Logo วันจันทร์ ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / ประชาสัมพันธ์
ยกทัพสินค้าอัตลักษณ์! ‘งานอุตฯแฟร์ล้านนาตะวันออก’ ชูภูมิปัญญาสู่อุตสาหกรรมใหม่

ยกทัพสินค้าอัตลักษณ์! ‘งานอุตฯแฟร์ล้านนาตะวันออก’ ชูภูมิปัญญาสู่อุตสาหกรรมใหม่

วันจันทร์ ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2569, 14.36 น.
Tag : งานอุตสาหกรรมแฟร์ล้านนาตะวันออก ล้านนาตะวันออก งานแฟร์2569
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

ยกทัพสินค้าอัตลักษณ์บุกกรุง! 4 อุตสาหกรรมจังหวัดผนึกกำลังจัด ‘อุตสาหกรรมแฟร์ล้านนาตะวันออก 2026’ ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว 12-16 ส.ค.นี้ ชูแนวคิดยกระดับภูมิปัญญาสู่อุตสาหกรรมใหม่ พร้อมเปิดเวทีเจรจาธุรกิจระดับสากล

สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดพะเยา สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดแพร่ และสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดน่าน ร่วมมือกันขับเคลื่อนเศรษฐกิจเชิงรุก เตรียมจัดงาน ‘อุตสาหกรรมแฟร์ล้านนาตะวันออก 2026’ ระหว่างวันที่ 12 - 16 สิงหาคม พ.ศ. 2569 เวลา 11.00 - 21.00 น. ณ BCC HALL ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร


การจัดงานในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์สำคัญเพื่อสร้างโอกาสการแข่งขันทางธุรกิจ และเพิ่มขีดความสามารถด้านการตลาดให้แก่ผู้ประกอบการในพื้นที่กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2 ภายใต้แนวคิด ‘เชื่อมรากฐาน สร้างคุณค่า ต่อยอดล้านนาตะวันออก สู่อุตสาหกรรมใหม่’ ซึ่งเป็นการนำรากฐานทางวัฒนธรรมล้านนา ภูมิปัญญาท้องถิ่น วิถีชีวิตชาติพันธุ์ งานหัตถกรรม และสินค้าเกษตรแปรรูป มาผสานเข้ากับเทคโนโลยี นวัตกรรม และแนวคิดการตลาดสมัยใหม่ เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นอย่างเป็นรูปธรรม

ภายในงานได้รวบรวมผู้ประกอบการศักยภาพสูงกว่า 100 กิจการ จากกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2 มาร่วมจัดแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีมาตรฐานและมีเอกลักษณ์สร้างสรรค์ โดยครอบคลุมสินค้า 5 ประเภทหลัก ได้แก่ สินค้าเกษตรแปรรูปและเครื่องดื่มขึ้นชื่อของภาคเหนือ , ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามจากธรรมชาติ , ผ้าทอพื้นเมืองและแฟชั่นร่วมสมัยที่ต่อยอดจากทุนทางวัฒนธรรม และงานหัตถศิลป์สร้างสรรค์และของตกแต่งบ้านอัตลักษณ์ล้านนา

นอกเหนือจากการจำหน่ายสินค้าคุณภาพดีในราคาพิเศษจากโรงงาน (OUTLET) แล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมไฮไลต์และสาระบันเทิงอีกมากมาย ประกอบด้วย นิทรรศการเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง , การจัดแสดงนิทรรศการและการสาธิตผลิตภัณฑ์เด่นในภาคอุตสาหกรรม และการแสดงแฟชั่นโชว์ผ้าไทย การแสดงศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังทุกวัน อาทิ กัน นภัทร, ไรายัล กาจบัณฑิต, ตรี ชัยณรงค์, วงสุนทราภรณ์, วงลานดอกไม้ (LANDOKMAI), ปราโมทย์ วิเลปะนะ และ เล็ก รัชเมศฐ์

เพื่อสร้างความยั่งยืนทางเศรษฐกิจให้กับผู้ประกอบการ ภายในงานได้จัดให้มี กิจกรรมเจรจาจับคู่ธุรกิจระหว่างผู้ประกอบการล้านนาตะวันออกกับกลุ่มผู้ซื้อ และนักลงทุนทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ซึ่งเป็นโอกาสสำคัญในการขยายช่องทางการตลาด สร้างเครือข่ายพันธมิตรทางการค้า และผลักดันสินค้าชุมชนให้ก้าวสู่ตลาดระดับสากลต่อไป

ขอเชิญชวนประชาชนและผู้สนใจร่วมสัมผัสเสน่ห์ ร่วมชม ชิม ช้อป และสนับสนุนสินค้าคุณภาพดี มีมาตรฐาน ในราคาสุดพิเศษจากผู้ประกอบการโดยตรงในงาน ‘อุตสาหกรรมแฟร์ ล้านนาตะวันออก 2026’ ระหว่างวันที่ 12-16 สิงหาคม 2569 ณ BCC HALL ชั้น 5 เซ็นทรัลลาดพร้าว กรุงเทพฯ (เข้าชมฟรีตลอดงาน)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

อุ้ยยังไง! หนุ่ม กรรชัย ให้กำลังใจ หลังข่าว ฟิล์ม รัฐภูมิ แจงเส้นเงิน25ล้าน ทำชาวเน็ตแห่แซวสนั่น

จีนระส่ำ สั่งอพยพพลเมืองนับแสนคนออกจากพื้นที่เสี่ยง เตรียมรับมือฝนถล่ม-น้ำท่วมฉับพลัน

ภาวุธ ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา คดี Forex ยันหลักฐานได้ทุกรายการ แจงชัดไม่มีเส้นเงิน 833 ล้าน

ในหลวง พระราชินี พระราชทานตะกร้าสิ่งของพระราชทาน แก่ญาติเจ้าหน้าที่ จ.นราธิวาส

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved