วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
‘ทรัมป์’เฮเดือด!ลิ่วคิวโลก

‘ทรัมป์’เฮเดือด!ลิ่วคิวโลก

วันศุกร์ ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag : ทรัมป์
  •  

การแข่งขันสนุกเกอร์รายการเซี่ยงไฮ้ มาสเตอร์ส 2019 (Shanghai Masters) ที่รีกัล อินเตอร์เนชั่นแนล อีสต์ เอเชีย โฮเทล นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ชิงเงินรางวัลมากถึง 751,000 ปอนด์ หรือเฉียดๆ 30 ล้านบาท โดยแชมป์จะได้รับเงินอยู่ที่ 200,000 ปอนด์ หรือเกือบ8 ล้านบาท

“ไอ้ปืนกล” จัดด์ ทรัมป์ เจ้าของตำแหน่งแชมป์โลกคนล่าสุด และมือ 1 โลกวัย 30 ปี ชาวอังกฤษ ออกคิวบี้กับ เดวิด กิลเบิร์ต นักแทงชาติเดียวกัน วัย 38 ปีมือ 12 โลก อย่างสูสีสุดๆ โดย กิลเบิร์ตนำก่อนในเฟรมแรก แต่ ทรัมป์ กดรวดเดียว4 เฟรม พลิกนำ 4-1 ก่อนที่ กิลเบิร์ตจะกด 111 กับ 62 แต้ม ตามติดชิดมาที่ 3-4 ทรัมป์ มาแทงหมดโต๊ะฉีกไปเป็น 5-3 แต่ กิลเบิร์ต ไม่ยอมแพ้กดไม้เดียว 86 ตามติดอีกทีเป็น 4-5 อย่างไรก็ตาม ในเฟรมที่ 10 ทรัมป์ ออกมากดเซ็นจูรี่เบรก 103 แต้ม เอาชนะไปสุดมันส์ 6-4 เฟรม


ทำให้ ทรัมป์ ผ่านเข้าไปเล่นรอบ8 คนสุดท้าย เจอกับ มาร์ค อัลเลน จากไอร์แลนด์เหนือ พร้อมกับ รับเงินไปแล้ว 32,000 ปอนด์ ส่วนอีก 3 คู่ ประกอบด้วย รอนนี่ โอ’ซุลลิแวน-ไคเรน วิลสัน, แบร์รี่ ฮอว์กกินส์-นีล โรเบิร์ตสัน และฌอน เมอร์ฟี่ย์-แจ๊ค ลิซอฟสกี้

สำหรับตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์สอยคิวเซี่ยงไฮ้มาสเตอร์ส 2019 มีดังนี้เต็ง 1 จัดด์ ทรัมป์ (มือ 1 ของโลกจากอังกฤษ), เต็ง 2 รอนนี่ โอ’ซุลลิแวน(มือ 2 ของโลก จากอังกฤษ), เต็ง 3มาร์ค เซลบี้(มือ 6 ของโลก จากอังกฤษ),เต็ง 4 นีล โรเบิร์ตสัน(มือ 4 ของโลกจากออสเตรเลีย), เต็ง 5 จอห์น ฮิกกินส์(มือ 5 ของโลก จากสกอตแลนด์) เต็ง 6 มาร์ค อัลเลน(มือ 7 ของโลก จากไอร์แลนด์เหนือ), เต็ง 7 ไคเรน วิลสัน(มือ 8 ของโลก จากอังกฤษ), เต็ง 8 มาร์คเจ วิลเลี่ยมส์(มือ 3 ของโลก จากเวลส์),เต็ง 9 ติง จุ้น ฮุย(มือ 9 ของโลก จากจีน)และ เต็ง 10 ฌอน เมอร์ฟี่(มือ 14 ของโลกจากอังกฤษ)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'รอนนี่\'ตัดมังกร!\'ทรัมป์\'ทำสถิติใหม่สอยคิวชิงแชมป์โลก 'รอนนี่'ตัดมังกร!'ทรัมป์'ทำสถิติใหม่สอยคิวชิงแชมป์โลก
  • ‘ทรัมป์’เอาจริง! ผู้นำสหรัฐคนแรกเข้าชมซูเปอร์โบวล์ ‘ทรัมป์’เอาจริง! ผู้นำสหรัฐคนแรกเข้าชมซูเปอร์โบวล์
  • คิดการใหญ่! ยืมมือ\'ทรัมป์\' ขย้ำICO-บรรจุมวยโอลิมปิก คิดการใหญ่! ยืมมือ'ทรัมป์' ขย้ำICO-บรรจุมวยโอลิมปิก
  •  

Breaking News

'อดีต ส.ว.สมชาย'สรุปฟังไต่สวนพยานคดีชั้น 14 บอกพยานเท็จอาการหนักมาก!!!

น้ำใจทหารไทย! เปิดด่านฉุกเฉินส่ง'อดีตรองเสธ.กัมพูชา' ป่วยมะเร็ง กลับบ้านอย่างอบอุ่น

ครั้งแรกในรอบ102ปี! 'ฝรั่งเศส'เปิดให้พลเมืองเล่นน้ำในแม่น้ำแซน การันตีคุณภาพน้ำดีเยี่ยม

ไม่ใช่มีแค่ถนนพระราม 2 สะพานพระราม 4 เกิดเหตุป้ายเหล็กขนาดใหญ่ตกใส่รถพังเสียหาย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved