เช็กที่นี่! เปิดคู่ประกบตบสาวไทย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย

เช็กที่นี่! เปิดคู่ประกบตบสาวไทย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย

วันจันทร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2565, 11.17 น.

วันที่ 4 มิถุนายน 2565 หลังจากการแข่งขันวอลเลย์บอลเนชั่นส์ลีก 2022 สัปดาห์ที่สาม สัปดาห์สุดท้าย เมื่อเวลา 03.00 น. ที่ผ่านมา ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติสหรัฐอเมริกา เอาชนะทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติเยอรมนี 3-1 เซต

ส่งผลทำให้ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย จบการแข่งขันอันดับ 8 มี 15 แต้ม ผ่านเข้าไปเล่นในรอบ 8 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ สร้างประวัติศาสตร์การเข้าไปเล่นเนชั่นส์ลีก 8 ทีมสุดท้ายได้เป็นครั้งแรก โดยทีมสาวไทยจะเข้าไปเล่นรอบสุดท้ายร่วมกับ สหรัฐฯ, บราซิล, ญี่ปุ่น, อิตาลี, จีน, ตุรเคีย (เจ้าภาพ) และ เซอร์เบีย


ผลการประกบคู่ของศึกวอลเลย์บอล หญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 รอบไฟน่อล (น็อคเอาท์ 8 ทีมสุดท้าย)

ตุรเคีย (7) พบ ทีมชาติไทย (8)

อิตาลี (3) พบ จีน (4)

บราซิล (2) พบญี่ปุ่น (5)

สหรัฐอเมริกา (1) พบเซอร์เบีย (6)

ตัวเลขในวงเล็บ คือ อันดับที่ทำได้ในรอบจัดอันดับ

โดย 2 คู่แรก แข่งขันกันในวันที่ 13 กรกฎาคม ส่วน 2 คู่หลัง แข่งขันกันในวันที่ 14 กรกฎาคมนี้  ซึ่งผู้ชนะของสองคู่แรก และผู้ชนะของสองคู่หลังจะพบกันในรอบรองชนะเลิศ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เฮ! ตบสาวไทยสร้างประวัติศาสตร์ คว้าตั๋วลุย‘เนชั่นส์ลีก’ไฟนอลหนแรก

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top