วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
เรือใบปึ้ก!บู๊จิ้งจอกลุ้นทวงฝูงสู่แชมป์ หงส์โล่ง‘ซาลาห์’เดี้ยงไม่หนัก

เรือใบปึ้ก!บู๊จิ้งจอกลุ้นทวงฝูงสู่แชมป์ หงส์โล่ง‘ซาลาห์’เดี้ยงไม่หนัก

วันจันทร์ ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag : ซาลาห์ เรือใบ หงส์
  •  

ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เกมมันเดย์ไนท์ค่ำคืนวันจันทร์นี้ จะเป็นการลงสนามนัดรองสุดท้าย “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รองจ่าฝูงของตาราง จะเปิดรัง เอติฮัด สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ จิ้งจอกสีน้ำเงิน เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมอันดับ 9 ของตาราง ในเวลา 02.00 น. เป็นต้นไป

“เรือใบสีฟ้า” ที่เวลานี้ต้องการชัยชนะเท่านั้น เพื่อกลับขึ้นไปนำเป็นจ่าฝูงสู่แชมป์อีกครั้ง หลังจากที่โดน ลิเวอร์พูล แซงขึ้นไปนำพร้อมทำแต้มห่าง 2 คะแนน เกมนี้ เป๊ป กวาดิโอล่า กุนซือชาวสเปน จะหมดสิทธิ์ใช้งาน เควิน เดอ บรอยน์ จอมทัพคนสำคัญที่ได้รับบาดเจ็บ รวมไปถึง แฟร์นานดินโญ่ ห้องเครื่องทีมชาติบราซิล ก็จะไม่พร้อมในเกมนี้เช่นกัน ส่วนแข้งตัวหลักรายอื่นพร้อมลงสนามทั้งหมด นำโดย เอแดร์ซอน จะยืนเฝ้าเสา พร้อมมี อายเมอริค ลาปอร์ต ยืนเป็นเซ็นเตอร์กับ จอห์น สโตนส์ ส่วนแดนกลาง อิลคาย กุยโดกาน จะเป็นห้องเครื่องร่วมกับ ดาบิดซิลบา และ เบร์นาโด ซิลวา พร้อมให้3 ประสานอย่าง เลรอย ซาเน่, ราฮีมสเตอร์ลิ่ง และ เซร์คิโอ “กุน” อเกวโร่ ลงล่าตาข่าย


ทางฝั่งทีมเยือน ที่เกมล่าสุดฟอร์มเยี่ยมถล่มเอาชนะ อาร์เซนอล มา 3-0เกมนี้สภาพทีม ของ เบรนแดน ร็อดเจอร์สกุนซือของทีม จะไม่ต้องเจอปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บ หรือติดโทษแบน รบกวนโดยแนวรับจะวาง แฮร์รี่ แมคไกวร์ จับคู่กับ จอนนี่ อีแวนส์ พร้อมให้ วิลฟรีดเอ็นดิดี้ เป็นห้องเครื่องร่วมกับ ยูริ เตลิมองส์พร้อมให้ เจมมส์ เมดิสัน เป็นจอมทัพอยู่ข้างหลัง เจมี่ วาร์ดี้ ดาวยิงฟอร์มร้อน

สำหรับ เกมนี้ หาก แมนฯซิตี้ ชนะ พวกเขาจะเก็บเพิ่มเป็น 95 คะแนนแซงนำ ลิเวอร์พูล 1 คะแนน ก่อนจะเหลือโปรแกรมลีกนัดสุดท้ายบุกไปเยือนไบรท์ตัน ในสัปดาห์หน้า

ทางด้าน เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ “หงส์แดง” ลิวเอร์พูล ออกมาเผยถึงอาการบาดเจ็บของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ แนวรุกดาวซัลโวพรีเมียร์ลีก ที่ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามในเกมที่ทีมเอาชนะ
นิวคาสเซิ่ล 3-2

โดยเกมดังกล่าว สตาร์ทีมชาติอียิปต์ที่ทำหนึ่งประตูให้ทีมในเกมนี้ได้รับบาดเจ็บหลังปะทะกับ มาร์ติน ดูบราฟก้าและศีรษะลงมากระแทกพื้นจนต้องโดนเปลี่ยนตัวออกจากสนามในนาทีที่ 73 ทำให้ต้องลุ้นว่าเจ้าตัวอาจะต้องชวดช่วยทีมในช่วงเวลาสำคัญนี้ ซึ่ง กุนซือชาวเยอรมันออกมาพูดถึงอาการบาดเจ็บของกองหน้าตัวเก่งว่าไม่มีอะไรน่าห่วงแต่ก็ยังต้องเช็คอีกครั้ง

“หัวของ โม ไปโดนสะโพกของผู้รักษาประตูและร่วงลงมาที่พื้นและหมอต้องตัดสินใจว่าจะให้เขาเล่นต่อหรือเปลี่ยนตัวออก และการตัดสินใจก็คือเปลี่ยนออก เราตกลง เมื่อเขากลับเขาห้องแต่งตัว เขายังนั่งดูเกมที่เหลือเขาปกติดีแต่เราต้องรอดูอีกครั้ง เขาต้องรับการประเมินอย่างเหมาะสม เกมกับบาร์เซโลน่า ผมไม่รู้เหมือนกัน เราต้องรอแพทย์ยืนยันอีกครั้ง“

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • คนที่10ของโลก! \'เวียร์ตซ์\'ซบหงส์ทะลุ 100 ล้านปอนด์ คนที่10ของโลก! 'เวียร์ตซ์'ซบหงส์ทะลุ 100 ล้านปอนด์
  • ทุบสถิติพรีเมียร์ลีก \'ซาลาห์\'ขึ้นแท่นแข้งต่างชาติยิงมากสุด ทุบสถิติพรีเมียร์ลีก 'ซาลาห์'ขึ้นแท่นแข้งต่างชาติยิงมากสุด
  • ‘เดอะค็อป’เฮ! ’ซาลาห์‘เซ็นสัญญาหงส์ใหม่2ปี ‘เดอะค็อป’เฮ! ’ซาลาห์‘เซ็นสัญญาหงส์ใหม่2ปี
  • ‘เรือใบ’ล่องใต้! ซดเดือดเอฟเอคัพ ‘เรือใบ’ล่องใต้! ซดเดือดเอฟเอคัพ
  • บดสูสี! กาฬทวีปบี้เดือดล่าตั๋วบอลโลก2026 บดสูสี! กาฬทวีปบี้เดือดล่าตั๋วบอลโลก2026
  • สถิติชี้‘หงส์’ต้องแชมป์ บอสปืนฉุนไม่ตอบสื่อล่าแชมป์ สถิติชี้‘หงส์’ต้องแชมป์ บอสปืนฉุนไม่ตอบสื่อล่าแชมป์
  •  

Breaking News

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

‘อนุสรณ์’แนะ‘ภราดร’ตรวจสอบคนในก่อนโวยวายคนนอกปมคุมเสียงไม่ได้

รัฐบาลเปิดระบบ‘มอก.วอทช์’ ดึง AI ล่าล้างบางของเถื่อน ผ่านทางออนไลน์ 24 ชม.

'ตะไลชนโคม' สีสันกีฬาพื้นบ้าน-สร้างความสนุกสนาน'งานบุญวันเข้าพรรษา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved