วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
‘ทรัมป์’ขอบคุณแฟน!คว่ำรอนนี่ซิวแชมป์โฮมซีรี่ส์

‘ทรัมป์’ขอบคุณแฟน!คว่ำรอนนี่ซิวแชมป์โฮมซีรี่ส์

วันอังคาร ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag :
  •  

“ไอ้ปืนกล” จัดด์ ทรัมป์ คว้าแชมป์รายการสะสมคะแนน รายการที่ 14 ในอาชีพ หลังจากปราบ “เดอะ ร็อกเกตส์”รอนนี่ โอ’ซุลลิแวน 9-7 เฟรม คว้าแชมป์การแข่งขันสนุ้กเกอร์สะสมคะแนนโลกรายการนอร์ธเทิร์น ไอร์แลนด์ โอเพ่นซึ่งเป็น 1 ใน 4 รายการโฮมซีรี่ส์ ที่วอเตอร์ฟรอนท์ ฮอลล์ กรุงเบลฟาสต์ ประเทศไอร์แลนด์เหนือ

“มันเป็นบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจ ทั้งสองครั้งที่ผมสู้กับ รอนนี่ ที่นี่ในรอบชิงชนะเลิศ มันไม่น่าเชื่อเลย สนามกีฬาถูกสร้างขึ้นเพื่อสนุ้กเกอร์ ผมใช้การต่อสู้ในตอนท้ายของรอบรองชนะเลิศ กับจอห์น ฮิกกิ้นส์ มาเป็นแรงบันดาลใจให้กับผมและนั่นทำให้ผมมั่นใจที่จะออกไปเพื่อสู้กับรอนนี่ และเล่นให้ดีที่สุด”


ทรัมป์กล่าวต่อไปว่า ผมขอบคุณแฟนๆ ที่มีส่วนทำให้เราสองคนนำสิ่งที่ดีที่สุดออกมาสู้กัน เรามีเกมที่น่าอัศจรรย์เมื่อไม่นานมานี้ การเล่นให้พิเศษสุดๆ นั่นคือสิ่งที่คุณต้องทำกับเขา หากคุณพลาดคุณต้องโดนเขาลงโทษแน่ๆชัยชนะครั้งนี้ ทำให้ผมเต็มไปด้วยความมั่นใจ ผมพร้อมที่จะลงสู้ต่อไปในทุกรายการ

สำหรับรายการต่อไปของการดวลคิวสะสมคะแนนโลก คือรายการยูเค แชมเปี้ยนส์ลีก หนึ่งในรายการทริปเปิ้ลคราวน์ส โดยจะแข่งขันที่บาร์บิกัน เซ็นเตอร์ เมืองยอร์ก ประเทศอังกฤษ ตั้งแต่วันที่ 26 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไปชิงเงินรางวัลรวมถึง 1,009,000 ปอนด์ หรือกว่า 40 ล้านบาท

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ล็อกถล่ม! มือ 1 ร่วง-ม้ามืดมะกันชิงวิมเบิลดัน ล็อกถล่ม! มือ 1 ร่วง-ม้ามืดมะกันชิงวิมเบิลดัน
  • ตบไทยหงายเงิบ! พ่ายเยอรมนีขาด-อันดับรูดเนชันส์ลีก ตบไทยหงายเงิบ! พ่ายเยอรมนีขาด-อันดับรูดเนชันส์ลีก
  • ลิ่วก่อนรอง!‘โนเล่’ยังเฉียบเข้าชนเลี่ยนหวดวิมเบิลดัน ลิ่วก่อนรอง!‘โนเล่’ยังเฉียบเข้าชนเลี่ยนหวดวิมเบิลดัน
  • \'อัลการาซ\'ไม่พลาด!ทะยาน8คนหวดวิมเบิลดัน 'อัลการาซ'ไม่พลาด!ทะยาน8คนหวดวิมเบิลดัน
  • นักแข่งไทยทำได้! \'อัลบอน\'เก็บแต้มเพิ่ม-\'นอร์ริส\'แชมป์F1 นักแข่งไทยทำได้! 'อัลบอน'เก็บแต้มเพิ่ม-'นอร์ริส'แชมป์F1
  • แชมป์เก่าร่วง! \'ซินเนอร์-โนเล่\'ยังลิ่วหวดวิมเบิลดัน แชมป์เก่าร่วง! 'ซินเนอร์-โนเล่'ยังลิ่วหวดวิมเบิลดัน
  •  

Breaking News

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

‘อนุสรณ์’แนะ‘ภราดร’ตรวจสอบคนในก่อนโวยวายคนนอกปมคุมเสียงไม่ได้

รัฐบาลเปิดระบบ‘มอก.วอทช์’ ดึง AI ล่าล้างบางของเถื่อน ผ่านทางออนไลน์ 24 ชม.

'ตะไลชนโคม' สีสันกีฬาพื้นบ้าน-สร้างความสนุกสนาน'งานบุญวันเข้าพรรษา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved