วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
สปอร์ตนิวส์ : 22 มกราคม 2563

สปอร์ตนิวส์ : 22 มกราคม 2563

วันพุธ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag :
  •  

n ฉลามชลติวเข้มฝึกแคมป์สัตหีบ

“โค้ชเตี้ย” นายสะสม พบประเสริฐ หัวหน้าโค้ชของสโมสร “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซีได้นำนักเตะเข้าแคมป์เก็บตัวฝึกซ้อมที่ฐานทัพเรือสัตหีบ จ.ชลบุรี ในระหว่างวันที่ 20-23 ม.ค.นี้ ประเดิมวันแรกด้วยกิจกรรมนันทนาการละลายพฤติกรรมวอล์กเกมส์ ทีมเวิร์ก และ สร้างความสามัคคี โดย เจ้าหน้าที่ และ ครูฝึก จากกองทัพเรือซึ่งได้ลงสระว่ายน้ำฟื้นฟูสภาพร่างกาย และคลายกล้ามเนื้อนายสะสมที่เข้าร่วมกิจกรรมกับนักเตะด้วยเผยว่าเป็นกิจกรรมที่ดีที่จะช่วยเพิ่มเติมความสมัครสมานสามัคคี ให้กับนักเตะทุกๆ คน อีกทั้งยังเป็นการฝึกสมาธิละลายพฤติกรรมให้แก่ผู้เล่นให้มีความสัมพันธ์ ต่อกันที่ดีมากขึ้นเป็นการฝึกขั้นต้นก่อนไปฝึกหนักในวันที่ 24 ม.ค. จนถึงวันแข่งขันในวันที่ 14 ก.พ.ต่อไป“ผมคิดว่าเป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์ต่อทีมมาก หลายคนเคยเข้าแคมป์กิจกรรมในลักษณะนี้เป็นครั้ง บางคนเพิ่งมาใหม่ บางคนเป็นรุ่นน้อง แต่ทุกคนก็ให้ความร่วมมือกับทุกกิจกรรม เป็นอย่างดี ทุกคนสนุกสนาน และ มีความสุข ซึ่ง ผมก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า สิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่ทุกคน ได้ทำร่วมกันในวันนี้จะต่อยอดไปสู่การใช้ประโยชน์ในทีม ยามที่เราลงสนามทำการแข่งขัน ตลอดซีซั่น 2020 ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นครับ” โค้ชเตี้ย กล่าว


n มวยช่อง8กัมพูชาดวลกำปั้นไทย

มวยดีช่อง 8 ในวันตรุษจีนวันเสาร์ที่ 25 ก.พ. เวลา 19.00 น. เขาทราย แดงเขาทราย ดวลกำปั้นกับนักมวยดังกัมพูชาเพลีย ยส คู่ต่อมาราชาน็อกเอาท์ พันธ์ฤทธิ์ ไดมอนด์ 98 ที่ชนะน็อกเอาท์ยกแรกทั้ง 3 ไฟต์ พบกับมวยอิหร่าน มอสตาฟา ทับทุกห์ชาดส่วนวันที่ 26 ม.ค.นั้น เป็นมวยไทยซูเปอร์แชมป์ประกอบด้วย เพชรดำ เพชรเกียรติเพชร มวยศอกคมแชมป์เวทีมาตรฐานพบเชอร์ซอด คาบูตอฟ แชมป์โลกคิกซ์บ็อกซิ่ง จากคีร์กิซสถาน, ฤทธิ์เดช ได-มอนด์ 98พบ บัคทอล มวยหมัดเทพเจ้า จากฟิลิปปินส์ ไฟต์นี้เริ่มถ่ายทอดเวลา 19.00 น.

n ดาราชนะออสเตรเลียนโอเพ่น

ผลการแข่งขันเทนนิสออสเตรเลียนโอเพ่น 2020ครั้งที่ 108 จากนครเมลเบิร์น ออสเตรเลีย ชิงรางวัล71 ล้านเหรียญ ออสเตรเลียหรือ 1,452 ล้านบาทโดยแชมป์ประเภทเดี่ยวได้รางวัล-4.12 ล้านเหรียญออสเตรเลีย หรือ 8.5 ล้านบาท รอบแรกชายเดี่ยวเมื่อ 21 ม.ค. ราฟาเอล นาดาล มือ 1 ชาวสเปนชนะ ฮูโก ดาเรียน โบลิเวีย 6-2 ,6-3,6-0 โดมินิค เธียมมือ 5 ออสเตรีย ชนะ อัดนาน แมนนาโน ฝรั่งเศส 6-3,7-5,6-2 มือ 15 สแตน วาวรินกาสวิส ชนะดาเมีย ซุมเฮอร์ บอสเนีย 7-5 6-7 ไทเบรก4-7,6-4,6-4 โนวัค ยอโควิช มือ 2 เซอร์เบีย ชนะยาห์นเลนนาร์ด สตู๊บบ์ เยอรมนี 7-6 ไทเบรก7-5 6-2 2-6 6-1 มือ 3 โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ สวิสชนะ สตีฟ จอห์นสัน อเมริกัน 6-36-2 6-2 หญิงเดี่ยวมือ 19 ดอนน่า เวซิค โครเอเชีย ชนะ มาเรียชาราโปว่า 6-3,6-4 มือ 5 เอลิน่า ซาวิตโตว่า ยูเครนชนะ เคท บูเตีย อังกฤษ 6-4 7-5

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สปอร์ตนิวส์ : 3 เมษายน 2568 สปอร์ตนิวส์ : 3 เมษายน 2568
  • สปอร์ตนิวส์ : 20 มีนาคม 2568 สปอร์ตนิวส์ : 20 มีนาคม 2568
  • สปอร์ตนิวส์ : 14 มีนาคม 2568 สปอร์ตนิวส์ : 14 มีนาคม 2568
  • สปอร์ตนิวส์ : 13 กุมภาพันธ์ 2568 สปอร์ตนิวส์ : 13 กุมภาพันธ์ 2568
  • สปอร์ตนิวส์ : 12 กุมภาพันธ์ 2568 สปอร์ตนิวส์ : 12 กุมภาพันธ์ 2568
  • สปอร์ตนิวส์ : 23 มกราคม 2568 สปอร์ตนิวส์ : 23 มกราคม 2568
  •  

Breaking News

'เจิมศักดิ์'เทียบฟอร์ม 2 ตัวเต็งชิงผู้ว่าฯแบงก์ชาติ จับตาพลิกความคาดหมาย

'มิว ศุภศิษฎ์'เปิดใจโต้ข่าวลือคู่เลิก ลั่นสร้างเรือนหอ 2 หลัง งบ 100 ล้าน?

กระบะขนแรงงานเถื่อน! ซิ่งหนีแหกด่าน จอดทิ้งชายป่า27เมียนมาโดนรวบ

‘วิโรจน์’พร้อมยกมือให้‘นายกฯชั่วคราว’เพื่อผ่าน‘งบ 69’ แลกเงื่อนไขสิ้นปี‘ยุบสภา’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved