วันเสาร์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ประชาสัมพันธ์
'เจ้าสัวประยุทธ'เลี้ยงต้อนรับแขกระดับชาติ ปธ.ธนาคารเอไอไอบีเพื่อหารือด้านการลงทุนและประโยชน์ในการพัฒนา

'เจ้าสัวประยุทธ'เลี้ยงต้อนรับแขกระดับชาติ ปธ.ธนาคารเอไอไอบีเพื่อหารือด้านการลงทุนและประโยชน์ในการพัฒนา

วันเสาร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567, 14.15 น.
Tag : เจ้าสัวประยุทธ ธนาคารเอไอไอบี ประยุทธมหากิจศิริ พีเอ็มกรุ๊ป
  •  

"เจ้าสัวประยุทธ มหากิจศิริ" ประธานกลุ่มบริษัท พีเอ็ม กรุ๊ป เลี้ยงต้อนรับแขกระดับชาติ ปธ.ธนาคาร เอไอไอบี เพื่อหารือด้านการลงทุนและประโยชน์ในการพัฒนา

ประยุทธ มหากิจศิริ ประธานกลุ่มบริษัท พีเอ็ม กรุ๊ป จำกัดในฐานะ ที่ปรึกษา สมาคมวัฒนธรรมและเศรษฐกิจไทย-จีนและครอบครัว ได้จัดงานเลี้ยงอาหารคำ่ต้อนรับ ในโอกาสที่มาเยือนประเทศไทยพร้อมคณะเพื่อปฏิบัติภารกิจและเข้าหารือกับทางรัฐบาลของ Mr.Jin Liqun ประธาน ธนาคารพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานแห่งเอเชีย (Asian Infrastructure Investment Bank ) หรือ AIIB  ซึ่งเป็นสถาบันการเงินระดับสากล ที่อนุมัติเงินกู้ให้แก่ ประเทศต่างๆ ที่ดำเนินโครงการในเส้นทางสายไหม ที่ห้องนอร์มังดี โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อค่ำวานนี้ โดยมี นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพฯ ,ดร.รักษ์ วรกิจโภคาทร กรรมการผู้จัดการ ธนาคาร Exim Bank, นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกฯรัฐมนตรีและนักกฏหมาย พร้อมแขกเชิญสำคัญอีกหลายท่านได้เข้าร่วมในโอกาสนี้ด้วย


การเดินทางมาประเทศไทยครั้งนี้ ตามคำเชิญของ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี เพื่อหารือเกี่ยวกับ การให้เงินกู้แก่ โครงการ ก่อสร้างแลนด์บริดจ์ สนามบินเชียงใหม่และสนามบินอู่ตะเภา ซึ่งสนามบินเชียงใหม่และสนามบินภูตะเภา ฯลฯ ในขณะที่กรุงเทพมหานคร ก็จะทำการ ก่อสร้างโครงการขนาดใหญ่ เช่นการสร้างเมืองใหม่ ที่บางขุนเทียน ซึ่งจะมีการก่อสร้างโซล่าร์ฟาร์มตลอดแนวทางทะเลด้วย ซึ่งธนาคาร AIIB มีความสนใจและพร้อมที่จะสนับสนุนทางการเงิน ให้กับโครงการของกรุงเทพมหานคร ด้วยเช่นกัน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'เจ้าสัวประยุทธ-สารสกัดลำไยเข้มข้นP80\'ห่วงใยสุขภาพ ปชช.พื้นที่เสี่ยงฝุ่นละออง PM2.5 'เจ้าสัวประยุทธ-สารสกัดลำไยเข้มข้นP80'ห่วงใยสุขภาพ ปชช.พื้นที่เสี่ยงฝุ่นละออง PM2.5
  •  

Breaking News

มีอยู่จริง..แม้รัฐบอกว่าไม่! ‘ขายบริการ’กฎหมายอย่างไรดี?

‘กรมอุตุนิยมวิทยา’ประกาศ‘ฉบับ4’ ดีเปรสชันทวีกำลังแรงขึ้นเป็นพายุโซนร้อน‘ดานัส’

เช็คอากาศวันนี้! กรมอุตุฯระบุ‘เหนือ อีสาน ตะวันออก’ฝนตกหนักถึงหนักมาก

อนุทิน ชาญวีรกูล ในวันที่‘ภูมิใจไทย’เป็นฝ่ายค้าน 3ทางเลือก‘นายกฯลาออก’ดีที่สุด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved