วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
สปอร์ตนิวส์ : 19 พฤษภาคม 2566

สปอร์ตนิวส์ : 19 พฤษภาคม 2566

วันศุกร์ ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : ข่าวกีฬา สปอร์ตนิวส์
  •  

ช่อง8ยิงสดมวยดัง2รายการ

ช่อง 8 ถ่ายทอดสดศึกกำปั้นประจำสุดสัปดาห์สุดมันส์กับ 2 รายการดังอย่าง รายการ LWC SUPER CHAMP (ลุมพินี เวิลด์แชมเปี้ยนชิพ ซุุปเปอร์แชมป์) ในวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคมนี้เริ่มถ่ายทอดสดจากเวทีมวยลุมพินี ถ.รามอินทรา เวลา 17.30-20.00 น.และรายการ “Thai Fight 100 ปี ราชภัฏโคราช” ในวันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม เริ่มถ่ายทอดสด จากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เวลา 18.00 – 21.40 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กดเลข 27 เท่านั้น โดยรายการ LWC SUPER CHAMP (ลุมพินีเวิลด์แชมเปี้ยนชิพ ซุุปเปอร์แชมป์)ในวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคมนี้ ไฮไลท์อยู่ในรุ่นซูเปอร์แบนตั้มเวท ในพิกัด 122 ปอนด์ เป็นการพบกันระหว่างสองยอดมวยไทยแห่งยุค นั่นก็คือ “ปานเทพวีเค.เขาใหญ่” จอมยุทธจากกระบี่ จะขออาสาดับซ่าส์ “เพชรน้ำงาม เกียรติพันธมิตร”ซ้ายหมอแคน จากขอนแก่น จากนั้นในวันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม กับรายการ “Thai Fight 100 ปี ราชภัฏโคราช”นำโดยเหล่าขุนพลไทยไฟท์ แสนชัย, ไทรโยค, เต็งหนึ่ง, กิตติ, น้องโอ, เพชรน้ำงาม, เวโร และแสนศึก พร้อมที่จะกลับมาสาดกำปั้น ฟาดฟันกับเหล่าคู่ต่อสู้


‘ปวีณอร’ชิงหวดหญิงเดี่ยวเยาวชน

การแข่งขันเทนนิสเยาวชน รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี เก็บคะแนนสะสมเอเชีย ระดับเกรด 2 รายการ “แอลทีเอที เอเชี่ยน โฟร์ทีน แอนด์ อันเดอร์ 2023”ครั้งที่ 1 ณ ศูนย์พัฒนากีฬาเทนนิสแห่งชาติเมืองทองธานี จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 18 พ.ค. 2566 เป็นการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ ประเภทหญิงเดี่ยว ปวีณอรนวลศรี นักเทนนิสไทย มือ 78 เยาวชนเอเชีย และเป็นมือวาง 4 ของรายการพกดีกรีเยาวชนทีมชาติไทยลงสนาม ตัดเชือกกับ ปารมี ทัดแก้ว มือ 227 เยาวชนเอเชีย จากไทยเช่นกัน ผลการแข่งขัน ปรากฏว่า ปวีณอร เป็นฝ่ายเก็บชัยได้ 2 เซตรวด ด้วยสกอร์ 6-2 และ 7-5ทะยานสู่รอบชิงชนะเลิศ ไปพบกับอาราดยา เวอร์มา มือวาง 1 จากอินเดีย ที่ตัดเชือกชนะ นีน่า หวัง ชิว ควันจากฮ่องกง 6-3, 6-7 (3-7) และซูเปอร์ไทเบรก 10-3

ฮีตขึ้นนำชิงสายNBA

ศึกบาสเกตบอล เอ็นบีเอ (NBA) รอบชิงชนะเลิศ สายตะวันตก เกม 1ที่สนาม ทีดี การ์เดน เมื่อวันพฤหัสบดีที่18 พฤษภาคม ปรากฏว่า ไมอามี่ ฮีต พลิกสถานการณ์ครึ่งหลัง ชนะ บอสตัน เซลติกส์ รองแชมป์เก่า 123-116 โดยเกมนี้เจ้าบ้านได้ จิมมี บัตเลอร์ ฟอร์เวิร์ดตัวเก๋า สกอร์ 35 แต้ม กับอีก 5 รีบาวน์ด 7 แอสซิสต์ บวกกับ แบม อเดบาโย เซ็นเตอร์ ทำเพิ่ม 20 แต้ม 8 รีบาวด์ ทางด้าน เซลติกส์ แชมป์ 17 สมัย ได้ เจย์สัน เททัม แบกทีม 30 แต้ม แต่ไม่มีโอกาสยิงฟิลด์โกลตลอดควอเตอร์ 4 เจย์เลน บราวน์ การ์ดคู่หู เสริม 22 แต้ม 9 รีบาวด์ สำหรับเกมที่ 2 จะเล่นในวันเสาร์ที่ 20 พ.ค.นี้

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สปอร์ตนิวส์ : 3 เมษายน 2568 สปอร์ตนิวส์ : 3 เมษายน 2568
  • สปอร์ตนิวส์ : 20 มีนาคม 2568 สปอร์ตนิวส์ : 20 มีนาคม 2568
  • สปอร์ตนิวส์ : 14 มีนาคม 2568 สปอร์ตนิวส์ : 14 มีนาคม 2568
  • สปอร์ตนิวส์ : 13 กุมภาพันธ์ 2568 สปอร์ตนิวส์ : 13 กุมภาพันธ์ 2568
  • สปอร์ตนิวส์ : 12 กุมภาพันธ์ 2568 สปอร์ตนิวส์ : 12 กุมภาพันธ์ 2568
  • สปอร์ตนิวส์ : 23 มกราคม 2568 สปอร์ตนิวส์ : 23 มกราคม 2568
  •  

Breaking News

(คลิป) เจาะลึก! เล่ห์เหลี่ยม'พรรคส้ม' วาทกรรมลอยๆ ร่างนิรโทษกรรม ม.112

เลย์ออฟครั้งใหญ่! 'กระทรวงต่างประเทศสหรัฐฯ'ปลดเจ้าหน้าที่ 1,350 คน

เก๋งเสียหลักตกคลอง มุดท่อระบายน้ำ ดับสลด 2 เจ็บ 2

จับหนุ่มเสพยาซึ่งจยย.ย้อนศรหนีตร.ไปไม่รอด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved