วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ประชาสัมพันธ์
พาส่อง'ชุดบุรุษไปรษณีย์ย้อนยุค'ของไปรษณีย์ไทย

พาส่อง'ชุดบุรุษไปรษณีย์ย้อนยุค'ของไปรษณีย์ไทย

วันอังคาร ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567, 16.17 น.
Tag : ไปรษณีย์ไทย บุรุษไปรษณีย์
  •  

พาส่อง'ชุดบุรุษไปรษณีย์ย้อนยุค'ของไปรษณีย์ไทย ยูนิฟอร์มวินเทจที่อยู่คู่กับแลนด์มาร์กสุดคลาสสิก “ไปรษณีย์กลางบางรัก” ที่เดียวในประเทศ

ช่วงนี้กระแสความเป็นไทยต้องบอกว่าได้รับความสนใจ และถูกนำไปใช้ในหลากหลายกิจกรรมโดยเฉพาะเสื้อผ้าและงานแฟชั่นที่หลาย ๆ แบรนด์ ต่างออกลวดลาย เดินเส้นด้ายตัดเย็บ พร้อมเข็นคอลเลกชันต่าง ๆ ออกมาอวดโฉมกันตั้งแต่ต้นปี แต่หลายคนก็อาจจะมีความคิดที่ว่าเสื้อผ้าที่เป็นชุดไทยอาจจะไม่สามารถใส่ได้บ่อย ๆ หรือต้องใส่ในวาระพิเศษเท่านั้น แต่วันนี้จะขอพาทุกคนไปสถานที่ให้บริการแห่งหนึ่งที่พนักงานใส่ชุดย้อนยุคให้บริการทุกวัน ซึ่งที่นั่นก็คือ “ไปรษณีย์กลางบางรัก” ที่ทำการฯ สุดคลาสสิก โดดเด่น อลังกา อวดโฉมสถาปัตยกรรมต่าง ๆ อันทรงคุณค่า ควรค่าแก่การไปใช้บริการ เช็กอิน ถ่ายภาพ ทำคอนเทนต์ รวมถึงเป็นแลนด์มาร์กที่ต้องห้ามพลาดของย่านบางรักเลยทีเดียว


สำหรับยูนิฟอร์มของพนักงานในไปรษณีย์กลางบางรักนั้นเป็นชุดไทยประยุกต์ ที่เข้ากับบรรยากาศของอาคารสุดคลาสสิกที่ทรงคุณค่าแห่งนี้ เรียกได้ว่าเป็น Everyday Look ที่พนักงานทุกคนสวมใส่กันเป็นประจำตั้งแต่เจ้าหน้าที่ประจำจุดบริการหุ้มห่อสิ่งของ บริการรับฝากส่งสิ่งของที่เคาน์เตอร์ เจ้าหน้าที่ขายสินค้าของฝาก ซึ่งโดดเด่นและแปลกตาด้วยชุด 2 สี ในแบบเดียวกันคือ สีน้ำตาลขลิบแดง และสีแดงขลิบน้ำตาล แต่สิ่งสำคัญต้องบอกว่าไปรษณีย์ไทยนำเสนอความเป็นไทยออกมาได้ทันสมัย ดูแตกต่างและสร้างสรรค์ เป็นที่ประทับใจให้กับผู้ใช้บริการ และต้องแอบกระซิบว่าใครที่อยากเห็นยูนิฟอร์มย้อนยุคของพนักงานไปรษณีย์ไทยของจริงจะมีที่ “ไปรษณีย์กลางบางรัก” ที่เดียวในประเทศเท่านั้น

สำหรับผู้ที่สนใจไปใช้บริการและเก็บคอนเทนต์เกร๋ ๆ เช็กอิน เก็บภาพของชุดยูนิฟอร์มย้อนยุคได้ที่ไปรษณีย์กลางบางรัก สามารถใช้บริการได้ทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 08.00 - 20.00 น. วันเสาร์- วันอาทิตย์ เวลา 08.00 - 17.00 น. หรืออยากชวนพี่ ๆ พนักงานมาถ่ายรูปก็สามารถทำได้ มีคอนเทนต์เกร๋ ๆ  กลับบ้านแน่นอน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'พาณิชย์\' ผนึก \'ดีอีเอส\' เปิดจุดบริการ \'ไปรษณีย์ไทย@ธงฟ้า\' นำร่อง 2 หมื่นแห่งทั่วประเทศ 'พาณิชย์' ผนึก 'ดีอีเอส' เปิดจุดบริการ 'ไปรษณีย์ไทย@ธงฟ้า' นำร่อง 2 หมื่นแห่งทั่วประเทศ
  • ไปรษณีย์ไทยชวนคนไทยอุดหนุน\'ส้มสายน้ำผึ้ง\'สินค้าหวานฉ่ำจากแหล่งปลูกชั้นดีพร้อมส่งถึงบ้านรับเทศกาลตรุษจีน ไปรษณีย์ไทยชวนคนไทยอุดหนุน'ส้มสายน้ำผึ้ง'สินค้าหวานฉ่ำจากแหล่งปลูกชั้นดีพร้อมส่งถึงบ้านรับเทศกาลตรุษจีน
  • ไปรษณีย์ไทยรุก 8 จังหวัดยุทธศาสตร์ เปิดคลังสินค้าพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตร ไปรษณีย์ไทยรุก 8 จังหวัดยุทธศาสตร์ เปิดคลังสินค้าพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตร
  • ไปรษณีย์ไทยส่งของแห้งบุกตลาดโลกเปิดตัวบริการใหม่\'คูเรียร์ไลท์\'ส่งหมวดสินค้าอาหารแห้งสู่ 33 ปลายทาง ไปรษณีย์ไทยส่งของแห้งบุกตลาดโลกเปิดตัวบริการใหม่'คูเรียร์ไลท์'ส่งหมวดสินค้าอาหารแห้งสู่ 33 ปลายทาง
  • ไปรษณีย์ไทยดึงจิตรกรรุ่นจิ๋ว\'น้องจิน Little Monster\'ออกแบบแสตมป์ชุดวันเด็กแห่งชาติ 2567 ไปรษณีย์ไทยดึงจิตรกรรุ่นจิ๋ว'น้องจิน Little Monster'ออกแบบแสตมป์ชุดวันเด็กแห่งชาติ 2567
  •  

Breaking News

'อแมนด้า'ปล่อยทีเด็ด อวดหุ่นแซ่บในชุดบิกินี

(คลิป) 'มัลลิกา' เตือน! 'อุ๊งอิ๊งค์' ระวังคุก! เธอมีหลายคดีมากนะหล่อน

'สุวัจน์-เทวัญ'ขอบคุณชาวโคราช ไว้วางใจเลือก'หมอวรรณรัตน์'เป็นนายกเทศมนตรี

‘หญ้าหวาน’พืชนี้มีประโยชน์..และ‘คนกินได้’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved