วันพุธ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ประชาสัมพันธ์
Bwell ปิ๊งไอเดีย เปิดระบบสมาชิกรายเดือน เครื่องกรองน้ำ-เครื่องฟอกอากาศ

Bwell ปิ๊งไอเดีย เปิดระบบสมาชิกรายเดือน เครื่องกรองน้ำ-เครื่องฟอกอากาศ

วันพฤหัสบดี ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2566, 16.28 น.
Tag : Bwell
  •  

Bwell ปิ๊งไอเดีย เปิดระบบสมาชิกรายเดือน เครื่องกรองน้ำ และเครื่องฟอกอากาศ บริการถึงที่ ตอบโจทย์ คนยุคใหม่ ในราคาเบาเบา

นายวัชรพงษ์  รัตนปิลัมธน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี-เวลล์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดกล่าวว่าปัจจุบันระบบ  subscription รายเดือน เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้เข้าถึงสินค้าละบริการที่มีคุณภาพได้ง่ายและเร็วขึ้น จึงได้เพิ่ม Business Model ใหม่ขึ้นมาด้วยการเปิดระบบ subscriptionสำหรับเครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศ


“ยุคปัจจุบันพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนไป หันมาใช้ระบบ subscriptionมากขึ้น อาทิ การดูหนัง ฟังเพลง เปลี่ยนจากการซื้อแผ่นซีดี หรือเข้าโรงภาพยนตร์ มาเป็นการดาวน์โหลดจากโปรแกรม เปลี่ยนจากการซื้อขาดมาเป็นการจ่ายรายเดือนแบบระบบสมาชิก  ซึ่ง บี-เวลล์ ได้เล็งเห็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นและต้องการให้ผู้บริโภคได้มีโอกาสเข้าถึงสินค้าและบริการในส่วนของผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพมากขึ้น โดยเฉพาะเครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศ เพื่อเป็นทางเลือกที่ดีและเหมาะสมกับยุคปัจจุบัน จึงได้เปิดระบบ subscriptionขึ้นมาเพื่อรองรับตลาดดังกล่าว ”

ทั้งนี้ ระบบ subscription ของบี-เวลล์ ใช้เทคโนโลยีเข้ามาจัดการตลอดกระบวนการ เพียงลูกค้าเข้าไปที่เว็บไซต์ www.bwell.co.th  กรอกข้อมูลลงทะเบียนเป็นสมาชิก ระบบจะตัดชำระค่าบริการรายเดือนอัตโนมัติผ่านบัตรเครดิต จากนั้นบริษัทฯจะส่งช่างเข้าไปติดตั้งเครื่องกรองน้ำถึงบ้านหรือสำนักงานและเปลี่ยนไส้กรองตามระยะเวลาอย่างต่อเนื่องตลอดอายุสัญญา ระยะเวลา 60เดือน ซึ่งเมื่อครบกำหนดอายุสัญญาเครื่องกรองน้ำ จะเป็นกรรมสิทธิ์ของลูกค้าทันที

สำหรับเครื่องฟอกอากาศ แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาบริษัทฯมีอัตราการเติบโตหลายเท่าตัว ด้วยผลกระทบอย่างต่อเนื่องจากฝุ่นPM2.5 แต่ยังมีผู้บริโภคอีกจำนวนมากที่ยังไม่มีเครื่องฟอกอากาศ ดังนั้นบี-เวลล์ จึงเปิดโอกาสการถึงสินค้าดังกล่าว ด้วยระบบ subscription ด้วยเช่นกัน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ฟาด‘ฮุน เซน’!ประเทศที่ไม่รับเขตอำนาจ ICJ เป็น‘โจร’จริงหรือ ฉะแค่วาทะปั่นกระแส

คนไทยจะได้ตาสว่าง! ปรารถนาให้'ฮุน เซน'เปิดโปงนักการเมืองไทย ยักยอกทรัพย์สินฝากไว้ที่เขมร

‘ประเสริฐ’แจงระงับงบ 5.1 หมื่นล้านแก้ภัยแล้ง ปัดเลื่อยเก้าอี้คั่ว‘มท.1’

สอบสวนกลาง ‘บุกจับบัญชีม้า’ หลอกลงทุนผ่านไลน์-เตือน!อย่าหลงเชื่อ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved