วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
‘บาส-ปอป้อ’ลิ่วขนไก่ไทยแลนด์โอเพ่น

‘บาส-ปอป้อ’ลิ่วขนไก่ไทยแลนด์โอเพ่น

วันศุกร์ ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2564, 06.00 น.
Tag :
  •  

การแข่งขันแบดมินตัน “โยเน็กซ์ ไทยแลนด์โอเพ่น 2020” เวิลด์ทัวร์ ซูเปอร์ 1000ชิงเงินรางวัลรวม 1,000,000 เหรียญสหรัฐ(ประมาณ 30,100,000 บาท) ที่อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี ภายใต้การแข่งขันแบบนิว นอร์มอล โดยมีมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเข้มงวดสูงสุด ไม่อนุญาตให้แฟนแบดมินตันและผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าไปในสนาม โดยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564 เป็นการลงสนามในรอบที่สอง

ประเภทคู่ผสม รอบ 16 คู่สุดท้าย“บาส” เดชาพล พัววรานุเคราะห์ กับ “ปอป้อ”ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย คู่มือ 3 ของโลก และมือ 1 ของรายการ หืดจับเล็กน้อยหลังเสียเกมแรกไปก่อน แต่พลิกกลับมาเอาชนะโกห์ ซุน ฮวต กับ เชวอน เจมี ไหล คู่มือ 12ของโลกจากมาเลเซีย 2-1 เกม 20-22, 21-18,21-12 คะแนน ผ่านเข้าสู่รอบ 8 คู่สุดท้ายไปพบกับ ชาน เป็ง ซุน กับ โก๊ะ หลิ่ว หยิง คู่มือ 7 ของโลก และมือ 5 ของรายการจากมาเลเซีย


ประเภทชายเดี่ยว รอบ 16 คนสุดท้าย “วิว” กุลวุฒิ วิทิตศานต์ มืออันดับ 29ของโลก ต่อสู้กับ แอนโทนี่ ซินนิซุกะ กินติ้งมือวางอันดับ 5 ของรายการ มืออันดับ 6 ของโลกจากอินโดนีเซีย ได้อย่างสนุกคู่คี่สูสีก่อนที่จะพ่ายให้กับประสบการณ์ของคู่แข่งจากอินโดนีเซียไปแบบสนุก 0-2 เกม 16-21,19-21 ใช้เวลาแข่งขัน 42 นาที

ประเภทชายคู่ รอบ 16 คู่สุดท้าย “เอ็ม” สุภัค จอมเกาะ กับ “สกาย” กิตตินุพงษ์เกตุเรน พ่ายให้กับ หลี่ หยาง กับ หวัง ฉีหลินคู่มือวาง 6 ของรายการ คู่มืออันดับ 7 ของโลกจากไต้หวัน ไป 0-2 เกม 14-21, 18-21ใช้เวลาแข่งขัน 34 นาที ด้าน “ปริ๊น” วีรภัทรภาคจรุง กับ “โบ้ท” วงศธร ทองคำ พ่ายให้กับ ชอย โซคู กับ ซอง แซโจว คู่มือวาง 7 ของรายการ คู่มืออันดับ 8 ของโลกจากเกาหลีใต้ ไป0-2 เกม 9-21,12-21ใช้เวลาแข่งขัน 27 นาที

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'หมู\'ไม่พลาด!  ตีตั๋วสอยคิวโลก\'บริติชโอเพ่น\' 'หมู'ไม่พลาด! ตีตั๋วสอยคิวโลก'บริติชโอเพ่น'
  • 800คนร่วมแข่ง! ชิงชัยเจ้าสระ\'ธรรมศาสตร์91ปี\' 800คนร่วมแข่ง! ชิงชัยเจ้าสระ'ธรรมศาสตร์91ปี'
  • กระหึ่มขนไก่ไทย! \'อันนา-มูนา\'ผงาดแชมป์ยูเอสโอเพ่น กระหึ่มขนไก่ไทย! 'อันนา-มูนา'ผงาดแชมป์ยูเอสโอเพ่น
  • \'แข้งเทพ\'จัดหนัก! เสริมแนวรุกดัตช์ล่าแชมป์ไทยลีก 'แข้งเทพ'จัดหนัก! เสริมแนวรุกดัตช์ล่าแชมป์ไทยลีก
  • ทัพว่ายน้ำไทยเจ้าสระ!กวาด38ทองป้องแชมป์\'ซีเอจ\' ทัพว่ายน้ำไทยเจ้าสระ!กวาด38ทองป้องแชมป์'ซีเอจ'
  • ชำระหนี้รอบ2! \'มาดามแป้ง\'จ่าย20ล้านให้สยามกีฬา ชำระหนี้รอบ2! 'มาดามแป้ง'จ่าย20ล้านให้สยามกีฬา
  •  

Breaking News

ภาพล่าสุด'เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ' เตรียมเข้าพิธีบวชสามเณรีในวันนี้

ด่วน!!! โปรดเกล้าฯ'ครม.อุ๊งอิ๊งค์ 1/2' 'นายกฯ'ควบ'รมว.วัฒนธรรม'

รวบแล้ว!! 2 ใน 7 คนร้ายปล้น 3.4 ล้านบาท ห้างดังย่านลาดพร้าว

'ปากีสถาน'อ่วม! ฝนถล่มหนักทั้งสัปดาห์ คร่าชีวิต 46 ราย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved