วันศุกร์ ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
'โสภณวิชญ์'ขอโทษรับคุมอารมณ์ไม่ได้  หลังเหตุการณ์ชุลมุนชิงซีเกมส์

'โสภณวิชญ์'ขอโทษรับคุมอารมณ์ไม่ได้ หลังเหตุการณ์ชุลมุนชิงซีเกมส์

วันพุธ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 16.54 น.
Tag : ช้างศึก ทีมชาติไทย ฟุตบอล ศึกฟุตบอลซีเกมส์ โสภณวิชญ์ ซีเกมส์ 2023
  •  

วันที่ 17 พฤษภาคม 2566 โสภณวิชญ์ รักญาติ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทยชุดลุยซีเกมส์ ได้ออกมาโพสต์ขอโทษแฟนบอล หลังจากที่ในเกมนัดชิงชนะเลิศที่ทีมชาติไทย พ่ายให้กับ อินโดนีเซีย ในช่วงต่อเวลาพิเศษ และมีเหตุการณ์ชุลมุน ทำให้เจ้าเทป โสภณวิชญ์ รักญาติ เข้าไปมีเอี่ยวด้วยและโดนใบแดงในที่สุด

โดยเจ้าตัวระบุว่า  “สวัสดีครับ ผม เทป โสภณวิชญ์ รักญาติ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ 2023 ในกรณีที่มีภาพออกมาที่ผมไปมีปัญหากับผู้เล่นอินโดนีเซียผมต้องยอมรับตรงนี้ในความผิดพลาดที่ ไม่ยั้งคิด ยั้งทำของผมเอง ก่อนอื่นต้องขอโทษเพื่อนร่วมทีมแล้วก็สต๊าฟโค้ช และที่สำคัญแฟนบอล คนไทยทุกคน


ในกรณีนั้น ผู้เล่นของอินโดนีเซีย วิ่งมาต่อยเพื่อนในทีมของผม ผมยืนมองเหตุการณ์อยู่แล้วทำท่าทางเยาะเย้ย หลังจากเขาต่อยเสร็จเขาวิ่งไปในกลุ่มที่ชุลมุนแล้วไปทำร้ายคนอื่นต่อ ผมยอมรับว่าในจังหวะที่เขามาต่อยเพื่อนนั้นผมคุมตัวเองไม่ได้มันมีแรงกดดันอะไรหลายๆอย่าง ในเวลาไม่กี่นาที (ส่วนตรงนี้มันคือความผิดพลาดส่วนตัวของผมเองที่ใช้อารมณ์) ทำให้เพื่อนต้องเหนื่อยแล้วทำให้แฟนบอล

คนไทยทุกคนต้องไม่พอใจ และผิดหวัง ขอโทษครอบครัว และก็คนที่สนับสนุนผมทุกทาง เหตุการณ์ครั้งนี้จะทำให้ผมได้ประสบการณ์ที่จำไม่ลืมแล้วจะไม่เกิดขึ้นอีกต่อไปจากตัวผมอย่างแน่นอน ทั้งนี้ทั้งนั้น ผมไม่มีข้อแก้ตัวใดๆนอกจากคำว่าขอโทษและน้อมรับความพลาดในครั้งนี้ และพร้อมจะปรับปรุงพัฒนา ต่อไปครับ“

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ล่าแชมป์ไทยลีก! \'มุ้ย\'จ่อโยกร่วมทัพ\'แข้งเทพ\' ล่าแชมป์ไทยลีก! 'มุ้ย'จ่อโยกร่วมทัพ'แข้งเทพ'
  • \'มุ้ย\'อำลา! บีจีแถลงแยกทางหลังหมดสัญญา 'มุ้ย'อำลา! บีจีแถลงแยกทางหลังหมดสัญญา
  • รับส่อชวดตั๋วเอเชียนคัพ \'อิชิอิ\'มองไกลเป้าหมายบอลโลก2030 รับส่อชวดตั๋วเอเชียนคัพ 'อิชิอิ'มองไกลเป้าหมายบอลโลก2030
  • \'อิชิอิ\'โบ้ยหญ้าเทียม! ทำช้างศึกพัง-รับสภาพทีมแย่ 'อิชิอิ'โบ้ยหญ้าเทียม! ทำช้างศึกพัง-รับสภาพทีมแย่
  • ช้างศึกกร่อย!บุกพ่ายเติร์กเมนิสถาน1-3ลุ้นหนักเข้ารอบเอเชี่ยนคัพ ช้างศึกกร่อย!บุกพ่ายเติร์กเมนิสถาน1-3ลุ้นหนักเข้ารอบเอเชี่ยนคัพ
  • ปรีวิว-ฟันธง!ช้างศึกบุกรังเติร์กลุ้นเฮคัดเอเชีย ปรีวิว-ฟันธง!ช้างศึกบุกรังเติร์กลุ้นเฮคัดเอเชีย
  •  

Breaking News

แนวหน้าวิเคราะห์ : เมื่อ'ผู้นำ'ไร้สำนึก 'รักบ้านเกิดเมืองนอน????' 'รั้วของชาติ-ประชาชน'จึงต้องรับบทหนัก

รวบหนุ่มชาวนาค้ายาข้ามจังหวัด ของกลาง 1 หมื่นเม็ด อ้างหาเงินใช้หนี้พนัน

ง้างปากโจรใต้! วางบึ้มจ้องทุบท่องเที่ยวไทย พื้นที่เศรษฐกิจ 3 จว.‘อันดามัน’

เบิกเนตร‘อนุทิน-ภูมิใจไทย’ 4 เหตุผลทำไม‘เพื่อไทย’ยึดคืน‘มหาดไทย’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved