วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
‘ต๋อง’พร้อมบู๊-‘นุ้ก’บี้รีโมทคิวไทย

‘ต๋อง’พร้อมบู๊-‘นุ้ก’บี้รีโมทคิวไทย

วันอังคาร ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 06.00 น.
Tag :
  •  

การแข่งขันสนุ้กเกอร์อาชีพ สะสมคะแนนประจำปี 2564 รายการที่ 2 “อีมิแน้นท์แอร์ ทรู พังงาคัพ 2021” ชิงเงินรางวัลรวม 1,304,000 บาท ในรอบ 16 คนสุดท้าย กำหนดแข่งขันระหว่างวันที่ 18-23 ตุลาคม 2564 ณ โรงแรมเอราวัณ จังหวัดพังงา โดยในรอบ 16 คนสุดท้าย ได้จับสลากประกบคู่ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในรอบ 32 คนสุดท้ายคู่ระหว่าง กฤษณัส เลิศสัตยาทร (นุ้ก สากล) แชมป์ประเทศไทยคนล่าสุด ยกมาเล่นที่พังงา พบกับ
ธนาดล ผมประทุม (รีโมท พีทีเอส.), รอบไวล์การ์ด 2 คู่ ปุรเชษฐ์ เดือนแจ้ง (เอก ฮันเตอร์ส) พบกับ สุชาครีย์ พุ่มแจ้ง (ขวัญ สระบุรี) และ วัฒนา ภู่โอบอ้อม (ต๋อง ศิษย์ฉ่อย) พบกับทวีทรัพย์ คงกิจเชิดชู (โตโต้ ศิษย์ตุ้ม) โดยทั้ง 3 คู่ ทำการแข่งขันในวันที่ 18 ตุลาคม 2564


ส่วนในรอบ 16 คน วันที่ 19 ตุลาคม ธนวัฒน์ ถิรพงศ์ไพบูลย์ (แมน นครปฐม) พบกับ สุชาติ สุขเลี่ยม (เปา โพธิ์สามต้น), นภดล นภจร (หนู ดาวดึงส์) รอพบกับผู้ชนะในรอบไวล์การ์ด ระหว่าง เอก ฮันเตอร์ หรือ ขวัญ สระบุรี, ธนพล บุญปลอด (บอล สุรินทร์) พบกับผู้ชนะในรอบไวล์การ์ดระหว่าง ต๋อง ศิษย์ฉ่อย หรือ โตโต้ ศิษย์ตุ้ม, ภาสกร สุวรรณวัฒน์ (กร นครปฐม) พบกับ ชินภัทร์ คำสัตย์ (เปา จันท์) เริ่มคู่แรกเวลา 10.00 น.

วันที่ 20 ตุลาคม ณรงค์เดช ตาขันทอง (โฟน เนวาด้า) พบกับ รชต ขันตี (เหนือ บางแสน), บุญฤทธิ์เกียรติกุล (ไฟว์ นครนายก) พบกับ สิทธิชัย เชี่ยวชาญ (สีนิล ศิษย์เป้า), ยุทธภพ ภาคพจน์ (นุ้ก จันท์) พบกับ ไพฑูรย์ ผลบุญ (ตัวเล็ก สำโรง) และ เดชาวัต พุ่มแจ้ง (แจ๊ค สระบุรี) รอพบผู้ชนะในรอบ 32 คนระหว่าง กฤษณัส เลิศสัตยาทร (นุ้ก สงขลา) กับ ธนาดล ผมประทุม (รีโมทพีทีเอส) เริ่มคู่แรกเวลา 10.00 น.

วันที่ 21 ตุลาคม เป็นการพบกันในรอบก่อนรองชนะเลิศ (8 คนสุดท้าย) เริ่มคู่แรกเวลา 10.00 น., วันที่ 22 ตุลาคม เป็นการพบกันในรอบรองชนะเลิศ เริ่มคู่แรกเวลา 13.00 น. (ถ่ายทอดสดทาง ทรู 4 ยู และทรูวิชั่นส์),วันที่ 23 ตุลาคม เป็นการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศเวลา 14.30 น. ถ่ายทอดสดทาง ทรู 4 ยู และ ทรูวิชั่นส์

สำหรับการแข่งขันทุกรอบใช้ระบบ4 ใน 7 เฟรม โดยผู้ที่สามารถทำแม็กซิมั่มเบรก (147 แต้ม) ได้สำเร็จ บริษัท อีมิเน้นท์ แอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จะมอบเงินสดให้ 500,000 บาท หรือทองคำหนัก 22 บาท

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เกินจะต้าน! ลูกยางไทยแพ้มะกันเนชันส์ลีกวีค 3 เกินจะต้าน! ลูกยางไทยแพ้มะกันเนชันส์ลีกวีค 3
  • ตบหนีตาย!  เช็คโปรแกรมลูกยางสาวลุยเนชันส์ลีกแดนมะกัน ตบหนีตาย! เช็คโปรแกรมลูกยางสาวลุยเนชันส์ลีกแดนมะกัน
  • เหรียญทองเท่านั้น! \'โค้ชวัง\'ยันพลาดแชมป์ซีเกมส์ลาออกแน่ เหรียญทองเท่านั้น! 'โค้ชวัง'ยันพลาดแชมป์ซีเกมส์ลาออกแน่
  • ปลุกขวัญเทนนิสไทย! \'บิ๊กสุชัย\'อัดฉีดตั้งเป้าคว้าชัยเดวิสคัพ ปลุกขวัญเทนนิสไทย! 'บิ๊กสุชัย'อัดฉีดตั้งเป้าคว้าชัยเดวิสคัพ
  • เดือดทุกคู่! เช็คโปรแกรมมวยONEสุดสัปดาห์นี้ เดือดทุกคู่! เช็คโปรแกรมมวยONEสุดสัปดาห์นี้
  • โปรแกรมมาแล้ว!เช็คคิวเตะไทยลีกฤดูกาลใหม่สัปดาห์แรก โปรแกรมมาแล้ว!เช็คคิวเตะไทยลีกฤดูกาลใหม่สัปดาห์แรก
  •  

Breaking News

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

‘อนุสรณ์’แนะ‘ภราดร’ตรวจสอบคนในก่อนโวยวายคนนอกปมคุมเสียงไม่ได้

รัฐบาลเปิดระบบ‘มอก.วอทช์’ ดึง AI ล่าล้างบางของเถื่อน ผ่านทางออนไลน์ 24 ชม.

'ตะไลชนโคม' สีสันกีฬาพื้นบ้าน-สร้างความสนุกสนาน'งานบุญวันเข้าพรรษา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved