เสี่ยฟลุ๊คเผยราชันมังกรแยกทางกับเมห์ดี เตอร์กีกองกลางตัวหลักของทีม ในเลกสอง เนื่องจากต้องกลับไปดูแลภรรยาที่กําลังจะคลอดลูก และ คุณพ่อที่จะต้องเข้ารับการผ่าตัด
ธนวัชร นิติกาญจนาประธานสโมสร ราชบุรี เอฟซีเผยเรื่องการเปลี่ยนแปลงของทีมหลังจากเลกแรก จะเหลือการแข่งขันอีกเพียง 5 นัดเสี่ยฟลุ๊คได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กว่ามีสิ่งหนึ่งที่ยังไม่ได้บอกแฟนบอล แต่ผมรู้มาตั้งแต่ก่อนนัดพบสุโขทัยแล้วก็คือ
เมห์ดี กลองกลางเบอร์ 6 ของเราจะต้องกลับบ้านและไม่สามารถอยู่ช่วยทีมในเลกที่ 2 ได้ ต้องกลับไปดูแลครอบครัวภรรยากําลังจะคลอดลูกและคุณพ่อจะต้องรับการผ่าตัด แต่เขาจะเต็มที่กับอีก 5 เกมที่เหลือให้กับทีมแน่นอนครับเพราะฉะนั้นเลก 2 ตัวที่เข้าต้องมีทั้งกลางและหน้าแทนที่แน่นอน 2 คนต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเลก2
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี