วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
‘อัคบาร์’ปลอดเชื้อโควิด-19  กักตัวต่อ14วันคืนทัพบุรีรัมย์

‘อัคบาร์’ปลอดเชื้อโควิด-19 กักตัวต่อ14วันคืนทัพบุรีรัมย์

วันพุธ ที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag :
  •  

 

ความคืบหน้ากรณีที่ อัคบาร์ อิสมาตุลเลฟ แข้งชาวอุซเบกิสถาน ของสโมสร “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก โตโยต้าไทยลีก ตรวจพบเชื้อไวรัสโควิด-19 จากการตรวจหาเชื้อก่อนแข่งขันไทยลีกจะเริ่มขึ้น จนทำให้โปรแกรมของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ต้องเลื่อนการแข่งขันออกไป พร้อมกับให้นักเตะทุกคนเข้ากักตัว 14 วัน


ล่าสุด สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้รับแจ้งอย่างเป็นทางการจากทีมแพทย์โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล โรงพยาบาลที่รับ อัคบาร์ เข้ารักษาอาการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ว่า การตรวจครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา ไม่พบเชื้อ

ดังนั้นแพทย์จึงได้อนุญาตให้แข้งอุซเบกิสถาน ออกจากโรงพยาบาล ได้แต่ยังต้องไปกักตัวต่อในความดูแลของแพทย์ (ASQ) ที่จังหวัดบุรีรัมย์ ให้ครบ 14 วัน นับจากวันที่ตรวจพบเชื้อ คือ วันที่ 8 กันยายน ทำให้ อัคบาร์ อิสมาตุลเลฟ จะพ้นกำหนดกักตัว ในวันที่ 22 กันยายน พร้อมกับนักฟุตบอล และเจ้าหน้าที่ทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ที่อยู่ในระหว่างการกักตัว อยู่ในขณะนี้

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • พัฒนาลูกหนังเยาวชน!\'บุรีรัมย์\'ผนึกกำลัง\'เอาก์สบวร์ก\'ยอดทีมบุนเดสลีกา พัฒนาลูกหนังเยาวชน!'บุรีรัมย์'ผนึกกำลัง'เอาก์สบวร์ก'ยอดทีมบุนเดสลีกา
  • พัฒนาวงการ! \'มาดามแป้ง\'คว้ารางวัลใหญ่FIFA พัฒนาวงการ! 'มาดามแป้ง'คว้ารางวัลใหญ่FIFA
  • ยังไร้แต้ม! \'ก้อง-สมเกียรติ\'เข้าป้ายที่18MotoGPมูเจลโล ยังไร้แต้ม! 'ก้อง-สมเกียรติ'เข้าป้ายที่18MotoGPมูเจลโล
  • โยกค้าแข้งลีกมาเลย์! \'พิชา\'เปิดตัวร่วมทัพเซลังงอร์ โยกค้าแข้งลีกมาเลย์! 'พิชา'เปิดตัวร่วมทัพเซลังงอร์
  • ล่าแชมป์ไทยลีก! \'มุ้ย\'จ่อโยกร่วมทัพ\'แข้งเทพ\' ล่าแชมป์ไทยลีก! 'มุ้ย'จ่อโยกร่วมทัพ'แข้งเทพ'
  • \'ธนพร\'คว้าแชมป์อาชีพรอบ 8 ปี กอล์ฟสิงห์ 'ธนพร'คว้าแชมป์อาชีพรอบ 8 ปี กอล์ฟสิงห์
  •  

Breaking News

ทอ.เด้งรับสมรสเท่าเทียม! เปลี่ยนชื่อ 'สมาคมแม่บ้าน ทอ.' เป็น 'สมาคมคู่สมรสทหารอากาศ'

เตรียมวอร์มนิ้วให้พร้อม! เสาร์ที่ 5 ก.ค. นี้ 10 โมงตรง! กดบัตร'สุรุ่ยสุร่าย'

‘ปชน.’ยืนกระต่ายขาเดียว!จี้รักษาการนายกฯตัดสินใจ‘ยุบสภา’คืนอำนาจปชช.บี้ถอนร่างกาสิโนก่อนโดนคว่ำร่างฯ

ทัพคาเรนนียึดค่ายทหารพม่า'ผาซอง'เบ็ดเสร็จได้อีก 1 แห่ง! เจ็บกว่า 90 รายทยอยเข้าไทย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved