วันอังคาร ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
อิหร่านบู๊ญี่ปุ่นชิงแชมป์ฟุตบอลชายหาดเอเซียคัพ

อิหร่านบู๊ญี่ปุ่นชิงแชมป์ฟุตบอลชายหาดเอเซียคัพ

วันอาทิตย์ ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2566, 01.58 น.
Tag : ฟุตบอลชายหาดชิงแชมป์เอเซีย 2023 เมืองพัทยา ชลบุรี
  •  

คู่ชิงชนะเลิศฟุตบอลชายหาดชิงแชมป์เอเซียคัพปี2023ถึงแม็ตซ์ดวลไฟแล่บหาดจอมเทียนอารีน่า ญี่ปุ่น รองแชมป์โลก2021และแชมป์เอเชีย 3 สมัยต้อนสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เข้าไปชิงชนะเลิศกับอิหร่านแชมป์เอเชีย 2 สมัย ที่ต้อนโอมาน 6-3 โดยนัดชิง ญี่ปุ่นพบอิหร่าน รีแมตซ์คู่ชิงเอเชียนคัพ2013ที่กาตาร์ และยังเป็นการพบกันของ2ชาติเดิมที่เข้าชิงโต๊ะเล็ก NSDF Futsal Championship 2023 ที่เมืองพัทยาเมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคม2023  นี้

แมตซ์ชิงชนะเลิศบดแข้งในวันอาทิตย์ที่ 26 มี.ค.2566 เริ่มจากคู่ชิงที่ 3 สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์พบโอมาน 18.30 น. และคู่ชิง ญี่ปุ่นพบอิหร่าน 20.30 น. ที่ช่อง9 อส.มท.เอชดีและยูทิวป์ 9 เอ็มคอท ยิงสดจาก จอมเทียน อารีน่า โดยจะมี"โค้ชเอก"เศรษฐกรชัย ชื่นตา หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทยมาร่วมทำหน้าที่คอมเมนเตเตอร์ในนัดทั้ง 2 ด้วย  ฟุตบอลชายหาดชิงแชมป์เอเชีย รอบสุดท้าย ครั้งที่ 10 AFC Beach Soccer Asian Cup 2023 ที่จอมเทียน อารีน่า เมืองพัทยา เมื่อวันเสาร์ที่ 25 มี.ค.66 เป็นเกมรอบรองชนะเลิศ 2 คู่ คู่แรกเป็นการรีแมตซ์นัดชิงชนะเลิศครั้งที่แล้วเมื่อปี 2019 ยูเออี แชมป์เอเชีย 2 สมัย และรองแชมป์เก่า 2 สมัย ลงสนามพบ ญี่ปุ่น รองแชมป์โลก2021และแชมป์เอเชีย 3 สมัยและแชมป์เก่าจากปี2019 โดยผลปรากฏว่า ยูเออี แพ้ ญี่ปุ่น 1-5 ญี่ปุ่น ได้ประตูจาก ทาคาอากิ โอบะ นาทีที่2 ทาคะฮิโตะ ยามาดะ นาทีที่10 ทาคุยะ อคากุมะ ทำ 2 ประตูนาทีที่27และนาทีที่ 32 ปิดท้ายด้วยชูเซอิ ยามาอูชินาทีที่ 35 ส่วนสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้ประตูจาก ราชิด อีด ยาคุบในนาทีที่ 9 
ส่วนคู่2 อิหร่าน แชมป์เอเชีย 2 สมัย พบ โอมาน แชมป์เอเชีย 1 สมัย ผลปรากฏว่า อิหร่าน ชนะ โอมาน 6-3 โดย อิหร่าน ได้ประตูจาก โมฮัมหมัด อาลี โมคทารี่นาทีที่4กับนาทีที่18  โมฮาเหม็ด โมราดีนาทีที่ 7  อับบาส เรซาอีนาทีที่20  อาลี เมียร์เชการี่นาทีที่ 21  อามีร์ โฮเซอิน อักบารี่ในนาทีที่ 32 ส่วน โอมาน ได้ประตูจาก ซามิ อัล บูลูชินาทีที่4   คาลิด คามิส อัลโลไรมี่นาทีที่11  ซาลิม มูฮัมหมัด อัลโลไรมี่ ในนาทีที่ 22 

 

  •  

Breaking News

‘พิธา’เลี่ยงสื่อตอบปมขายหุ้นITV ย่องนั่งหัวโต๊ะประชุมคณะกรรมการเปลี่ยนผ่านนัดแรก

'หมอช้าง'เปิด 5 อันดับราศีดวงดีเดือนมิถุนายน เช็กเลยราศีไหนปังบ้าง!

ห่วง! กระแสไวรัลสุดงง'อิ๊วโซดา' แพทย์ออกโรงเตือนอินเทรนด์แต่ทำลายสุขภาพ

อีชานดง ย้ายเข้าค่ายชลบุรีเอฟซี

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved