โอกาสมาแล้ว เปิดรับสมัครเวทีประกวด 'GOSOFT RETAIL TECH HACKATHON 2026'

โอกาสมาแล้ว เปิดรับสมัครเวทีประกวด 'GOSOFT RETAIL TECH HACKATHON 2026'

วันศุกร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569, 14.38 น.
Tag :

โอกาสมาแล้ว เปิดรับสมัครเวทีประกวด “GOSOFT RETAIL TECH HACKATHON 2026” เฟ้นหาผู้มีไอเดียพัฒนาธุรกิจ Retail แห่งยุคสมัยใหม่

กลับมาอีกครั้งกับการประกวดไอเดียเพื่อพัฒนาธุรกิจค้าปลีกให้ก้าวไปไกลกว่าที่เคย “GOSOFT RETAIL TECH HACKATHON 2026” จัดโดย บริษัท โกซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้าน Retail Technology ในกลุ่มธุรกิจซีพี ออลล์ เวทีนี้เปิดโอกาสให้แก่ทุกคน ไม่จำกัดคุณสมบัติ ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน นักศึกษา หรือ นวัตกร สามารถเสนอไอเดียหรือโซลูชัน โดยนำเทคโนโลยีมาพัฒนาและปรับปรุงธุรกิจ Retail ของไทย ยกระดับให้ก้าวไกลสู่สากล


โดยนำเสนอไอเดียหรือผลงานที่สามารถ

Personalized Retail Experiences สร้างประสบการณ์การบริโภคสินค้าและบริการที่ตรงใจลูกค้าแบบรายบุคคล
Intelligent Retail Ecosystems เชื่อมต่อหน้าร้าน-หลังร้านด้วยระบบอัจฉริยะเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจ
Next-Generation Retail Transformation ยกระดับค้าปลีกด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่เพื่อรูปแบบธุรกิจแห่งอนาคต  

เงื่อนไขและเกณฑ์การสมัคร

สมัครได้เป็นทีม 3–5 คน ไม่จำกัดอายุ วุฒิ ประสบการณ์
เงินรางวัลรวมกว่า 150,000 บาท
เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ – 4 มีนาคม 2569

ไม่ว่าทีมจะนำเสนอแค่แนวคิดและคอนเซปต์ หรือพร้อมใช้งานจริง ก็สามารถเข้าร่วมได้ทั้งสิ้น มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างนวัตกรรมแห่งอนาคต และพลิกโฉมอุตสาหกรรมค้าปลีกไปด้วยกัน

สามารถสมัครได้ที่ https://shorturl.asia/DzKbc  

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่: Line:@gosofthackathon หรือ service.retailtech@gmail.com

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top