วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
สปอร์ตนิวส์ : 15 มกราคม 2563

สปอร์ตนิวส์ : 15 มกราคม 2563

วันพุธ ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag : สปอร์ตนิวส์
  •  

ศึกฟุตบอลประเพณีครั้งที่ 74

ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน อุปนายกสมาคมนิสิตเก่าจุฬาฯเผยว่างานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74 ในวันที่ 9 ก.พ. 2563 จัดขึ้นเพื่ออยากเชิญชวนให้นิสิตก่าและนิสิตปัจจุบันมาร่วมกันแสดงเสียงเชียร์กันอย่างกึกก้อง ซึ่งครั้งนี้จุฬาฯ มีแนวคิด Make a CHANGE เปลี่ยน ปรับ ขยับสังคม โดยมุ่งหวังเห็นสังคมของเราเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ทั้งนี้ทางจุฬาฯ ได้เตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการซ้อมทีมนักฟุตบอลที่มีโค้ชระดับอาชีพมาดูแลรวมถึงกองเชียร์ การแปลอักษร และขบวนพาเหรด ซึ่งมั่นใจว่าจะสามารถคว้าชัยชนะมาได้อย่างแน่นอนภายในงานยังมีการแสดงโชว์จากองค์กรต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับงานบอลในครั้งนี้เช่นการแสดงกลุ่มผู้อัญเชิญพระเกี้ยวจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย การแสดงกลุ่มผู้นำเชียร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และจุฬาฯคทากรรวมถึงองค์กรสันทนาการจากคณะต่างๆ พร้อมทั้งเปิดตัวเพลง “เปลี่ยน” เพลงประจำงานฟุตบอลประเพณีฯ ครั้งที่ 74 นอกจากนี้ ยังมีแฟชั่นโชว์เสื้อเชียร์สุดพิเศษ “Clement” ที่สื่อออกมาในรูปแบบของละครสัตว์ 25 Looks ออกแบบโดย ซี-พีรณัฐ ประธานเชียร์ประจำงานฟุตบอลประเพณีฯ


AFC ขอบคุณบุรีรัมย์สเตเดี้ยม

เมื่อวันที่ 13 ม.ค. ที่สนามบุรีรัมย์สเตเดี้ยมมร.ยู จิน โฮ ผู้ประสานงานทั่วไปสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชียหรือเอเอฟซีที่จำสนามบุรีรัมย์สเตเดี้ยมเป็นตัวแทนของสมาพันธ์ฯมอบโล่เกียรติยศเพื่อแสดงการขอบคุณบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และสนามบุรีรัมย์ สเตเดี้ยมหน่วยงานท้องถิ่นของจังหวัดบุรีรัมย์ฯ โดยมี นายประมูลชัยนพสุวรรณวงศ์ ผอ.อาวุโสฝ่ายปฏิบัติการผู้จัดการสนาม เป็นผู้รับมอบ สนามบุรีรัมย์สเตเดี้ยม เป็น 1 ใน 4 ของสนามในไทยที่ได้เป็นสนามจัดการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติเอเชีย 2020 รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้าย โดยใช้ในการแข่งขันของกลุ่มดี ที่มีทีมอย่าง เวียดนาม, เกาหลีเหนือ, จอร์แดน และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

เปโดรค้าแข้งให้เขี้ยวสมุทร

สมุทรปราการ ซิตี้เอฟซีหรือเขี้ยวสมุทร เปิดตัวเปโดร จูเนียร์ อดีตกองหน้าบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดจาก กอร์ ฟาค คานห์ ทีมดังในลีกสูงสุดสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์เข้ามาล่าตาข่ายฤดูกาล 2020 เปโดร
อยู่ในวัย 32 ปี เผยว่ารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ย้ายมาร่วมทีมและได้มาร่วมงานกับ “อิชิอิ”โค้ชชาวญี่ปุ่นอีกครั้งหลังเคยร่วมงานที่คาชิมา แอนท์เลอร์ปี 2560พร้อมกับคว้าแชมป์เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก
มาครองได้ด้วย เปโดร จูเนียร์ ปัจจุบันอายุ 32 ปีเป็นนักเตะบราซิลที่มีประสบการณ์ในเอเชียเคยค้าแข้งกับโอมิยะ อาร์ดิยา, อัลบิเร็ก นิงาตะ, กัมบะโอซาก้า, เอฟซี โตเกียว, เจจู ยูไนเต็ด, วิสเซิล โกเบ,คาชิมา แอนท์เลอร์ส ปี 2561 ย้ายไปร่วมทีม วูฮั่นทีมไชนีส ซูเปอร์ลีก ปี 2562 ร่วมทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดในเลกแรก และ กอร์ ฟาคคานห์ในเลกที่ 2

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สปอร์ตนิวส์ : 3 เมษายน 2568 สปอร์ตนิวส์ : 3 เมษายน 2568
  • สปอร์ตนิวส์ : 20 มีนาคม 2568 สปอร์ตนิวส์ : 20 มีนาคม 2568
  • สปอร์ตนิวส์ : 14 มีนาคม 2568 สปอร์ตนิวส์ : 14 มีนาคม 2568
  • สปอร์ตนิวส์ : 13 กุมภาพันธ์ 2568 สปอร์ตนิวส์ : 13 กุมภาพันธ์ 2568
  • สปอร์ตนิวส์ : 12 กุมภาพันธ์ 2568 สปอร์ตนิวส์ : 12 กุมภาพันธ์ 2568
  • สปอร์ตนิวส์ : 23 มกราคม 2568 สปอร์ตนิวส์ : 23 มกราคม 2568
  •  

Breaking News

จับหนุ่มหนีคดีพยายามฆ่าซุกตัวในซากเรือ

สุดโรแมนติก! 'โปรต้า'คุกเข่าขอ'ครูเบียร์'แต่งงานริมทะเล

วัดแทบแตก! ครอบครัวฝรั่งหัวใจพุทธ สร้างวัด-แจกไข่ไก่ชาวบ้าน

(คลิป) เคลียร์ชัด!! ไทกร เปิดดีลลับตั้งนายก ตีแผ่หมดเปลือก ใครเป็นใคร!!

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved