วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
ต้านไม่ไหว! ตบสาวไทยสู้สุดฤทธิ์แล้ว พ่ายแชมป์เก่า'เซอร์เบีย' 0-3 เซต

ต้านไม่ไหว! ตบสาวไทยสู้สุดฤทธิ์แล้ว พ่ายแชมป์เก่า'เซอร์เบีย' 0-3 เซต

วันศุกร์ ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2565, 21.26 น.
Tag : ทีมชาติไทย วอลเลย์บอลหญิง วอลเลย์บอลไทย วอลเลย์บอล
  •  

7 ต.ค. 65  ทีมวอลเลย์บอลสาวไทย อันดับ 14 ของโลก ได้ลงสนามเป็นนัดที่สาม พบกับ เซอร์เบีย แชมป์เก่า ทีมอันดับ 3 ของโลก รอบแบ่งกลุ่ม รอบที่ 2 หรือรอบ 16 ทีม ในศึกวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2022 FIVB Volleyball Women's World Championship  เมื่อเวลา 20.00 น. ที่สนามแอตลาส อารีน่า เมืองลอดซ์ ประเทศโปแลนด์ โดยกลุ่ม F นี้ ร่วมกับทีม เยอรมนี สหรัฐอเมริกา โดมินิกัน เซอร์เบีย โปแลนด์ ตุรกี แคนาดา ไทย

โดยก่อนเริ่มการแข่งขันนักตบสาวทีมชาติไทยร่วมอาลัยต่อเหตุการณ์การสูญเสียที่หนองบัวลำภู ด้วยการติดริบบิ้นดำที่เสื้อและยืนไว้อาลัยก่อนเกมวันนี้ โดยสองเกมก่อนหน้านี้ทีมสาวพ่ายแพ้ให้กับแคนาดา 1-3  เซ็ต และเยอรมัน 1-3 เซ็ต รั้งอันดับ 6 ของกลุ่ม ขณะที่เซอร์เบีย ยังไม่แพ้ใคร รั้งอันดับ 1 ของกลุ่มเอฟ และผ่านเข้ารอบไปแล้ว 


อย่างไรก็ตาม ทั้ง 2 ทีม เคยเจอกันมาทั้งหมด 13 ครั้ง โดยเป็นทางเซอร์เบียที่เอาชนะไปได้ 7 ครั้ง และไทยเอาชนะไปได้ 5 ครั้ง ส่วนการเจอกัน 5 ครั้งหลังสุดของ ไทย กับ เซอร์เบีย พบว่า ไทย ชนะ 2 ครั้ง ขณะที่เซอร์เบีย ชนะ ไป 3 ครั้ง

นัดนี้ตบสาวไทยรวมพลังสู้ได้สมศักดิ์ศรี แต่สู้ความแข็งแกร่งของแชมป์เก่า เซอร์เบีย ไม่ได้ พ่ายแพ่ไป 0-3 เซตรวด 23-25, 17-25, 15-25 และนัดต่อไปวันที่ 8 ตุลาคม เวลา 20.00 น. พบ อเมริกา ถ่ายทอดสดทางช่อง 23 เช่นเดิม

ขอบคุณภาพเฟซบุ๊ก grandsport1961

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘วินด์เซิร์ฟ’เดินสาย! เก็บตัวตะลุยยุโรป ‘วินด์เซิร์ฟ’เดินสาย! เก็บตัวตะลุยยุโรป
  • ‘โรบินฮู้ดพาราไทย’ กวาด 3 เหรียญทองชิงเอเชีย ‘โรบินฮู้ดพาราไทย’ กวาด 3 เหรียญทองชิงเอเชีย
  • ไทยขึ้นที่38พาราเกมส์  ทีมปิงปองซิวอีกสองเหรียญทองแดง ไทยขึ้นที่38พาราเกมส์ ทีมปิงปองซิวอีกสองเหรียญทองแดง
  • \'ฮิโระ แก้วตาทิพย์\'ตัวแทนนักกีฬาฟิกเกอร์สเก็ตติ้งทีมชาติไทย คว้าอีก 1 เหรียญทองรายการใน USA ให้ประเทศไทยได้สำเร็จ 'ฮิโระ แก้วตาทิพย์'ตัวแทนนักกีฬาฟิกเกอร์สเก็ตติ้งทีมชาติไทย คว้าอีก 1 เหรียญทองรายการใน USA ให้ประเทศไทยได้สำเร็จ
  • \'บาส-ปอป้อ\'ประเดิมลุย!!! เปิดโปรแกรมทัพขนไก่ไทยลุยโอลิมปิก 'บาส-ปอป้อ'ประเดิมลุย!!! เปิดโปรแกรมทัพขนไก่ไทยลุยโอลิมปิก
  • เสื้อกล้ามไทยลุ้นแบ่งสายก่อนหวังเหรียญ เสื้อกล้ามไทยลุ้นแบ่งสายก่อนหวังเหรียญ
  •  

Breaking News

ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง 'ตู่ ปิยวดี-มาวิน'อวดภาพอบอุ่น เตรียมนับถอยหลังรอเบบี๋

(คลิป) 'บรู๊ค' โฆษกเพื่อไทย ปัด! ไม่เคยพูด! 'ทักษิณ' ป่วยขั้นวิกฤตแค่ได้รับการผ่าตัด

(คลิป) 'นายกอิ๊งค์' อ้าง! ใส่ชุดขาว ตอบนักข่าวเรื่อง 'ทักษิณ' ไม่ได้

ทำบุญอย่างไรให้ได้อานิสงส์มาก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved