วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ประชาสัมพันธ์
โลตัสชวนช้อปส่งท้ายปีแบบสุขใหญ่จับมือพันธมิตรบัตรเครดิตแจกโปรจัดหนักมอบความคุ้มค่าแบบจัดเต็มให้ลูกค้า

โลตัสชวนช้อปส่งท้ายปีแบบสุขใหญ่จับมือพันธมิตรบัตรเครดิตแจกโปรจัดหนักมอบความคุ้มค่าแบบจัดเต็มให้ลูกค้า

วันพฤหัสบดี ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2566, 11.00 น.
Tag : ปีใหม่ โลตัส
  •  

โลตัสชวนช้อปส่งท้ายปีแบบสุขใหญ่จับมือพันธมิตรบัตรเครดิตแจกโปรจัดหนักมอบความคุ้มค่าแบบจัดเต็มให้ลูกค้าโลตัส

14 ธ.ค.66 โลตัส จับมือกับพันธมิตรบัตรเครดิต 5 แบรนด์ดัง แจกโปรโมชั่นแบบจัดหนักมอบความคุ้มค่าให้ลูกค้าโลตัส ช้อปฉลองส่งท้ายปีแบบสุขใหญ่ รับเครดิตเงินคืน สะสมแต้ม เปย์ได้แบบจัดเต็ม ที่โลตัสทั่วประเทศและ Lotus’s SMART App


นางสาววรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาด โลตัส กล่าวว่า “ในช่วง โค้งสุดท้ายของปีนี้ คาดว่าประชาชนจะมีการจับจ่ายใช้สอยซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคอย่างคึกคัก โลตัส พร้อมมอบความรู้สึกดีๆ แบบสุขใหญ่ เฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปี และจัดโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มความคุ้มค่าให้ลูกค้าโลตัส โดยร่วมกับพันธมิตรบัตรเครดิตจากสถาบันการเงินชั้นนำ ทั้ง บัตรเครดิตโลตัส จากโลตัส มันนี่ พลัส บัตรเครดิตกรุงศรี บัตรเครดิตกสิกรไทย บัตรเครดิต KTC และบัตรเครดิต CardX โดยได้จัดโปรโมชั่นแบบสุขใหญ่ให้ลูกค้าช้อปสนุกฉลองเทศกาลปีใหม่ มอบความคุ้มค่าเฉพาะลูกค้าโลตัส ทั้งรับเครดิตเงินคืนมูลค่าสูงสุดกว่า 5,700 บาท หรือรับคะแนนสมาชิกบัตรเครดิตเพิ่มสูงสุด 40,000 คะแนน เมื่อช้อปผ่านสาขาของโลตัส โลตัสโกเฟรช หรือช้อปผ่านโลตัสออนไลน์ และ Lotus’s SMART App และชำระผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการตามที่กำหนด จึงขอเชิญชวนลูกค้าและประชาชนมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดคุ้มที่โลตัสทั่วประเทศ นอกจากจะได้สินค้าคุณภาพดีในราคาที่คุ้มค่ายิ่งขึ้นแล้ว ยังได้ช้อปอย่างสนุกและเพลิดเพลินกับสินค้าปีใหม่ที่โลตัสคัดสรรมามากถึง 3,500 รายการ ฉลองเทศกาลส่งท้ายปี ให้ลูกค้า รู้สึกดีดี ทุกวัน ที่โลตัส”

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ตรวจสอบรายละเอียดได้ทาง https://corporate.lotuss.com/en/promotions/

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ซีพี แอ็กซ์ตร้า’จับมือ 3 เชฟชื่อดัง รังสรรค์ไก่สูตรเชฟรสชาติพิเศษ เอ็กซ์คลูซีฟที่ แม็คโคร-โลตัส เท่านั้น ‘ซีพี แอ็กซ์ตร้า’จับมือ 3 เชฟชื่อดัง รังสรรค์ไก่สูตรเชฟรสชาติพิเศษ เอ็กซ์คลูซีฟที่ แม็คโคร-โลตัส เท่านั้น
  • มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ร่วมลงนามถวายพระพร\'ในหลวง-พระราชินี\' เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ร่วมลงนามถวายพระพร'ในหลวง-พระราชินี' เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่
  • เปิดตัว\'โลตัส โก เฟรช ซูเปอร์มาร์เก็ต ประเวศ\'ภายใต้คอนเซ็ปต์ SMART Urban Supermarket สะดวก ทันสมัย ใกล้ชุมชน เปิดตัว'โลตัส โก เฟรช ซูเปอร์มาร์เก็ต ประเวศ'ภายใต้คอนเซ็ปต์ SMART Urban Supermarket สะดวก ทันสมัย ใกล้ชุมชน
  • Lotus’s Eatery เสิร์ฟความอร่อย เติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตคนเมือง Lotus’s Eatery เสิร์ฟความอร่อย เติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตคนเมือง
  • ‘โลตัส’เปิดกิจกรรม‘SMEs มีดี 30 ปี โลตัส พร้อมเปย์’ ‘โลตัส’เปิดกิจกรรม‘SMEs มีดี 30 ปี โลตัส พร้อมเปย์’
  • ซีพี แอ็กซ์ตร้า เคียงข้างสังคมไทย เปิดพื้นที่สร้างอาชีพให้ครอบครัวเลี้ยงเดี่ยว ซีพี แอ็กซ์ตร้า เคียงข้างสังคมไทย เปิดพื้นที่สร้างอาชีพให้ครอบครัวเลี้ยงเดี่ยว
  •  

Breaking News

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศ สธ. ให้ยาทรามาดอล (Tramadol) เป็นยาควบคุมพิเศษ

'ปราชญ์ สามสี' วิเคราะห์กำแพงภาษี 36% ทรัมป์ บททดสอบความ'ศิโรราบ'ไม่ใช่แค่เศรษฐกิจ

'กินเนสส์ฯ'ประกาศสุดยอดบลูชีสจากสเปน ขึ้นแท่น'ชีสที่แพงที่สุดในโลก'ด้วยราคา1.35ล้าน

(คลิป) เจรจาภาษีอย่าหวังได้อะไรจาก'ทรัมป์' อย่าเสีย 'ฐานทัพเรือพังงา' เป็นพอ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved