ดาวเตะวัย 36 ปีกลับมาช่วยช้างป่าห้วยขาแข้งในนัดอุ่นเครื่อง สุมัญญา ปุริสายแนวรุกวัย 36 ปีของอุทัยธานีเอฟซี กลับมาลงสนามกับทีมเรียบร้อยแล้วในเกมอุ่นเครื่องกับ อยุธยา ยูไนเต็ดทีมไทยลีก 2 เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน2566 ที่ผ่านมา
ในเกมดังกล่าว อุทัยธานี เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะ อยุธยา ยูไนเต็ดด้วยสกอร์ 3-1จากริคาร์โด้ ซานโตส2ประตูและชิโกซี่ เอมบ้าขณะที่ อยุธยา ได้ 1 ประตูจาก มูสซา ซาโนห์
อุทัยธานี เอฟซีได้ข่าวดีสุมัญญา ปุริสาย ฟิตกลับมาลงสนามช่วยทีมได้แล้วพร้อมโพสต์ข้อความในรอบ 2 เดือน 27 วัน ผมก็ดีใจไม่น้อยกว่าคุณ แล้วพบกันขอบคุณครับสุมัญญาเป็นนักเตะอดีตทีมชาติไทยที่แฟนบอลรู้จักดี
โปรแกรมการแข่งขันในนัดต่อไปของ อุทัยธานี เอฟซี จะกลับมาลงสนามในศึกไทยลีก โดยเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ โปลิศ เทโร เอฟซี ที่สนามกีฬาจังหวัดอุทัยธานี วันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2566 เวลา 17.30 น.