วันอังคาร ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ประชาสัมพันธ์
ปรากฏการณ์แรงสวนกระแส!!วัตถุมงคล'เสือนอนกิน'รุ่นเเรกหลวงปู่ศิลา

ปรากฏการณ์แรงสวนกระแส!!วัตถุมงคล'เสือนอนกิน'รุ่นเเรกหลวงปู่ศิลา

วันจันทร์ ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2568, 14.06 น.
Tag :
  •  

กระแสศรัทธามาแรงสวนกระแส! พระสมเด็จรุ่น"เสือนอนกิน" รุ่นเเรก"หลวงปู่ศิลา สิริจันโท"สุดยอดเกจิดังแห่งยุค กลายเป็นวัตถุมงคลยอดนิยมอย่างเเพร่หลายทั้งในเมืองไทยเเละต่างประเทศ  เป็นที่ยอมรับเช่าหาแบบสากลนิยมอย่างเเท้จริง บันทึกไว้เป็นตำนานสุดยอดวัตถุมงคลมาแรงแห่งปี68อีกรุ่นที่ดีครบเครื่องทั้งชนวนมวลสารชั้นครู พิมพ์ทรงองค์พระ และพิธีปลุกเสกเข้มขลัง ถวายงานสร้างโดย"ทีมพี่เสือ" หนึ่งในทีมสร้างพระเครื่องคุณภาพ

พิธีพุทธาภิเษก 3 วาระเข้มขลัง วาระที่ 1 พลีมวลสารวันที่ 25 เม.ย 2568 วาระที่ 2 พุทธาภิเษกและปั้มนำฤกษ์ วันที่ 11 พ.ค. 2568 เเละพิธีพุทธาภิเษกใหญ่ วาระที่ 3 วันเสาร์ที่ 14 มิ.ย. 2568 ณ ธรรมอุทยานหลวงปู่ศิลา โดย6เกจิดังเหนือ/ใต้/กลาง/อีสาน/ตะวันออกร่วมอธิษฐานจิตคือ  พระอาจารย์ต้อม วัดท่าสะแบง,ครูบาอริยชาติ วัดแสงแก้วโพธิญาณ จ.เชียงราย,พระอาจารย์สุริยันต์ วัดป่าวังน้ำเย็น จ.มหาสารคาม, หลวงพ่อสง่า วัดเขาไม้แดง จ.ชลบุรี, หลวงพ่อประสูติ วัดถ้ำพุทธโกสีย์(ในเตา) จ.ตรัง ,พระอาจารย์อดิเรก วัดหนองทราย จ.สุพรรณบุรี


ด้วยจำนวนการจัดสร้างชัดเจน ไม่มากไม่เกิน 25,000 องค์(ไม่รวมรายการเเจก) ทำให้ยอดจองหมดเกลี้ยงก่อนปลุกเสก และหลังจากพุทธาภิเษกเสร็จเรียบร้อย ก็กลายเป็นสิ่งมงคลล้ำค่าที่ลูกศิษย์ลูกหาและนักสะสมสายตรงต่างต้องการบูชากันอย่างมากมาย จนราคาเช่าหาพุ่งทะยานขึ้นหลายเท่าตัว เเละทุกคนที่มีไว้ครอบครองต่างหวงแหนเก็บไว้บูชาเอง

นายนิภัทร สุวาส CEO บริษัท สมาร์ทอิมเมจ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในหัวหน้าทีมพี่เสือ กล่าวว่า พระสมเด็จ"เสือนอนกิน"รวมรายการที่เปิดให้จองทุกเนื้อทั้งหมดเเค่ 24,977องค์ ประกอบด้วย 1.เหรียญหล่อสร้าง 208 องค์  2.เนื้อพิเศษช้างสร้าง 99 องค์ 3.เหรียญปั้มสร้าง 6,278 องค์ 4.เนื้อผงชั้นครูสร้าง 18,392 องค์ 6.รายการเเจก 999 องค์  

สำหรับรุ่นนี้รวมสุดยอดมวลสารจากวัตถุมงคลที่ทางกลุ่มจัดสร้างมาทุกรุ่น นับว่าดีทั้งมวลสารชั้นครู ทั้งพิธีเสกแต่ละวาระ ทุกขั้นตอนทำครบตามตำราหลวงปู่ศิลา ที่สำคัญ หลวงปู่เมตตาทำพิธีพุทธาภิเษกให้พร้อมกับพระเกจิดังเเห่งยุคครบทั้ง 5 ภาคประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคใต้ ภาคตะวันออก เเละภาคอีสาน ซึ่งน้อยมากที่จะเห็นการนิมนต์พระเกจิคณาจารย์ดังจากทั่วทุกภาคมารวมพลังอธิษฐานจิต เพราะเท่าที่เห็นส่วนมากจะนำวัตถุมงคลไปให้เกจิเสกตามวัด เเต่รุ่นนี้รวมมาไว้ในพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์เดียวกัน 

ทางด้านนายเกรียงไกร จิระสวัสดิ์ตระกูล หรือ "ป้อม สกลนคร"  หัวหนัาทีมพี่เสือ มือวางอันดับหนึ่งวัตถุมงคล "อาจารย์ฝั้น-หลวงปู่ทิม" ผู้จัดพิมพ์หนังสือ "อมตะพระเครื่องพระอาจารย์ฝั้น อาจาโร" บอกว่า ก่อนหน้านี้เป็นนักเล่นพระที่คนอื่นสร้างทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเหรียญอาจารย์ฝั้น พระเครื่องวัตถุมงคลสายหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ รวมทั้งพระเกจิยอดนิยมในอดีตหลายองค์ ทำให้เห็นจุดเด่นจุดด้อยของการออกแบบและจัดสร้างแต่ละรุ่น ซึ่งมีทั้งถูกใจและไม่ถูกใจคนเล่นพระ เมื่อมีโอกาสเป็นผู้จัดสร้างพระ จึงอยากสร้างไว้เป็นตำนานให้ลูกหลานได้สืบสานกล่าวขานถึงทั้งรูปแบบมวลสารและพิธีกรรมอย่างที่เคยกล่าวถึงนักสร้างวัตถุมงคลในอดีต

"สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้เล่นและผู้ใช้สบายใจก็คือ การสร้างพระในยุคปัจจุบันจะแตกต่าง จากในอดีตมาก โดยเฉพาะการมีโค้ดที่ชัดเจนและรันนัมเบอร์องค์พระ ทำให้ง่ายต่อการศึกษาเก็บสะสมของคนเล่นพระใหม่  ส่วนกระแสความนิยมพระสร้างใหม่มีหลายเหตุุผล ประการแรกต้องยกให้ปฏิปทาและวัตรปฏิบัติของหลวงปู่ศิลา ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาเป็นที่ประจักษ์ของลูกศิษย์ลูกหาทั่วประเทศ รวมทั้งวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนของการจัดสร้าง

นายนิภัทรกล่าวอีกว่า "ผมกับพี่ป้อมปลื้มใจมาก เพราะมีกระแสเสียงกล่าวขานถึง"เสือนอนกิน"รุ่นนี้อย่างมาก  บางคนบอกชื่นชมผลงานสวยมากๆสมเกียรติหลวงปู่  บางคนบอกรุ่นนี้คนเช่าเยอะ มีรายได้เลี้ยงครอบครัว  บางคนก็ขอบคุณที่สร้างงานบุญดีๆ วาระดีๆ บางคนบอกพระเครื่องรุ่นนี้ เป็นที่พูดถึงมาก มีเเต่คนมาขอบูชา หลายต่อหลายคนมีเเต่อยากได้  บางคนบอกจะเก็บรุ่นนี้เป็นสมบัติของครอบครัว บางคนบอก บูชาเเล้วขอได้จริง สมฤทธิ์ตามคำขอ ฯลฯ

"หลวงปู่ศิลา สิริจันโท" ท่านมีสมณศักดิ์ที่"พระราชวัชรธรรมโสภณ" ปัจจุบันเป็นเจ้าอาวาส วัดพระธาตุหมื่นหิน อ.เขาวง จ.กาฬสินธุ์. นอกจากนี้ ท่านยังมี ธรรมอุทยานหลวงปู่ศิลา ในบ้านแกเปะ ต.เชียงเครือ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ ชาติภูมิเป็นชาวสุรินทร์ เกิดเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม พ.ศ.2488 ปัจจุบันอายุ 79 ปี สอบได้นักธรรมชั้นเอก และเปรียญธรรม 6 ประโยค รับพัดเปรียญกับพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร.9 เมื่อปี พ.ศ.2515 ช่วงออกธุดงค์ไปตามป่าเขาหลายจังหวัดได้ข้ามแม่น้ำโขงไปยังภูเขาควาย ประเทศ สปป.ลาว พบกับครูบาอาจารย์ดังภาคอีสานหลายองค์  ท่านเรียนวิปัสสนากัมมัฏฐาน อักษรธรรมลาว และอ่านหนังสือจากใบลานอีสาน รวมทั้งศึกษาคัมภีร์ใบลานสายสำเร็จลุนแห่งสปป.ลาว จนแตกฉาน

ท่านเป็นพระเถระที่มีเมตตาธรรมสูง  ได้สร้างสาธารณประโยชน์อย่างต่อเนื่องมีผลงานมากมายในหลายจังหวัด อาทิ ร้อยเอ็ด, หนองคาย, มหาสารคาม, กาฬสินธุ์,นครพนม ฯลฯ จากการที่เป็นพระปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ มีพุทธาคมจึงได้รับนิมนต์เข้าร่วมพิธีปลุกเสกทั่วภาคอีสาน รวมทั้งงานใหญ่ระดับประเทศ วัตถุมงคลของท่านทุกรุ่นล้วนเป็นที่นิยมสะสมบูชา มีประสบการณ์มากมาย

สำหรับผู้สนใจติดตามความเคลื่อนไหวการจัดสร้างวัตถุมงคลทุกรุ่นของ "ทีมพี่เสือ" ได้ที่..

https://www.facebook.com/share/g/1FApFRT3D4/

https://www.facebook.com/groups/ 1242269399567579/?ref=share_group_link

https://www.facebook.com/share/g/19rLnEkXQA/

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • BYD ประกาศสนับสนุนฟุตบอลทีมชาติไทย และไทยลีกอย่างเป็นทางการ ภายใต้แนวคิด \'BYD ชาร์จพลังบอลไทย\' BYD ประกาศสนับสนุนฟุตบอลทีมชาติไทย และไทยลีกอย่างเป็นทางการ ภายใต้แนวคิด 'BYD ชาร์จพลังบอลไทย'
  • \'ทราย สก๊อต\'ร่วมพูดคุยสร้างแรงบันดาลใจอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม กับบุคลากรรพ.เจริญกรุงประชารักษ์ 'ทราย สก๊อต'ร่วมพูดคุยสร้างแรงบันดาลใจอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม กับบุคลากรรพ.เจริญกรุงประชารักษ์
  • เตรียมพบสุดยอดเมกะโปรเจ็ค Global City เมืองดัมมาม แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของตะวันออกกลาง ฝีมือคนไทยยิ่งใหญ่ระดับโลก เตรียมพบสุดยอดเมกะโปรเจ็ค Global City เมืองดัมมาม แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของตะวันออกกลาง ฝีมือคนไทยยิ่งใหญ่ระดับโลก
  • เจาะลึกแนวคิด นพ.นัทธพงศ์ จิรุระวงศ์ ผู้ก่อตั้ง Dr.TATTOF ผู้นำในการรักษาด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ เจาะลึกแนวคิด นพ.นัทธพงศ์ จิรุระวงศ์ ผู้ก่อตั้ง Dr.TATTOF ผู้นำในการรักษาด้วยนวัตกรรมเลเซอร์
  • ไทยยกระดับ ‘หญ้าแฝก’ ก้าวสู่เวทีโลก เชื่อมโยงภูมิปัญญา ดันครูรุ่นใหม่ขับเคลื่อนอย่างยั่งยืน ไทยยกระดับ ‘หญ้าแฝก’ ก้าวสู่เวทีโลก เชื่อมโยงภูมิปัญญา ดันครูรุ่นใหม่ขับเคลื่อนอย่างยั่งยืน
  • สมาคมพระกริ่งฯจัดประกวดพระเครื่องยิ่งใหญ่! \'อ.แหม่ม-เกณิกา\' ชี้พระแท้เหมือนพระสงฆ์ดีงาม สมาคมพระกริ่งฯจัดประกวดพระเครื่องยิ่งใหญ่! 'อ.แหม่ม-เกณิกา' ชี้พระแท้เหมือนพระสงฆ์ดีงาม
  •  

Breaking News

'fight for นายช'ซิวแชมป์ Cyber Warrior Hackathon 2025 ตร.ไซเบอร์ผนึก'มจธ.'ปั้นยอดนักรบไซเบอร์

กระบะเลี้ยวเข้าซอย มอไซค์พุ่งชนกลางลำ หนุ่มกัมพูชาบาดเจ็บ

เปิดตัว'มะละกะ' ผลไม้ลับตะกั่วป่า! ไม่ใช่'ลองกอง-ลางสาด' ความอร่อยที่ต้องตามล่า

วงจรปิดจับภาพชัด! โจรใจบาปปั่นจักรยานเข้าวัดยามวิกาล ย่องเบาลักตู้บริจาค

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved