วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
เต้นำร่วมไทยแลนด์โอเพ่น

เต้นำร่วมไทยแลนด์โอเพ่น

วันเสาร์ ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag :
  •  

“น้องเต้” ณัฐภัทร หาญโชคชัยสกุล นักกอล์ฟสมัครเล่น วัยแค่ 19 ปี ชาวกทม. เป็นนักกอล์ฟที่สุดฮอตขึ้นนำร่วมในรอบแรก และรอบ 2 ของการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ เอเชี่ยน ทัวร์ รายการ “ไทยแลนด์ โอเพ่น ครั้งที่ 48” ชิงรางวัล 300,000 เหรียญสหรัฐ หรือ 9 ล้านบาท ที่สนามไทยคันทรี่คลับ พาร์ 71 ระยะ 7,198 หลา อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน หลังทำสกอร์ 8 อันเดอร์พาร์ 64-70-134 สโตรคเท่ากับโปรหนุ่มอีกคนคือ ภูมิ ภัทโรพงศ์ มืออันดับที่ 761 ของโลก ที่ทำได้ 69-65-134 สโตรคเท่าๆ กัน

น้องเต้นั้นได้รับสิทธิ์ร่วมการแข่งขันรายการนี้ในฐานะนักกอล์ฟเยาวชนจากสมาคมกีฬากอล์ฟฯ ส่วนกลุ่มที่ทำสกอร์ไล่มาในอันดับที่ 3 มีทั้งหมด 5 คน คือ ชิฟ ชานเกอร์ ปราสาท โชว์เรเซีย โปรชาวอินเดียที่ทำได้ 7 อันเดอร์พาร์ 68-67-135 สโตรค เท่ากับ แอนดรูว์ มาร์ติน โปรชาวออสเตรเลีย ที่ทำได้ 67-68-135 “โปรโลมา” พรหม มีสวัสดิ์โปรอันดับที่ 324 ของโลก ชาวไทย ที่ทำได้ 68-67-135 สโตรค และอาจีเตท ซานตู โปรแดนภารตะ อินเดีย มืออันดับที่ 364 ที่ทำได้ 68-67-135 เช่นเดียวกัน


กลุ่มที่ทำได้อันดับ 7 ร่วม มีทั้งหมดรวม 3 คน ซึ่งทุกๆ คนทำได้คนละ 6 อันเดอร์พาร์ เหมือนกัน ได้แก่ 2 โปรชาวไทย คือ ฉางไท้ สุดโสม ที่ทำได้ 68-68-136 สโตรค สุรดิษ ยงค์เจริญชัย โปรหนุ่มอดีตทีมชาติไทย ทำได้ 68-68-136 สโตรคเช่นกัน และคนที่ 3 เป็นโปรหนุ่มชาวไต้หวัน หวัง เหว่ย ซวน ที่ทำได้ 67-69-136 สโตรค

ขอบคุณภาพ : thailandpga

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ตบหนีตาย!  เช็คโปรแกรมลูกยางสาวลุยเนชันส์ลีกแดนมะกัน ตบหนีตาย! เช็คโปรแกรมลูกยางสาวลุยเนชันส์ลีกแดนมะกัน
  • เหรียญทองเท่านั้น! \'โค้ชวัง\'ยันพลาดแชมป์ซีเกมส์ลาออกแน่ เหรียญทองเท่านั้น! 'โค้ชวัง'ยันพลาดแชมป์ซีเกมส์ลาออกแน่
  • ปลุกขวัญเทนนิสไทย! \'บิ๊กสุชัย\'อัดฉีดตั้งเป้าคว้าชัยเดวิสคัพ ปลุกขวัญเทนนิสไทย! 'บิ๊กสุชัย'อัดฉีดตั้งเป้าคว้าชัยเดวิสคัพ
  • เดือดทุกคู่! เช็คโปรแกรมมวยONEสุดสัปดาห์นี้ เดือดทุกคู่! เช็คโปรแกรมมวยONEสุดสัปดาห์นี้
  • โปรแกรมมาแล้ว!เช็คคิวเตะไทยลีกฤดูกาลใหม่สัปดาห์แรก โปรแกรมมาแล้ว!เช็คคิวเตะไทยลีกฤดูกาลใหม่สัปดาห์แรก
  • \'ไม้คิว\'บิดสุดปลอก! จบที่17ศึกมอเตอร์ไซค์เอฟไอเอ็มจีทีเวิล์ด 'ไม้คิว'บิดสุดปลอก! จบที่17ศึกมอเตอร์ไซค์เอฟไอเอ็มจีทีเวิล์ด
  •  

Breaking News

ถ้าผมไม่เxือก แล้วใครจะเxือก! วาทะ 'ทักษิณ' จุดเดือด 'นักข่าวอาวุโส' ลั่นดูถูกคนไทยเกินรับไหว

ถล่มยับ! เปแอสเชทะลุชิงสโมสรโลก

'กอบศักดิ์' ฟันธง 'ภาษีทรัมป์' รอบนี้ของจริง! เตือนไทยจับตาโครงสร้างการค้าโลกใหม่

รัฐบาลย้ำต้องขุดรากถอนโคนแก๊งคอลเซ็นเตอร์ หลังออกหมายจับแก๊ง 'ก๊ก อาน'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved