วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
รายที่13!!!‘สเปอร์ส’ช็อคติดเชื้อโควิด-19

รายที่13!!!‘สเปอร์ส’ช็อคติดเชื้อโควิด-19

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2563, 12.35 น.
Tag : พรีเมียร์ลีก สเปอร์ส โควิด-19
  •  

รายที่13!!!‘สเปอร์ส’ช็อคติดเชื้อโควิด-19

4 มิถุนายน 2563 ผลการตรวจเชื้อโคโรนาไวรัส หรือโควิด-19 ครั้งที่ 5 ของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เตรียมรีสตาร์ทกลับมาแข่งขันในวันที่ 17 มิถุนายนนี้


ล่าสุดมีการตรวจนักฟุตบอล และเจ้าหน้าที่จำนวน 1,197 คน มากที่สุดนับตั้งแต่มีการตรวจมา ปรากฎว่า มีผู้ติดเชื้อเพิ่ม 1 คน จากสโมสรท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ แต่ไม่มีการเปิดเผยว่า เป็นนักเตะ หรือว่าสต๊าฟฟ์โค้ช

สำหรับผลสรุปการเทสต์ทั้ง 5 ครั้งมีดังนี้ รอบแรก : ตรวจ 748 คน ติด 6 คน จาก 3 ทีม, รอบสอง : ตรวจ 996 คน ติด 2 คน จาก 2 ทีม, รอบสาม : ตรวจ 1,008 คน ติด 4 คน จาก 3 ทีม, รอบสี่ : ตรวจ 1,130 คน ติด 0 และล่าสุดรอบห้า : ตรวจ 1,197 คน ติด 1 คน จาก 1 ทีม

สรุปในตอนนี้มีการตรวจรวมแล้วทั้งสิ้น 5 รอบ จากจำนวนทั้งสิ้น 5,079 ครั้ง ติดเชื้อรวม 13 คนด้วยกัน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จ่ายแล้ว7พันล้าน!สิงห์คว้า\'เปโดร\'หอกแซมบ้า จ่ายแล้ว7พันล้าน!สิงห์คว้า'เปโดร'หอกแซมบ้า
  • ’พรีเมียร์ลีก’ฟิตจัด! เพิ่มมิติถ่ายทอดสดฤดูกาลใหม่ ’พรีเมียร์ลีก’ฟิตจัด! เพิ่มมิติถ่ายทอดสดฤดูกาลใหม่
  • เผยโฉม!\'PUMA\'เปิดตัวลูกบอลใหม่ใช้แข่งพรีเมียร์ลีก เผยโฉม!'PUMA'เปิดตัวลูกบอลใหม่ใช้แข่งพรีเมียร์ลีก
  • แฟนบอลได้เฮ!เปิดราคาชมพรีเมียร์ลีกรายเดือนสุดถูก แฟนบอลได้เฮ!เปิดราคาชมพรีเมียร์ลีกรายเดือนสุดถูก
  • ไก่ตั้งกุนซือใหม่!คุมทัพลุยแชมเปียนส์ลีก ไก่ตั้งกุนซือใหม่!คุมทัพลุยแชมเปียนส์ลีก
  • ทีมรักวัยเด็ก! \'คุนญ่า\'เปิดใจร่วมทัพผี3พันล้าน ทีมรักวัยเด็ก! 'คุนญ่า'เปิดใจร่วมทัพผี3พันล้าน
  •  

Breaking News

สตม.โชว์ผลงาน! รวบ'ชาวจีน'หนีคดีค้ายา-แชร์ลูกโซ่

เชิญชมเทศกาลศิลปะ ‘พระนคร ออน โอ่งอ่าง : หันน่าเข้าคลอง’ 11-13 ก.ค.นี้

อำลาเจลีก!บีจีดึง'เจริญศักดิ์'คืนทัพสู้ไทยลีก

(คลิป) 'ณัฐวุฒิ'แซะ! ดาบในมือศาลรัฐธรรมนูญ อาจเป็นอาวุธทำลายฝ่ายตรงข้ามทางการเมือง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved