วันที่ 20 มิถุนายน 2565 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ "ตบลูกยางสาว" วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย หลังลงแข่งศึกวอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ลีก 2022 สัปดาห์ที่ 2 ที่เมืองเกซอน ซิตี้ ประเทศฟิลิปปินส์ ปิดฉากไปเรียบร้อยเมื่อวานที่ผ่านมา
สำหรับ วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 จะหยุดพัก 1 สัปดาห์ ก่อนแข่งขันในช่วงสัปดาห์ที่สาม ที่กรุงโซเฟีย ประเทศบัลแกเรีย ช่วงระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน - 3 กรกฎาคม นี้
โดยโปรแกรม วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ในศึก เนชันส์ลีก สัปดาห์ที่ 3แข่งขันที่สนาม อาร์แมทส์ อารีนา เมืองโซเฟีย ประเทศบัลแกเรีย
วันที่ 29 มิ.ย. 65 : เวลา 21.00 น. วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย พบ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติเกาหลีใต้
วันที่ 30 มิ.ย. 65 : เวลา 17.30 น. วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย พบ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติโดมินิกัน
วันที่ 2 ก.ค. 65 : เวลา 20.30 น. วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย พบ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติบราซิล
วันที่ 3 ก.ค. 65 : เวลา 20.30 น. วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย พบ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติอิตาลี
ขอบคุณภาพ : grandsport1961
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี