วันอังคาร ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ประชาสัมพันธ์
กองทัพเรือ จัดกิจกรรมตรวจสุขภาพเชิงรุก ประจำปี 2568

กองทัพเรือ จัดกิจกรรมตรวจสุขภาพเชิงรุก ประจำปี 2568

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567, 16.16 น.
Tag : กองทัพเรือ
  •  

กองทัพเรือ จัดกิจกรรมตรวจสุขภาพเชิงรุก ประจำปี 2568

วันนี้ (28 พ.ย.67) เวลา 09.00 น. พลเรือเอก จิรพล ว่องวิทย์  ผู้บัญชาการทหารเรือ เยี่ยมชมการดำเนินการของโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า กรมแพทย์ทหารเรือ  ในการจัดกิจกรรมตรวจสุขภาพประจำปีเชิงรุก ประจำปีงบประมาณ 2568 ครั้งที่ 1 ณ ห้องอาหารกองบริการ กรมพลาธิการทหารเรือ กองบัญชาการกองทัพเรือพระราชวังเดิม โดยมี พลเรือโท ประทีป  ตันติสานนท์  เจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ  พลเรือตรี สมชาย  จันทโรธร  ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า กรมแพทย์ทหารเรือ  และนาวาเอกหญิง ดอกเตอร์ ทันตแพทย์หญิง จีรวัฒน์  กฤษณพันธ์  ว่องวิทย์  นายกสมาคมภริยาทหารเรือ ในฐานะ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า ฝ่ายการแพทย์เชิงรุกให้การต้อนรับ


สำหรับการตรวจสุขภาพเชิงรุก เป็นหนึ่งนโยบายของกองทัพเรือในการดูแลสุขภาพของกำลังพล ซึ่งกำหนดให้มีการตรวจสุขภาพเป็นประจำทุกปี โดยไม่ต้องสำรองเงินส่วนตัวจ่ายก่อน  และกิจกรรมในการตรวจสุขภาพเชิงรุก ที่จัดให้มีขึ้นในวันนี้ ประกอบด้วย การตรวจวัดความดัน การตรวจวัดมวลกล้ามเนื้อและวิเคราะห์ส่วนประกอบของร่างกายด้วยเครื่อง Body Composition Analyzer การเจาะเลือด ตรวจปัสสาวะ ตรวจจักษุ รวมถึงการตรวจคลื่นหัวใจ ซึ่งจะทำในคนไข้ที่มีภาวะเสี่ยง นอกจากนั้นในวันนี้ ได้มีการคัดกรองมะเร็งปากมดลูกของสุภาพสตรี สำหรับผู้ที่มีภาวะเสี่ยง และการเอ็กซเรย์ปอด

โอกาสนี้ ผู้บัญชาการทหารเรือ ได้กล่าวกับ บุคลากรของกรมแพทย์ทหารเรือ ตลอดจนกำลังพลกองทัพเรือ ที่เข้าร่วมกิจกรรมว่า ขอชื่นชมในความตั้งใจของบุคลากร การตรวจสุขภาพทุกปีเป็นเรื่องสำคัญ ดีใจที่เห็นความหนาแน่นของทุกนาย  โดยในวันนี้มีผู้มาลงทะเบียนกว่า 300 คน แสดงให้เห็นถึงการให้ความสำคัญในการดูแลสุขภาพของตนเอง ซึ่งเมื่อสุขภาพดีจะส่งผลให้การทำงานดีไปด้วย

สำหรับการจัดกิจกรรมตรวจสุขภาพเชิงรุกเป็นไปตามนโยบายผู้บัญชาการทหารเรือ ประจำปี 2568 ด้านการดูแลสวัสดิการให้แก่กำลังพล ตั้งแต่สิทธิสวัสดิการของทหารกองประจำการ โดยเน้นการเบิกเงินเดือนเบี้ยเลี้ยง ตลอดจนการจัดเลี้ยงให้ถูกสุขลักษณะ การดูแลสุขภาพกำลังพลในทุกระดับ โดยปรับรูปแบบเป็นการตรวจสุขภาพเชิงรุก การให้คำปรึกษาทางการแพทย์ผ่านระบบออนไลน์ การส่งเสริมให้กำลังพลมีที่พักอาศัยเป็นของตนเอง สานต่อโครงการอบรมดนตรี กีฬา ภาษา ให้แก่บุตรหลานข้าราชการกองทัพเรือและซ่อมแซมปรับปรุงที่พักอาคารส่วนกลาง

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • กองทัพเรือ - สภากาชาดไทย การจัดการแสดงกาชาดคอนเสิร์ต ครั้งที่ 51 กองทัพเรือ - สภากาชาดไทย การจัดการแสดงกาชาดคอนเสิร์ต ครั้งที่ 51
  • กองทัพเรือ-การไฟฟ้านครหลวงเปิดการใช้งานโครงการติดตั้งและบำรุงรักษาอุปกรณ์ประหยัดพลังงาน กองทัพเรือ-การไฟฟ้านครหลวงเปิดการใช้งานโครงการติดตั้งและบำรุงรักษาอุปกรณ์ประหยัดพลังงาน
  • 70 ปี วันสถาปนาสำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ 70 ปี วันสถาปนาสำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ
  • ผบ.ทร.เป็นประธานการประชุม สามสมอสมาคมในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2567 ผบ.ทร.เป็นประธานการประชุม สามสมอสมาคมในการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2567
  • กองทัพเรือจัดงานเลี้ยงรับรองเนื่องในวันกองทัพเรือ ประจำปี 2567 กองทัพเรือจัดงานเลี้ยงรับรองเนื่องในวันกองทัพเรือ ประจำปี 2567
  • กองทัพเรือจัดกิจกรรมจิตอาสา\'เราทำความดีด้วยหัวใจ\'เนื่องในวันนวมินทรมหาราช กองทัพเรือจัดกิจกรรมจิตอาสา'เราทำความดีด้วยหัวใจ'เนื่องในวันนวมินทรมหาราช
  •  

Breaking News

เจอกันเย็นนี้!!! 'ป้าอยุธยา'นำทีมมอบดอกไม้ ให้กำลังใจ'พีระพันธุ์-เอกนัฏ'

‘วราวุธ’ลั่นพม.เงียบกริบ ‘นายกฯ’ไม่ส่งสัญญาณปรับครม.

‘บิ๊กอ้วน’ลั่นไทยไม่เคยปิดด่าน จี้‘เขมร’ถอยกำลัง หวั่นเกิดอุบัติเหตุบานปลาย

‘มะเร็งปอด’พุ่ง! ไทยพบเสียชีวิตวันละ 40 ราย ‘มลพิษอากาศ-PM2.5’ตัวการสำคัญ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved