วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
แข้งไทยซ้อม! ตะลุยมังกรเตะเอเชียนเกมส์

แข้งไทยซ้อม! ตะลุยมังกรเตะเอเชียนเกมส์

วันอาทิตย์ ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2566, 17.24 น.
Tag : ฟุตบอลชาย ทีมชาติไทย เอเชียนเกมส์
  •  

วันที่ 17 กันยายน 2566 เวลา 15.00 น.ตามเวลาประเทศไทย ณ สนามภายในโรงเรียนมัธยม จิ้นหัว ไอคิง ฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดเอเชียน เกมส์ ลงฝึกซ้อมครั้งแรกที่จีน เพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อมสำหรับทำการแข่งขันเกมแรกกับ บาห์เรน

สำหรับการฝึกซ้อมครั้งนี้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที โดยเน้นไปที่การทบทวนคอนเซปต์ และปรับตัวกับสภาพแวดล้อมเป็นหลัก


ก่อนการฝึกซ้อม กิตติศักดิ์ พุฒจันทร์ ตัวรุกทีมชาติไทย ชุดเอเชียน เกมส์ กล่าวว่า "ผมก็ดีใจกับตัวเอง และได้เจอเพื่อนๆ พี่ๆ ที่ไม่เคยเจอมาก่อนในแคมป์ นี่เป็นครั้งแรกของผมกับทีมชาติ ที่ผ่านมาก็ปรับตัวได้ดี เพื่อนๆก็ให้การต้อนรับและให้ความช่วยเหลือ ก็ดีใจครับ"

"ที่ผ่านมาก็ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ จากโค้ชและสตาฟฟ์ที่ได้เจอ ตอนนี้ก็มีความตื่นเต้น ได้เจอแผนการเล่นใหม่ สำหรับเอเชียน เกมส์ ผมมองว่าเป็นรายการที่ยิ่งใหญ่ ได้เจอทีมใหญ๋ๆ อย่างบาห์เรน เกาหลีใต้ และ คูเวต สายเราก็ค่อนข้างหนักแต่เราก็จะพยายามทำเต็มที่ ก็ฝากแฟนบอลเป็นกำลังใจให้พวกเราทั้งนักเตะและสตาฟฟ์โค้ชด้วยนะครับ"

โปรแกรม ฟุตบอลชายทีมชาติไทย ในมหกรรม เอเชียน เกมส์

วันที่ 19 กันยายน 2566 เวลา 15.00 น. ตามเวลาประเทศไทย บาห์เรน พบ ทีมชาติไทย ที่ จินหัว สเตเดียม

วันที่ 21 กันยายน 2566 เวลา 18.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ทีมชาติไทย พบ เกาหลีใต้ ที่ จินหัว สเตเดียม

วันที่ 24 กันยายน 2566 เวลา 18.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ทีมชาติไทย พบ คูเวต ที่ สนาม มหาวิทยาลัยเจ้อเจียงตะวันออก

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ตัวหลักหายเพียบ!ช้างศึกแบโผ23แข้งคัดเอเชียนคัพ ตัวหลักหายเพียบ!ช้างศึกแบโผ23แข้งคัดเอเชียนคัพ
  • ลูกหนังเศร้า!\'พงศกร\'ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ลูกหนังเศร้า!'พงศกร'ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต
  • \'ช้างศึก\'ฝันสลาย!พ่าย2นัดรวดชวดตั๋วบอลโลกยู17 'ช้างศึก'ฝันสลาย!พ่าย2นัดรวดชวดตั๋วบอลโลกยู17
  • \'เซอร์เด็จ\'รับงานหนักอึ้ง!เปิดสถานการณ์ช้างศึกยังมีลุ้นตั๋วบอลโลกยู17 'เซอร์เด็จ'รับงานหนักอึ้ง!เปิดสถานการณ์ช้างศึกยังมีลุ้นตั๋วบอลโลกยู17
  • แข้งผีประเดิมยิง!‘เม็กเซส’เปิดใจหลังซัดให้ช้างศึกU17 แข้งผีประเดิมยิง!‘เม็กเซส’เปิดใจหลังซัดให้ช้างศึกU17
  • ‘พาตริก’ซัดชัย! ‘ช้างศึก’ทุบ‘ศรีลังกา’เปิดคัดเอเชียนคัพ ‘พาตริก’ซัดชัย! ‘ช้างศึก’ทุบ‘ศรีลังกา’เปิดคัดเอเชียนคัพ
  •  

Breaking News

ลมกระโชกแรง! บ้านริมน้ำกระบี่ทรุดตัวพังถล่ม บาดเจ็บ 2 ราย

'กมธ.ป.ป.ช.'ตีธงสอบ 2 ประเด็นร้อน เชิญ'กรมบัญชีกลาง'ขึงพืดปม'ตึก สตง.'ถล่ม

ล้มได้ก็ลุกเป็น ‘นิน เพชรพัณณิน’กีฬา การเมือง ชีวิต ความรัก

‘ในหลวง-พระราชินี’เสด็จฯทรงบำเพ็ญพระราชกุศล วันวิสาขบูชา 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved