วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
เพาะกายฟิตฝึกสอนปิดเทอม

เพาะกายฟิตฝึกสอนปิดเทอม

วันอาทิตย์ ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag : กีฬาเพาะกาย เพาะกาย
  •  

นายศุกรีย์ สุภาวรีกุล นายกสมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย เผยว่า ตามที่ได้เกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างแพร่หลายไปทั่วในวงกว้างและมีแนวโน้มที่จะแพร่กระจายเพิ่มขึ้นอย่างมากเพื่อเป็นการให้ความร่วมมือและปฏิบัติตามนโยบายของทางรัฐบาลในการที่จะช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดต่อดังกล่าวสมาคมจึงขอเลื่อนการจัดการแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสรายการไทยแลนด์ มัสเซิลแอนด์ ฟิสิค แชมเปี้ยนชิพ2020 ในวันที่ 28 และ 29 มีนาคม 256 ที่ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า เมืองพัทยา

รวมถึงการแข่งขันกีฬาเพาะกายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ถ้วยรางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งจัดในวันที่ 17-19 เม.ย. ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ กทม. ออกไปก่อน ส่วนโครงการที่ตั้งใจจะให้ทุกคนได้ออกกำลังกายกันโดยไม่ต้องเสี่ยงกับการไปเผชิญกับคนหมู่มากก็คือ “ปิดเทอมนี้มี ซิกแพค ออนไลน์ ชิงทุนการศึกษา 50,000 บาท ด้วยวิธีการฝึกแบบง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้านตามโปรแกรมของ Trainer (เทรนเนอร์) นักกีฬาเพาะกายและฟิตเนสทีมชาติไทย ซึ่งโครงการนี้สมาคมกีฬาเพาะกายและฟิตเนสแห่งประเทศไทย ภายใต้โครงการ “เพาะกายทุกวัยสุดใสทุกวัน” การสนับสนุนของสำนักงาน สร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ได้ตระหนักถึงความสำคัญในการเผยแพร่ให้ความรู้ด้านการออกกำลังกายด้วยอุปกรณ์ที่มีน้ำหนัก ให้แก่กลุ่มเป้าหมาย ในทุกภาคส่วนและได้พิจารณาเห็นความสำคัญของเวลาปิดภาคการศึกษาของนักเรียนนักศึกษาและเยาวชนระหว่างเดือนเมษายน-พฤษภาคม 2563


สำหรับโครงการ “ปิดเทอมนี้มี ซิกแพค ออนไลน์จะรับสมัครนักเรียนนักศึกษาและเยาวชนทั้งเพศชายและหญิงอายุระหว่าง 13-20 ปี โดยจะมีนักกีฬาทีมชาติที่มีความรู้และประสบการณ์รวม 13 คน มาร่วมแนะนำการออกกำลังกายและการโภชนาการขั้นพื้นฐาน ในรูปแบบออนไลน์ โดยกิจกรรมนี้จะใช้เวลา 45 วัน เริ่มโครงการวันที่
1 เม.ย.-15 พ.ค. 2563 ซึ่งผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับเกียรติบัตรการเข้าร่วมกิจกรรมจากคณะกรรมาธิการการกีฬาวุฒิสภาและได้ทุนการศึกษาสนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ http://tbpa.or.th/downloads/ หมดเขตรับสมัครวันที่ 27 มีนาคม 2563

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เพาะกายโลกยกนิ้ว!  l มั่นใจไทยสอบผ่านศึกเอเชีย เพาะกายโลกยกนิ้ว! l มั่นใจไทยสอบผ่านศึกเอเชีย
  •  

Breaking News

'รมว.ยุติธรรม'หารือ UNODC ผนึกกำลังคุมเข้มยาเสพติด-สารตั้งต้นในภูมิภาค เตรียมเป็นเจ้าภาพประชุมยาบ้าโลกปี68

จับไต๋เคสอินโดฯเคลียร์ภาษีทรัมป์ ‘กรณ์’ยก 7 ข้อกรณี‘ไทย’ ไม่เปิดตลาด0% ปิดดีลไม่ลง

หนุ่มเกาหลีสุดแสบ! หลอกสาวใต้ 'พี้กัญชา-กินเยลลี่' เมาหนักวิ่งหนีขอชาวบ้านช่วย

เมกะดีล!! 'ทรัมป์-อินโดฯ' ลดภาษีครั้งใหญ่ แลกการค้า 19.5 พันล้านดอลลาร์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved