วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
ปราสาทฯจ่อตั้ง‘อิชิอิ’นั่งกุนซือคนใหม่

ปราสาทฯจ่อตั้ง‘อิชิอิ’นั่งกุนซือคนใหม่

วันศุกร์ ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564, 06.00 น.
Tag : ปราสาทฯ
  •  

“ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดยักษ์ใหญ่แห่งศึกลูกหนัง รีโว่ ไทยลีกเตรียมปลด อเล็กซานเดร กามา กุนซือชาวบราซิลออกจากตำแหน่งหลังจบการแข่งขันเลกแรก พร้อมแต่งตั้งมาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือชาวญี่ปุ่น ของ สมุทรปราการ ซิตี้ เข้ามาแทน

โดยเวลานี้สถานการณ์ของทัพ ปราสาทสายฟ้า นั้นไม่ค่อยดีนักเมื่อ5 นัด หลังสุดในไทยลีก ชนะได้เพียง2 นัด ที่เหลือแบ่งเป็น เสมอ 1 และแพ้ 2ทำให้เวลานี้โดย ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เบียดขึ้นไปเป็นจ่าฝูงแทน พร้อมมีแต้มตามหลังถึง 3 คะแนนเข้าไปแล้ว


ซึ่งสัญญาของ กามา กุนซือชาวบราซิล จะมีถึง 31 พฤษภาคม 2022 หรือจบฤดูกาลนี้ แต่ล่าสุดมีรายงานว่าหลังจบเลกแรกในช่วงปลายเดือน พ.ย.นี้ ทัพ “ปราสาทสายฟ้า” จะมีการเปลี่ยนแปลงในตำแหน่งกุนซืออีกครั้ง โดยชื่อของ มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือชาวญี่ปุ่นของสโมสร สมุทรปราการ ซิตี้กลายเป็นตัวเต็งหลังมีรายงานว่า กุนซือแดนซามูไร ได้แจ้งลาลูกทีม “เขี้ยวสมุทร”และพร้อมนำทีมแข่งขันไทยลีก นัดสุดท้ายเลกแรก นัดบุกเยือน ขอนแก่น ยูไนเต็ด วันที่ 27 พ.ย.นี้แล้ว

สำหรับ มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือวัย 54 ปี รับงานคุมทีม สมุทรปราการ ซิตี้เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ก่อนพาทีมจบอันดับ 6 ของตาราง อีกทั้งก่อนหน้านี้เคยมีประสบการณ์คุมทีมดังอย่าง คาชิม่าแอนท์เลอร์ส ในศึกเจลีก และนำทีมคว้าดับเบิ้ลแชมป์ฤดูกาล 2016 มาแล้วประกอบด้วย แชมป์เจลีก, แชมป์ฟุตบอลถ้วยเอ็มเพอเรอร์ส คัพ รวมถึงยังนำทีมเข้าชิงถ้วยฟุตบอลสโมสรโลก กับ รีล มาดริดก่อนแพ้ 2-4 โดยฤดูกาลนั้น อิชิอิ ยังได้รับรางวัลกุนซือยอดเยี่ยมแห่งศึกเจลีกอีกด้วย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

อุบัติเหตุซ้ำซ้อน! รถกู้ภัยเจอน้ำขังพลิกคว่ำ-จยย.หักหลบล้ม เจ็บ5ราย

'สุรเดช'ลั่น!ไม่มีนิติสงคราม ชี้'นักการเมือง'หากไม่ทำผิด กม.ก็ลงโทษไม่ได้

เพิ่มอีก 5 ราย 'DSI'ร่อนหมายเรียกพยานคดีอั้งยี่-ฟอกเงิน'สว.'

มาดามหยกต้อนรับเยาวชนไทยในสหรัฐฯเยือนแผ่นดินแม่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved