วันอาทิตย์ ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
พร้อมคัดบอลโลก! 'มาโน่'ชี้ช้างศึกชุดนี้สอบผ่านหลายคน

พร้อมคัดบอลโลก! 'มาโน่'ชี้ช้างศึกชุดนี้สอบผ่านหลายคน

วันพฤหัสบดี ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2566, 17.27 น.
Tag : ทีมชาติไทย ช้างศึก แชมป์อาเซียน ฟุตบอลอาเซียน แข้งช้างศึก มาโน
  •  

ความเคลื่อนไหวทัพ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย หลังเดินทางกลับจากเกมอุ่นเครื่องฟีฟ่าเดย์ ที่ทวีปยุโรป 2 นัด ด้วยการพ่าย จอร์เจีย 0-8 และ เสมอ เอสโตเนีย 1-1

ล่าสุด มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือทีมชาติไทย พร้อมด้วยขุนพลแข้งและสต๊าฟโค้ช ได้เดินทางกลับถึงท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 ต.ค. ที่ผ่านมา


ซึ่ง มาโน่ กล่าวว่ามีหลายปัญหา มีหลายปัจจัยในการไปทริปครั้งนี้ เราต้องเคารพผู้เล่นทั้ง 22 คน ทุกคนสู้ได้อย่างเต็มที่ และพิสูจน์ให้เห็น ไม่ใช่เวลาที่จะมาโทษใคร เราอยากแพลนให้ต่างไปจากนี้ แต่เราก็ต้องเดินหน้าต่อไป ทริปนี้ไม่ง่าย

"เรามีปัญหาเรื่องสภาพอากาศแต่ทุกคนก็โชว์สปิริตว่าพวกเขาเหมาะสมกับการได้โอกาสเล่นให้ทีมชาติไทย สำหรับทีมชุดนี้มีประมาณ 6-7 คน ที่มีคุณภาพพอที่จะก้าวขึ้นมาสู่ ทีมชาติไทย ในครั้งหน้าพบกันทีมชาติจีน และมีผู้เล่นอายุน้อยหลายคนที่มีอนาคตไกล”

 

สำหรับโปรแกรมต่อไปของทีมชาติไทย ฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 กลุ่ม C นัดแรก พบ จีน ที่ราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 16 พ.ย. เวลา 19.30 น. ก่อนไปเยือนสิงคโปร์ ที่สนามกีฬาแห่งชาติ สิงคโปร์ ในวันที่ 21 พ.ย. เวลาไทย 19.00 น. ทุกนัดถ่ายทอดสดทางช่องไทยรัฐทีวี 32

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ตัวหลักหายเพียบ!ช้างศึกแบโผ23แข้งคัดเอเชียนคัพ ตัวหลักหายเพียบ!ช้างศึกแบโผ23แข้งคัดเอเชียนคัพ
  • ลูกหนังเศร้า!\'พงศกร\'ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ลูกหนังเศร้า!'พงศกร'ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต
  • \'ช้างศึก\'ฝันสลาย!พ่าย2นัดรวดชวดตั๋วบอลโลกยู17 'ช้างศึก'ฝันสลาย!พ่าย2นัดรวดชวดตั๋วบอลโลกยู17
  • \'เซอร์เด็จ\'รับงานหนักอึ้ง!เปิดสถานการณ์ช้างศึกยังมีลุ้นตั๋วบอลโลกยู17 'เซอร์เด็จ'รับงานหนักอึ้ง!เปิดสถานการณ์ช้างศึกยังมีลุ้นตั๋วบอลโลกยู17
  • แข้งผีประเดิมยิง!‘เม็กเซส’เปิดใจหลังซัดให้ช้างศึกU17 แข้งผีประเดิมยิง!‘เม็กเซส’เปิดใจหลังซัดให้ช้างศึกU17
  • แข้งผีสมทบ‘ช้างศึก’  ล่าตั๋วบอลโลกยู-17 แข้งผีสมทบ‘ช้างศึก’ ล่าตั๋วบอลโลกยู-17
  •  

Breaking News

(คลิป) 'ติ่ง-มัลลิกา' ถอดรหัส พรรค 'ธรรมนัส' ล่า 'งูเห่า'

เสียชีวิตแล้ว 2 ราย! เรือกองทัพเม็กซิโกชนสะพานบรูกลินในนครนิวยอร์ก บาดเจ็บอื้อ

'สนธิญา'เตรียมร้องป.ป.ช. ปม'พีระพันธุ์'ชิ่งหมายเรียกแจกถุงยังชีพ

‘กฟก.เชียงราย’จัดกิจกรรมครบรอบ 26 ปีก่อตั้ง‘กองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved