วันศุกร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2568
Dutch Mill SoGhurt นำเสนอคอนเซ็ปต์ “เรียนก็สนุกได้!” ชวน LUSS x อ.อุ๊-อ.เผ่า ทำเพลงสูตรยาก เป็นเพลงซ่า ฟังติดหู Gen Z
Dutch Mill SoGhurt เครื่องดื่มโยเกิร์ตโซดาสุดซ่า เปิดตัวแคมเปญ Music Marketingที่รวมพลังความสนุกและความรู้ไว้ด้วยกัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ซ่าแรกที่มีประโยชน์” เพื่อให้การเรียนสูตรฟิสิกส์หรือเคมีไม่เครียดอีกต่อไป! โดยร่วมมือกับ อาจารย์อุ๊ และ อาจารย์เผ่า ระดับตำนานในการสอนกวดวิชา ผสานกับศิลปินดูโอ้สุดฮอต LUSS สร้างเพลงที่เปลี่ยนสูตรยากให้กลายเป็นเพลงติดหูอย่างสนุกสนาน คือ
สามารถฟังฟังได้ผ่าน https://vt.tiktok.com/ZSHnLuUnxgQj4-PmH6f/
สามารถฟังฟังได้ผ่าน https://vt.tiktok.com/ZSHnLu5KLL4C9-gNSFs/
ด้วยจังหวะสดใส ฟังง่าย และท่อนเพลงติดหู ทำให้แคมเปญนี้ไม่เพียงช่วยให้จำสูตรได้ แต่ยังสะท้อนตัวตนของแบรนด์ SoGhurt ที่เข้าใจวัยรุ่นยุคใหม่ ทั้งนี้ Dutch Mill SoGhurt ยังตอกย้ำจุดแข็งของผลิตภัณฑ์ในฐานะ เครื่องดื่มสไตล์ใหม่ ผสมโยเกิร์ต น้ำผลไม้แท้ และโซดาซ่า พร้อมสองรสชาติยอดนิยม Mixed Fruit และ Strawberry ให้ Gen Z ได้เลือกเติมความสดชื่นตามใจ พบกับ ความซ่า ความสนุก และประโยชน์ พร้อมเสิร์ฟแล้ววันนี้ หาซื้อได้ที่ 7-Eleven, CJ More และร้านค้าชั้นนำทั่วไป
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี