่อนโวยวายคนนอกปมคุมเสียงไม่ได้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved