วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
3ประสานรีเทิร์น!หงส์บุกโซ้ยบอร์นมัธ ‘เรือ’เฝ้ารังฟัดผีแมนเชสเตอร์ดาร์บี้เกม

3ประสานรีเทิร์น!หงส์บุกโซ้ยบอร์นมัธ ‘เรือ’เฝ้ารังฟัดผีแมนเชสเตอร์ดาร์บี้เกม

วันเสาร์ ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag : ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เรือใบสีฟ้า ลิเวอร์พูล หงส์แดง
  •  

การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำวันเสาร์นี้มีการดวลแข้งกันทั้งหมด 5 คู่ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล จ่าฝูงจะบุกไปเยือนถิ่นไวตาลิตี้ ดวลกับ “เดอะ เชอร์รี่” บอร์นมัธ ในเวลา 22.00 น.

“หงส์แดง” ทีมนำด้วยสถิติสุดอลังการชนะ 14 เสมอ 1 จะกลับมาใช้บริการของ 3 ประสานหินเหล็กไฟ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กับ โรแบร์โต้ฟีร์มิโน่ ที่พักจากกลางสัปดาห์ โดยจะมาเล่นกับ ซาดิโอมาเน่ ที่ฟอร์มเด็ดสุดในนัดเมอร์ซี่ย์ไซด์ ดาร์บี้ยิง 1 จ่าย 2 ขณะที่แดนกลาง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กับอเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน จะคืนตัวจริงอีกครั้งส่วน อลิสซอน เบ๊คเกอร์ พ้นแบนกลับมาเฝ้าเสา


เจ้าบ้านที่กำลังฟอร์มรูด แพ้เรียบมา 4 เกมติดต่อกัน ยังมีปัญหาในการจัดทัพ เนื่องจาก เดวิด บรู๊คส์, จูเนียร์ สตานิสลาฟ, ชาร์ลี แดเนี่ยลส์ และโจชัว คิง ลงไม่ได้ทั้งหมด รวมไปถึง แฮร์รี่ วิลสัน ที่ยืมจากลิเวอร์พูล อดลงโดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ต้องเช็ค แอนดรูว์ เซอร์แมน, ลอยด์ เคลลี่ และสตีฟ คุ้ก อีกด้วย

ทางด้านเกมดาร์บี้แมทช์ เมืองแมนเชสเตอร์ เวลา 00.30 น. “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้แชมป์เก่า ดวลศึกศักดิ์ศรีกับ “ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เอติฮัด สเตเดี้ยม เจ้าถิ่นที่ฟอร์มขึ้นๆ ลงๆ กลับมาเรียกความมั่นใจเมื่อยำเบิร์นลี่ย์ เมื่อกลางสัปดาห์ แต่ยังไม่มี เซร์คิโออเกวโร่ กลับมาเสริมหอก ทำให้ กาเบรียล เฮซุส ทำหน้าที่ต่อไป ประสานกับ ราฮีม สเตอร์ลิ่ง และแบร์นาโด้ ซิลวา โดยมี เควิน เดอ บรอยน์ เป็นแม่ทัพในแดนกลาง

ฝั่ง “ผีแดง” ผู้มาเยือนที่เพิ่งหักคอไก่สเปอร์ส 2-1 ยังไม่มี ปอล ป๊อกบา ที่ยังไม่หายเจ็บพร้อมกับเช็คความฟิตของ อองโตนี่ย์ มาร์กซิยาล กองหน้าฝรั่งเศส ที่เหลือยังเป็น แฮร์รี่ แม็คไกวร์ คุมเกมรับ โดยมี สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ เป็นหัวใจแผงกลาง ส่วนแนวรุก มาร์คัส แรชฟอร์ด เป็นตัวทีเด็ด

สำหรับคู่นี้อยู่ห่างกันเพียงแค่ 4 ไมล์ ดวลกันมาตั้งแต่ 12 ธันวาคม 1881 รวมทั้งสิ้น 178 นัด แมนยูฯเหนือกว่าด้วยการชนะ 73 แมนฯซิตี้ ชนะ 53 และเสมอกัน 52 นัด

โปรแกรมการแข่งขันวันเสาร์ 7 ธ.ค.มีดังนี้

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

19.30 น. เอฟเวอร์ตัน-เชลซี,

22.00 น. บอร์นมัธ-ลิเวอร์พูล,

22.00 น. สเปอร์ส-เบิร์นลี่ย์,

22.00 น. วัตฟอร์ด-พาเลซ และ

00.30 น. แมนฯซิตี้-แมนฯยูไนเต็ด

ลา ลีกา สเปน

19.00 น. เรอัล มาดริด-เอสปันญ่อล,

22.00 น. กรานาด้า-อลาเบส,

00.30 น. เลบันเต้-บาเลนเซีย,

03.00 น. บาร์เซโลน่า-มายอร์ก้า

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี

21.00 น. อตาลันต้า-เวโรน่า

00.00 น. อูดิเนเซ่-นาโปลี

02.45 น. ลาซิโอ-ยูเวนตุส

บุนเดสลีกา เยอรมนี

21.30 น. เอาก์สบวร์ก-ไมนซ์,

21.30 น. ดอร์ทมุนด์-ดุสเซลดอร์ฟ,

21.30 น. ไฟร์บวร์ก-โวล์ฟสบวร์ก,

21.30 น. ไลป์ซิก-ฮอฟเฟ่นไฮม์,

21.30 น. กลัดบัค-บาเยิร์นฯ และ

00.30 น. เลเวอร์คูเซ่น-ชาลเก้

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘หงส์แดง’แถลงการณ์จัดงานระลึกถึง‘โชต้า’ ‘หงส์แดง’แถลงการณ์จัดงานระลึกถึง‘โชต้า’
  • เผยเหตุ”โชต้า”ดับ :เปลี่ยนเส้นทาง-รักษาปอดเตรียมแข่งซีซั่นใหม่ เผยเหตุ”โชต้า”ดับ :เปลี่ยนเส้นทาง-รักษาปอดเตรียมแข่งซีซั่นใหม่
  • รีไทร์เบอร์20: ลิเวอร์พูลอุทิศให้ โชต้า ผู้ล่วงลับ รีไทร์เบอร์20: ลิเวอร์พูลอุทิศให้ โชต้า ผู้ล่วงลับ
  • อากาศร้อน! \'โชต้า\'เลือกขับรถกลางคืนก่อนเสียชีวิต อากาศร้อน! 'โชต้า'เลือกขับรถกลางคืนก่อนเสียชีวิต
  • โลกร่วมอาลัย! \'โชต้า\'ยอดกองหน้าเสียชีวิต โลกร่วมอาลัย! 'โชต้า'ยอดกองหน้าเสียชีวิต
  • สุข-ทุกข์เพียงพริบตา  \'โชต้า\'เพิ่งแต่งงานและคว้าแชมป์เมื่อเดือนก่อน สุข-ทุกข์เพียงพริบตา 'โชต้า'เพิ่งแต่งงานและคว้าแชมป์เมื่อเดือนก่อน
  •  

Breaking News

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

‘อนุสรณ์’แนะ‘ภราดร’ตรวจสอบคนในก่อนโวยวายคนนอกปมคุมเสียงไม่ได้

รัฐบาลเปิดระบบ‘มอก.วอทช์’ ดึง AI ล่าล้างบางของเถื่อน ผ่านทางออนไลน์ 24 ชม.

'ตะไลชนโคม' สีสันกีฬาพื้นบ้าน-สร้างความสนุกสนาน'งานบุญวันเข้าพรรษา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved