วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
จอมสังหาร! ชมลูกสูตรฟรีคิกสุดคมกริบ ของวัยรุ่นฟันน้ำนม (คลิป)

จอมสังหาร! ชมลูกสูตรฟรีคิกสุดคมกริบ ของวัยรุ่นฟันน้ำนม (คลิป)

วันจันทร์ ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 08.56 น.
Tag : ฟรีคิก ฟุตบอล วัยรุ่นฟันน้ำนม สูตรฟรีคิก
  •  

วันที่ 6 มิถุนายน 2565 เฟชบุ๊ก Goalstorm ได้โพสต์คลิป วิดีโอ การยิงประตูลูกฟรีคิก การแข่งขันฟุตบอลรุ่นเยาว์  ซึ่ง แอดมินบรรยายเอาไว้ว่า“ลูกสูตรฟรีคิกสุดคมกริบ ของวัยรุ่นฟันน้ำนม”

โดยแฟนเพจเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก อาธิ ทีมชาติไทย น่าจะใช้สูตรนี้นะครับ ชุดนี้อนาคตทีมชาติชัวร์ สุดยอดมากเทพๆๆ เอาเรื่องทีมในพรีเมียร์ลีก ต้องศึกษาเอาไว้เป็นตัวอย่า


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เลิกเรียกซ็อคเกอร์! \'ทรัมป์\'เปรยเรียกฟุตบอลเหมือนทั่วโลก เลิกเรียกซ็อคเกอร์! 'ทรัมป์'เปรยเรียกฟุตบอลเหมือนทั่วโลก
  • ตรงเป็นตุง!ช้างศึกยู23กร่อยพ่ายฮ่องกงคาบ้าน2-3 ตรงเป็นตุง!ช้างศึกยู23กร่อยพ่ายฮ่องกงคาบ้าน2-3
  • \'ช้างศึก\'ฝันสลาย!พ่าย2นัดรวดชวดตั๋วบอลโลกยู17 'ช้างศึก'ฝันสลาย!พ่าย2นัดรวดชวดตั๋วบอลโลกยู17
  • ลั่นกลองรบ!ช้างศึกยู20ดวลญี่ปุ่นล่าตั๋วบอลโลก ลั่นกลองรบ!ช้างศึกยู20ดวลญี่ปุ่นล่าตั๋วบอลโลก
  • บุรีรัมย์ชนเชียงราย!แข้งเทพบู๊กิเลน-จับติ้ว16ทีมเอฟเอคัพ บุรีรัมย์ชนเชียงราย!แข้งเทพบู๊กิเลน-จับติ้ว16ทีมเอฟเอคัพ
  • ดีกรีไม่ธรรมดา!บีจีเปิดตัว\'ฮัดสัน\'นั่งกุนซือใหม่ ดีกรีไม่ธรรมดา!บีจีเปิดตัว'ฮัดสัน'นั่งกุนซือใหม่
  •  

Breaking News

จับไต๋เคสอินโดฯเคลียร์ภาษีทรัมป์ ‘กรณ์’ยก 7 ข้อกรณี‘ไทย’ ไม่เปิดตลาด0% ปิดดีลไม่ลง

หนุ่มเกาหลีสุดแสบ! หลอกสาวใต้ 'พี้กัญชา-กินเยลลี่' เมาหนักวิ่งหนีขอชาวบ้านช่วย

เมกะดีล!! 'ทรัมป์-อินโดฯ' ลดภาษีครั้งใหญ่ แลกการค้า 19.5 พันล้านดอลลาร์

‘เพื่อไทย’โร่เคลียร์ 4 ข้อกังขา‘รถไฟฟ้า 20 บาทตลอดสาย’ รับเป็นนโยบาย‘ประชานิยม’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved