วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
สวิงทีมชาติ เก็บตัวเข้ม สู้ศึกใหญ่ปีนี้

สวิงทีมชาติ เก็บตัวเข้ม สู้ศึกใหญ่ปีนี้

วันศุกร์ ที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2565, 06.00 น.
Tag :
  •  

ความเคลื่อนไหวนักกอล์ฟโครงการทีมชาติไทย ประจำปี 2565 ทั้ง 22 คนที่กำลังเตรียมความพร้อม สู้ศึกใหญ่ ในปีนี้ อาทิ ซีเกมส์ ที่เวียดนาม, เอเชี่ยนเกมส์ ที่หางโจว, เอเชี่ยน ยูธ เกมส์ ที่เมืองซ่านโถว ฯลฯ โดยล่าสุด เมื่อวันที่ 4-7 ม.ค. 2565ที่สนามกรังด์ปรีซ์ กอล์ฟคลับ จ.กาญจนบุรี

โดย นายรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ นายกสมาคมกีฬากอล์ฟแห่งประเทศไทยฯ พร้อมด้วยสตาฟท์โค้ช ได้เรียกตัวนักกีฬาทั้งหมด เข้าเก็บตัวฝึกซ้อมเป็นครั้งแรก หลังจากผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นนักกีฬาทีมชาติไทย เมื่อเดือนธ.ค. 2564 ที่ผ่านมาซึ่งทั้งหมดจะเก็บตัวและแข่งขันกันภายใน เพื่อประเมินผลงานและเตรียมนักกีฬาชุดที่ดีที่สุดสำหรับเป็นตัวแทนทีมชาติไทยลงแข่งขันในรายการต่างๆ ต่อไป ซึ่ง “บิ๊กรัง”ได้ให้โอวาทกับนักกอล์ฟทีมชาติไทยชุดนี้เป็นครั้งแรกว่า ขอให้ทุกคนเล่นเพื่อประเทศชาติเล่นเพื่อธงไตรรงค์ที่ปักอยู่บนอก ให้ทุกคนตั้งใจฝึกซ้อม และสร้างผลงานให้กับประเทศเหมือนนักกอล์ฟรุ่นพี่ๆ ที่ประสบความสำเร็จ


“ปีนี้เรามีศึกใหญ่ที่ต้องเตรียมความพร้อม ทั้ง การแข่งขันกีฬา ซีเกมส์ที่เวียดนาม, เอเชี่ยน เกมส์ ที่หางโจว, เอเชี่ยน ยูธ เกมส์ ที่เมืองซ่านโถว ที่เลื่อนมาจากปีที่แล้ว ซึ่งนักกีฬาชุดนี้จะเก็บตัวอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี กระจายไปหลายสนาม เพื่อคัดคนที่พร้อมที่สุดสำหรับช่วงการแข่งขันต่างๆ โดยเราจะนำวิทยาศาสตร์การกีฬามาช่วยฝึกกล้ามเนื้อให้สมบูรณ์ที่สุดอีกด้วย” นายรังสฤษดิ์ กล่าว

สำหรับนักกอล์ฟทั้ง 22 คน ประกอบด้วย นักกอล์ฟชาย 12 คน คือวีรวิชญ์ นาคประชา, ชนาดล ดนตรี, ธัญพัฒน์สุขเกิด, สหัสวรรษ อริยฉัตรเวคิน, พงศภัค เหล่าภักดี, อาศิษฐ์ อารีพันธ์, อชิตะ เปี่ยมกุลวนิช, กฤตลักษณ์ ระดารงค์, รามิล แซ่ลิ้ม, นิพพิชฌน์ กลิ่นศรีสุข, ศุภภณ อมรชัยชาญ, ภูธเนษฐ์ กังวล และนักกอล์ฟ หญิง 10 คน ได้แก่ ณัฐกฤตา วงศ์ทวีลาภ, ณฐชนก ตันวรรณรักษ์, จุมพิตา จุลอักษร, แอลล่า แกลิทกีย์, พิมพ์ขวัญ ชูแก้ว, นวพร สุนทรียภาส, ณัชชารีย์ ฐานชิตนิธิธันยา, ภิมพิศา สีสุธรรม, สุวิชยา วินิจฉัยธรรม, ปริม ปราชญ์นคร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ’โปรเกาหลี‘ผงาดแชมป์เยาวชนดิทโต้ ’โปรเกาหลี‘ผงาดแชมป์เยาวชนดิทโต้
  • \'ปิติ-กันตศักดิ์\'ยืนโพเดียม ศึกแข่งรถGT3บางแสน 'ปิติ-กันตศักดิ์'ยืนโพเดียม ศึกแข่งรถGT3บางแสน
  • ’ทรู‘ยิงสด! คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดซีเกมส์-พาราเกมส์ ’ทรู‘ยิงสด! คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดซีเกมส์-พาราเกมส์
  • \'พาณิภัค-ปลื้มจิตร์\'คว้ารางวัลนักกีฬาต้นแบบ 'พาณิภัค-ปลื้มจิตร์'คว้ารางวัลนักกีฬาต้นแบบ
  • 2ทีมชาติประเดิมสวย! \'จิณห์นิภา-ปารมี\'ลิ่วหวดไอทีเอฟเวิล์ด 2ทีมชาติประเดิมสวย! 'จิณห์นิภา-ปารมี'ลิ่วหวดไอทีเอฟเวิล์ด
  • ทำสำเร็จ! ‘ก้อง สมเกียรติ’คว้าแต้มแรกโมโตจีพี ทำสำเร็จ! ‘ก้อง สมเกียรติ’คว้าแต้มแรกโมโตจีพี
  •  

Breaking News

'มิว ศุภศิษฎ์'เปิดใจโต้ข่าวลือคู่เลิก ลั่นสร้างเรือนหอ 2 หลัง งบ 100 ล้าน?

‘วิโรจน์’พร้อมยกมือให้‘นายกฯชั่วคราว’เพื่อผ่าน‘งบ 69’ แลกเงื่อนไขสิ้นปี‘ยุบสภา’

คอนเสิร์ตนั่งใกล้ 'เจ เจตริน'สุดมันส์! เซอร์วิสแฟนสุดฟิน! ใกล้ระยะประชิดตัว

รัฐบาลเตือนคนไทยอย่าเป็นนิมินีต่างชาติ ฝ่าฝืนมีโทษทั้งจำทั้งปรับ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved