วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ประชาสัมพันธ์
'DPU'จับมือ รร.สตรีนนทบุรี ติวเข้ม HSK5 เสริมทักษะภาษาจีนสู่ความพร้อมระดับสูง

'DPU'จับมือ รร.สตรีนนทบุรี ติวเข้ม HSK5 เสริมทักษะภาษาจีนสู่ความพร้อมระดับสูง

วันพฤหัสบดี ที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 16.06 น.
Tag : แนวหน้าออนไลน์ ภาษาจีน สตรีนนทบุรี DPU
  •  

DPU หลักสูตรภาษาจีนธุรกิจ จับมือโรงเรียนสตรีนนทบุรี ติวเข้ม HSK5 เสริมทักษะภาษาจีนสู่ความพร้อมระดับสูง

เมื่อวันที่ 30 พ.ค.2568 ศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นเลิศ (HCEC) โรงเรียนสตรีนนทบุรี นำโดย ดร.ฉัตรชัย ธรรมครบุรี ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้จัดกิจกรรมอบรมพัฒนาทักษะภาษาจีนเพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบวัดระดับ HSK5 ให้แก่ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนที่สนใจ ทั้งจากจังหวัดนนทบุรีและจังหวัดใกล้เคียง


ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.อมรรัตน์ โสรารัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด และได้รับเกียรติจาก ดร.โชติกานต์ จิราลักษณ์สกุล หัวหน้าหลักสูตรภาษาจีนธุรกิจ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DPU) เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ ซึ่งกิจกรรมอบรมจัดขึ้น ณ ห้องประชุม อาคาร 5 ชั้น 3 โรงเรียนสตรีนนทบุรี

เนื้อหาการอบรมมุ่งเน้นการพัฒนาทักษะภาษาจีนอย่างรอบด้าน ทั้งการฟัง พูด อ่าน และเขียน ควบคู่กับการเรียนรู้เทคนิคการทำข้อสอบและการวิเคราะห์ข้อสอบอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจและศักยภาพในการสอบ HSK5 บรรยากาศเต็มไปด้วยความตั้งใจและพลังบวก ผู้เข้าร่วมกิจกรรมต่างมีความมุ่งมั่นในการเรียนรู้และฝึกฝนอย่างเต็มที่ พร้อมนำความรู้ที่ได้รับไปต่อยอดในการสอบ และประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันอย่างเกิดประโยชน์สูงสุด กิจกรรมครั้งนี้สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของโรงเรียนสตรีนนทบุรีในการพัฒนาศักยภาพของผู้เรียนและบุคลากรทางการศึกษา ให้พร้อมสู่เวทีความสามารถด้านภาษาจีนทั้งในระดับประเทศและนานาชาติ

ดร.โชติกานต์ จิราลักษณ์สกุล หัวหน้าหลักสูตรภาษาจีนธุรกิจ ได้เน้นย้ำแนวทางการเรียนภาษาจีนที่เข้าใจง่าย ใช้งานได้จริง และสนุกสนาน เพื่อให้ผู้เรียนสัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้ที่ไม่น่าเบื่อ และสามารถนำไปใช้ได้ทันที
ทางวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ขอขอบคุณคณะผู้บริหารและคณาจารย์โรงเรียนสตรีนนทบุรี สำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่น และขอบคุณผู้เข้าร่วมทุกท่านที่ร่วมสร้างบรรยากาศแห่งการเรียนรู้อย่างมีพลัง

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ชวนปชช.ร่วมโครงการรวมพลังวุฒิสภา \'สร้างเครือข่าย สร้างงาน สร้างอาชีพ\' 25-28 ส.ค.นี้ ชวนปชช.ร่วมโครงการรวมพลังวุฒิสภา 'สร้างเครือข่าย สร้างงาน สร้างอาชีพ' 25-28 ส.ค.นี้
  • พระเมตตาพระราชทานฝายวังจระเข้บรรเทาทุกข์ให้ราษฎร พระเมตตาพระราชทานฝายวังจระเข้บรรเทาทุกข์ให้ราษฎร
  • \'จตุพร-ฉันทวิชญ์\'นำทัพพาณิชย์ ลุยหนองคาย ถกค้าชายแดน-ผ่านแดน 'จตุพร-ฉันทวิชญ์'นำทัพพาณิชย์ ลุยหนองคาย ถกค้าชายแดน-ผ่านแดน
  • \'ณัฏฐพัชร รีแล็กซ์ สปา\'รับรางวัล ArokaGO Star Award 2025 ยกย่องเป็นต้นแบบท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ 'ณัฏฐพัชร รีแล็กซ์ สปา'รับรางวัล ArokaGO Star Award 2025 ยกย่องเป็นต้นแบบท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ
  • \'ศิลปาชีพ\'ปั้นชีวิตใหม่กลางอ่างเก็บน้ำ ราษฎรบ้านห้วยต้า มีรายได้เสริมหลักแสน 'ศิลปาชีพ'ปั้นชีวิตใหม่กลางอ่างเก็บน้ำ ราษฎรบ้านห้วยต้า มีรายได้เสริมหลักแสน
  • DPU เปิดบ้านต้อนรับ TikTok Shop จัดกิจกรรม \'University Campus Tour\' DPU เปิดบ้านต้อนรับ TikTok Shop จัดกิจกรรม 'University Campus Tour'
  •  

Breaking News

‘มทภ.2’พร้อมสร้างรั้ว‘ปราสาทตาเมือนธม’ แต่เสี่ยงบานปลาย เหตุเขมรไม่ยอมรับแผนที่ไทย

'เจิมศักดิ์'เตือนรัฐบาลเร่งตรวจสอบ พ.ร.บ.ศูนย์กลางการเงิน หวั่นเอื้อฟอกเงิน

'ทักษิณ'ชั้น 14 'บิ๊กกรมคุก'ย้ำ!ทำตามความเห็นหมอ-กฎกระทรวง

จับตา‘ทรัมป์’ยกระดับกดดัน‘รัสเซีย’ ผลกระทบอาจลามถึงตลาดการค้าของ‘ไทย’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved