วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
สปอร์ตนิวส์ : 30 เมษายน 2562

สปอร์ตนิวส์ : 30 เมษายน 2562

วันอังคาร ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag : สปอร์ตนิวส์
  •  

n ‘อาฒยา’ซิวรองแชมป์สวิงเอเชีย-แปซิฟิก

การแข่งขัน กอล์ฟสมัครเล่นหญิงชิงแชมป์เอเชีย-แปซิฟิก ครั้งที่ 2 ที่เมืองอิราบากิ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 เม.ย.ที่ผ่าน แชมป์ตกเป็นของ ยูกะ ยาซึดะนักกอล์ฟสาวมือ 1 ของญี่ปุ่น โดยกอล์ฟรายการนี้เป็นแมทช์ชิงแชมป์สมัครเล่นหญิงของสหพันธ์กอล์ฟเอเชีย-แปซิฟิก ซึ่งครั้งนี้เป็นหนที่ 2 แข่งขันกัน ณ สนาม เดอะ รอยัล กอล์ฟ คลับ ในแบบพาร์ 72 ระยะ 6,431 หลา ที่เมืองฮาโตกะ จ.อิบารากิ ประเทศญี่ปุ่น โดยหลังจบการแข่งขันวันสุดท้ายผลปรากฏว่า “น้องจีน” อาฒยา ฐิติกุล นักกอล์ฟสาวทีมชาติไทย และเจ้าของตำแหน่งแชมป์เก่าในรายการนี้ไม่สามารถป้องกันตำแหน่งไว้ได้ หลังจบด้วยผลงานรวม 3 อันเดอร์พาร์ 285 รั้งอันดับ 2 ไปครอง ส่วนแชมป์ตกเป็นของยูกะ ยาซึดะ นักกอล์ฟสาวมือ 1 ของญี่ปุ่นที่ทำสกอร์รวม 11 อันเดอร์พาร์ 277 ขณะที่สาวไทยคนอื่น รีน่า ทาเทมัตสึ รั้งอันดับ 32, โยษิตา ขาวหนูนา รั้งอันดับ 42 ร่วมกับ ภิญญาดา คุวานันท์


n 4เยาวชนไทยเก็บตัวที่ดอร์ทมุนด์

ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จำกัด พร้อมด้วย นายธนญ ตันติสุนทร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานกิจการองค์กร บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ได้พาคณะ 4 นักเตะเยาวชน รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ประกอบด้วย จักรภัทร มีศรี, รัฐพล อินทรสมพันธ์, ศิวกร ฉิมพงษ์ และภัทรพงศ์ ศรีทอง เดินทางไปเก็บเกี่ยววิชาลูกหนังกับ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมดังในศึกบุนเดสลีกา ประเทศเยอรมนีเดินทางสู่ประเทศเยอรมนี เพื่อเปิดประสบการณ์ฟุตบอลในดินแดนยุโรปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยการเดินทางกว่า 12 ชั่วโมง 4 นักเตะเยาวชนเมื่อถึงประเทศเยอรมนี ได้เข้าที่พักก่อนจะออกไปชมเกมฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี หลังจบการแข่งขันนักเตะได้เข้าสู่ที่พัก เพื่อพักผ่อนเตรียมตัวเข้าโปรแกรมการฝึกซ้อมต่อไปทั้งนี้สามารถติดตามข่าวสาร และความเคลื่อนไหวของ โครงการ “Gulf Football Camp : ชาร์จพลังปลุกฝันนักเตะเยาวชน ได้ที่เฟซบุ๊คเพจ www.facebook.com/GulfSpark.TH

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สปอร์ตนิวส์ : 4 เมษายน 2568 สปอร์ตนิวส์ : 4 เมษายน 2568
  •  

Breaking News

อดีตสว.สมชายชี้เป้า!จับตา'เลื่อนตำแหน่งตำรวจผู้ใหญ่'

'ปราชญ์ สามสี'ผ่าเกมตระกูล'ชินวัตร-ฮุน' ทำไมคนหนึ่งเงียบ อีกคนดิ้น ที่แท้!!

#DiogoLivesFOREVER : แด่’เพื่อนพระเอก’ที่จากลา

จับSexCreatorหนุ่มลาวเปิดกลุุ่มลับ-อนาจารเด็ก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved