วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
'ยุทธนา'พอใจผลงานนักเตะไทย23ปี

'ยุทธนา'พอใจผลงานนักเตะไทย23ปี

วันพฤหัสบดี ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2566, 14.38 น.
Tag : ยุทธนา หยิมการุณ อุปนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ
  •  

"รองปลัดหยิม" ยุทธนา  หยิมการุณประธานสโมสรคัสตอมยูไนเต็ด สิงห์นายด่าน อุปนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ในฐานะผู้อำนวยการทีมชาติไทย 23 ปี พอใจภาพรวมผลงานช้างศึก U23 พร้อมมอบเงินสร้างขวัญกำลังใจให้นักเตะทั้งทีมและทีมงานทั้งหมดที่ได้อันดับ 4 ฟุตบอลโดฮาคัพ 2023  ​ 
ไทยลงสนามทั้งหมด 3 นัด เสมอ​ ซาอุดิอาระเบีย 2-2  ชนะ​ กาตาร์  1-0ในรอบแบ่งกลุ่ม ก่อนที่จะพ่ายต่อ​ คูเวต 0-1​ ในรอบชิงอันดับ​ 3 นายยุทธนา อดีตรองปลัดกระทรวงการคลัง อดีตอธิบดีกรมธนารักษ์ ที่เดินทางไปให้กำลังใจทีมที่กาตาร์​ครั้งนี้เปิดเผยว่าภาพรวมของทีมชาติไทย 23 ปี ในครั้งนี้ ถือว่าน่าพอใจ เราได้พบกับชาติที่แข็งแกร่งกว่า แต่น้องๆ ก็ทำผลงานได้ดีด้วยการคว้าอันดับ 4 จากทั้งหมด 10 ชาติ ที่เข้าร่วมแข่งขัน 
ประสบการณ์ครั้งนี้เชื่อว่าช่วยต่อยอดให้กับนักฟุตบอลรวมถึงผู้ฝึกสอนและทีมงานทุกๆ คน ก่อนเข้ารวมแข่งขันในรายการสำคัญๆเราจะกลับไปสรุปภาพรวมทั้งหมดให้กับสมาคมฯ รับทราบ รวมถึงแผนงานก้าวต่อไปใน2ปีข้างหน้า  ทีมชุดนี้มีแผนระยะยาว และมีรายการสำคัญๆ รออยู่ทั้ง ซีเกมส์ครั้งที่ 32  ที่กรุงพนมเปญ กัมพูชาในวันที่ 30เมษายนถึง17พฤษภาคม 2566 ต่อด้วยการแข่งขันคัดเลือก เอเชี่ยนคัพ23ปีเดือนสิงหาคม ถึง กันยายน 2566 ต่อด้วยฟุตบอลเอเชียนเกมส์เดือนตุลาคมที่จีน เป้าหมายสูงสุดคือการผ่านไปแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน 2024 ที่กรุงปารีส ฝรั่งเศสในกลางปีหน้า2567  นักเตะในทีมเราจะปล่อยให้กลับไปซ้อมกับทีมไทยลีก 1 และ 2 ที่สังกัดอยู่ก่อนเรียกมารวมพลไปแข่งขันกีฬาซีเกมส์2023 ซ้อมแล้วบินไปกรุงพนมเปญต่อไปในวันที่ 27 เมษายน 2566 


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ลมกระโชกแรง! บ้านริมน้ำกระบี่ทรุดตัวพังถล่ม บาดเจ็บ 2 ราย

'กมธ.ป.ป.ช.'ตีธงสอบ 2 ประเด็นร้อน เชิญ'กรมบัญชีกลาง'ขึงพืดปม'ตึก สตง.'ถล่ม

ล้มได้ก็ลุกเป็น ‘นิน เพชรพัณณิน’กีฬา การเมือง ชีวิต ความรัก

‘ในหลวง-พระราชินี’เสด็จฯทรงบำเพ็ญพระราชกุศล วันวิสาขบูชา 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved