วันเสาร์ ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
พัชรจุฑาเบิ้ลแชมป์ไทยวีเมนส์ทัวร์

พัชรจุฑาเบิ้ลแชมป์ไทยวีเมนส์ทัวร์

วันเสาร์ ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2565, 00.17 น.
Tag : โปรปลาย พัชรจุฑา คงกระพันธ์ แชมป์3สนามรวด
  •  

โปรปลาย  อดีตนักกอล์ฟหญิงทีมชาติไทยตั้งแต่รุ่นเยาวชน จนถึงทีมชาติไทยชุดใหญ่ทุกชุดวัย30ปีเต็ม หวด 7 อันเดอร์พาร์ ในรอบสุดท้าย คว้าแชมป์ที่สองในการแข่งขัน “เอสเอที-ไทยวีเมนส์ทัวร์ โอเพ่น” สนามที่ 5 ชิงเงินรางวัลรวม 2.5 ล้านบาท จบสกอร์รวม 3 วัน  11 อันเดอร์พาร์ 205 รับโทรฟี่พร้อมเงินรางวัล  367,500 บาท เมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมาที่สนามเลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟคลับ พาร์ 72 ระยะ 6,361 หลา อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เป็นการคว้าแชมป์อาชีพ 3 รายการใน 3 สัปดาห์ติดต่อกันในชีวิต

รอบสุดท้ายของการแข่งขันโปรปลาย-พัชรจุฑา คงกระพันธ์ จากขอนแก่น ระเบิดฟอร์มทำโบกี้ฟรีในรอบสุดท้ายเข้ามาอีก 7 อันเดอร์พาร์ 65 จาก 7 เบอร์ดี้รวดที่หลุม 2,5,7,9,11,12 และ 15 สามวันรวม 11 อันเดอร์พาร์ 205 รับเงินรางวัลก้อนโต 367,500 บาท นับเป็นการคว้าแชมป์ไทยวีเมนส์ทัวร์รายการที่สองติดต่อกัน หลังจากได้รายการแรกที่สนามกอล์ฟหลวงหัวหิน เมื่อวันที่ 15 ก.ค.2565ที่ผ่านมา และเป็นการคว้าแชมป์อาชีพ 3 รายการใน3สัปดาห์ติดต่อจาก 2 ทัวร์ โดย 2 รายการจาก ไทยวีเมนส์ ทัวร์และอีก 1 รายการจากไทยแอลพีจีเอ ทัวร์


โปรปลายเผยว่าวันนี้เกมการเล่นค่อนข้างไหลลื่นในช่วงแรก จริงๆทั้งอาทิตย์เราตีเวดจ์เกมดีมาก ระยะ 110 -120 หลาลงไป ตีเข้ามาอยู่ในโซนที่สามารถพัตต์เบอร์ดี้ได้หมด เลยทำเบอร์ดี้ได้เยอะในวันนี้ ดีใจมากที่ทำได้ถึง 7 เบอร์ดี้ และโบกี้ฟรีได้ จริงๆหลุมท้ายๆ 16-17-18 ลมค่อนข้างแรง เมื่อวาน 5 หลุมเสียไปสามโบกี้ วันนี้เลยต้องประคองสติรักษาสมาธิให้มากที่สุด พยายามไม่เสียโบกี้ใน3หลุมสุดท้าย ถึงตอนนี้ดีใจมากค่ะ พยายามค่อยๆเก็บความมั่นใจมาทีละนิด พยายามจะพัฒนาตัวเองขึ้นไปเรื่อยๆค่ะ การได้สองแชมป์ติดกันของไทยวีเมนส์ทัวร์ ก็เป็นอะไรที่เกินคาด มีความมั่นใจทำให้เรากล้าเล่นกล้าตี ทำให้สกอร์ดีขึ้นเรื่อยๆ ดีใจที่ทำสำเร็จ

อันดับสองร่วมเป็นของโปรแจน-อัญชิสา อุตมะ วัย 32 ปีจากลพบุรี และ ปริ๊นเซส แมรี่ ซูเพอรัล โปรสาวตาคมวัย 25 ปีจากฟิลิปปินส์ ที่จบคนละ 3 อันเดอร์พาร์ 69 สกอร์รวม 9 อันเดอร์พาร์ 207 รับเงินรางวัลไปคนละ 186,690 บาท

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

คนญี่ปุ่น เตือน อาหารไทย อย่าประมาท สีเหลือง เผ็ดจริงยิ่งกว่า สีแดง

ฮือฮา! พบสมเสร็จ สัตว์ป่าสงวนหายากลงเขากินผลไม้ในสวน ที่คลองหอยโข่ง จ.สงขลา

เทพไท หนุนเสรีพิศุทธ์ ยื่นศาล รธน.สอบอนุทิน ตั้งธรรมนัสเป็นรมต. ชี้ต้องสร้างบรรทัดฐาน

พรรคประชาชน จี้กกต.แจงเลือกตั้ง69 หยุดฟ้องปิดปากปชช.-สื่อ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved