นางลาวัณย์ ฉัตรรุ่งชีวัน รองผู้ว่าการการประปานครหลวง เป็นประธานมอบเงินสนับสนุนสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทยตามโครงการสนับสนุนการพัฒนากีฬา “1 สมาคมกีฬา 1 รัฐวิสาหกิจ” โดยมี นายสมพันธ์ จารุมิลินทนายกสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทยพร้อมด้วยนางสุวลัย ศัตรูลี้ เลขาธิการสมาคมนำคณะเข้ารับมอบเมื่อเย็นวันที่ 17 มี.ค.นี้
สำหรับโครงการ “1 สมาคมกีฬา1 รัฐวิสาหกิจ”การประปานครหลวงให้การสนับสนุนสมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทย อย่างต่อเนื่องโดยในปี 2563 มอบเงินจำนวน 2,000,000 บาท เพื่อให้สมาคมกีฬาโบว์ลิ่งแห่งประเทศไทยนำไปใช้พัฒนายกระดับสู่มาตรฐานสากล เพิ่มโอกาสให้เยาวชนไทยได้ฝึกซ้อมและพัฒนาฝีมือพร้อมเพิ่มประสบการณ์จากการแข่งขันในระดับชาติอย่างต่อเนื่องมากว่า 10 ปีคว้าเหรียญทองจากกีฬานานาชาติตลอดมา
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี