l วันอังคารที่ 6 ธันวาคม 2022
ฟุตบอลโลก 2022 รอบ 16 ทีมสุดท้าย
* โมร็อกโก vs สเปน
เวลา : 22.00 น.
“กระทิงดุ” เล่นไปเล่นมาเหมือนถูกจับทางได้ โดยถูกตั๊นท์เอาไว้ให้อยู่แถว 30 หลา จากนั้นมักจะไปต่อไม่ค่อยได้ งานนี้เจอบอลไล่กดอย่าง โมร็อกโก ที่เล่นแบบไม่ค่อยกลัวอะไรน่าสนใจมากๆ เต็มที่ก็คือ สเปน น่าจะเอาชนะได้อย่างเต็มกลืนอย่างที่สุด
อัตราต่อรอง : สเปน ต่อ 1 ลูก
ฟันธง : รองดีกว่า
* โปรตุเกส vs สวิตเซอร์แลนด์
เวลา : 02.00 น.
สองทีมที่ยกระดับมาได้ตลอด 2 ทศวรรษที่ผ่านมาในวงการฟุตบอล หลังจากหล่นหุบหล่นเหวไปนาน ความน่าสนใจก็คือ ความเหนียวของสวิส จะถูกพิชิตด้วยความคมของ โปรตุเกส หรือไม่ เนื่องจากแดนรุกของ “ฝอยทอง” มีทุกทิศทุกทาง ดังนั้นถ้าไม่ผิดพลาดกันเองแล้ว พวกเขาจะชนะได้สำเร็จ
อัตราต่อรอง : โปรตุเกส ต่อ ครึ่งลูก
ฟันธง : โปรตุเกส ไม่พลาด
เอาไม่อยู่ : ฟิล โฟเด้น แนวรุกทีมชาติอังกฤษ กระชากบอลหนีแนวรับทีมชาติเซเนกัล ก่อนที่ทัพสิงโตคำราม จะถล่มเอาชนะ 3-0 ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ ต่อไป
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี