วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
เจ็ตสกีไทยท้าดวลสหรัฐ  ศึกเวิล์ดไฟน่อล2019

เจ็ตสกีไทยท้าดวลสหรัฐ ศึกเวิล์ดไฟน่อล2019

วันพุธ ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag :
  •  

ความเคลื่อนไหวศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์โลก “การบินไทยเจ็ตสกีเวิลด์ ไฟน่อล2019” ที่เมืองเลค ฮาวาซู รัฐแอริโซน่า ประเทศสหรัฐ ระหว่างวันที่ 5-13 ตุลาคม ล่าสุดหลังจากทัพนักกีฬาไทยได้ลงซ้อมที่สนามแข่งจริงเป็นวันแรกเมื่อวันที่ 7 ต.ค. ตามเวลาท้องถิ่น ทุกคนมั่นใจว่าจะทำผลงานได้ดีท้าสู้กับสหรัฐเพื่อทำคะแนนเป็นอันดับ 1 ของโลกในทัวร์นาเมนท์นี้

โดย นายวิรัตน์ ทองใบเพชร เลขาธิการสมาคมกีฬาเจ็ตสกีแห่งประเทศไทยฯ ที่เดินทางร่วมชมและให้กำลังใจนักกีฬาทีมชาติไทยครั้งนี้เปิดเผยว่าจากผลงานที่ผ่านมา กีฬาเจ็ตสกีของไทยถือว่าเป็นอันดับ 1 ของโลกทั้งในแง่ความสำเร็จของนักกีฬาและการจัดการแข่งขัน ดังนั้นในทัวร์นาเมนท์นี้ทางสมาคมฯจึงตั้งความหวังเอาไว้สูงที่การเป็นแชมป์ถ้วยคะแนนรวมเหมือนทุกครั้งที่เดินทางมาแข่งที่สหรัฐ


“ทีมเจ็ตสกีของเราเป็นอันดับ 1 ของโลกอยู่แล้ว เราได้แชมป์มากมายในการแข่งขันชิงแชมป์โลกแต่ละครั้ง ครั้งนี้คือศึกเวิลด์ ไฟน่อล รายการชิงแชมป์โลกที่เก่าแก่ที่สุดในโลก เป้าหมายของเราคือรักษามาตรฐานลุ้นแย่งแชมป์ถ้วยคะแนนรวมกับสหรัฐเจ้าภาพ ซึ่งก็อยู่ที่ว่าชาติไหนจะได้แชมป์ในรุ่นต่างๆมากกว่ากัน นักกีฬาหลายๆ คนอาจจะยังขาดประสบการณ์ในระดับนี้ แต่การแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทยของเราก็สร้างความแข็งแกร่งได้อย่างดี จากมาตรฐานของเราอย่างน้อยไม่พลาดการติดอันดับ 1 ใน 2 ของโลกแน่นอน ผมขอให้ชาวไทยฝากให้กำลังใจนักกีฬาทุกคนด้วยครับ” นายวิรัตน์ กล่าว

สำหรับการชิงชัยที่มีตำแหน่งแชมป์โลกในแต่ละรุ่นเป็นเดิมพันวันแรกวันที่ 8 ตุลาคม จะมีนักกีฬาไทยลงชิงชัย 4 รุ่น มีลุ้นในรุ่นสมัครเล่นและมือใหม่จาก ทวีผล สุขเกษม, สหรัฐ งามสมมิตร, ภานุพันธ์ ดิษฐี,บุ๊ค เสริมสุวรรณ และ นนทวัชร์ พิมพ์เจริญ

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • บอลหญิงฝันสลาย! ร่วงคัดเอเชียชวดตั๋วบอลโลก บอลหญิงฝันสลาย! ร่วงคัดเอเชียชวดตั๋วบอลโลก
  • ประเดิมลุยศึกอาเซียน! ช้างศึกU23ตั้ง\'โค้ชวัง\'คุมทัพ ประเดิมลุยศึกอาเซียน! ช้างศึกU23ตั้ง'โค้ชวัง'คุมทัพ
  • เจ็ตสกีไทยจับมือกกท. ล่า 800 ล้าน เจ็ตสกีไทยจับมือกกท. ล่า 800 ล้าน
  • ไร้สองตัวหลัก!ทัพลูกยางสาวแบโผทีมลุยเนชันส์ลีกสัปดาห์3 ไร้สองตัวหลัก!ทัพลูกยางสาวแบโผทีมลุยเนชันส์ลีกสัปดาห์3
  • รวมตัวสายบู๊! ช่อง7ยิงสดสามมวยดังสุดสัปดาห์นี้ รวมตัวสายบู๊! ช่อง7ยิงสดสามมวยดังสุดสัปดาห์นี้
  • ประเดิมส.ค.นี้!กำหนดวันเปิดสนามไทยลีกฤดูกาลใหม่ ประเดิมส.ค.นี้!กำหนดวันเปิดสนามไทยลีกฤดูกาลใหม่
  •  

Breaking News

'เจิมศักดิ์'เทียบฟอร์ม 2 ตัวเต็งชิงผู้ว่าฯแบงก์ชาติ จับตาพลิกความคาดหมาย

'มิว ศุภศิษฎ์'เปิดใจโต้ข่าวลือคู่เลิก ลั่นสร้างเรือนหอ 2 หลัง งบ 100 ล้าน?

กระบะขนแรงงานเถื่อน! ซิ่งหนีแหกด่าน จอดทิ้งชายป่า27เมียนมาโดนรวบ

‘วิโรจน์’พร้อมยกมือให้‘นายกฯชั่วคราว’เพื่อผ่าน‘งบ 69’ แลกเงื่อนไขสิ้นปี‘ยุบสภา’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved