วันศุกร์ ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
'นายกฯ'ประกาศอัดฉีดช้างศึก 9 ล้าน หากชนะเกาหลีใต้ บอกตื่นเต้นไปเชียร์ขอบสนามพรุ่งนี้

'นายกฯ'ประกาศอัดฉีดช้างศึก 9 ล้าน หากชนะเกาหลีใต้ บอกตื่นเต้นไปเชียร์ขอบสนามพรุ่งนี้

วันจันทร์ ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2567, 15.24 น.
Tag : ช้างศึก ทีมชาติไทย นายกฯ ฟุตบอล มาดามแป้ง
  •  

นายกฯตื่นเต้นมากจะได้ไปเชียร์ทีมชาติไทยถึงขอบสนาม พร้อมประกาศอัดฉีดทีมช้างศึกแต้มละ 3,000,000 บาท ในเกมเปิดบ้านพบกับ"เกาหลีใต้" ศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 4 ในวันพรุ่งนี้ ( 26 มี.ค.) ขณะที่"มาดามแป้ง"ขอบคุณนายกฯที่สนับสนุนฟุตบอลไทย

25 มี.ค.67 นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี  โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก เศรษฐา ทวีสิน - Srettha Thavisin ระบุว่า การแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกระหว่างทีมชาติไทย และทีมชาติเกาหลีใต้ วันที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 19.30 น. ณ สนามราชมังคลากีฬาสถานเป็นนัดที่มีความสำคัญมาก ๆ กับทีมชาติไทยเราครับ ผมขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยไปชมและเชียร์ทีมชาติไทยร่วมกันที่สนามราชมังคลาฯ หรือเชียร์ผ่านทางการถ่ายทอดสดทางไทยรัฐ ทีวีครับ


"ผมขอสนับสนุนสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยในการระดมเงินจากแหล่งต่าง ๆ มาช่วยอัดฉีดนักเตะไทย แต้มละ 3 ล้านบาทครับ สู้ ๆ ครับทีมชาติไทย "

ล่าสุดนายกฯ ระบุว่า หลายท่านคงพอทราบว่า ฟุตบอลเป็นกีฬาที่ผมติดตามและชอบเป็นพิเศษครับ วันพรุ่งนี้แล้วครับ ตื่นเต้นมากกับทีมชาติไทยเราที่จะมีแข่งขันที่สนามราชมังคลาฯ
ผมจะไปเกาะติดขอบสนามเชียร์ทีมไทย และเชื่อว่าสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยและทุกภาคส่วนจะสนับสนุนนักเตะไทยอย่างเต็มที่ สมกับที่นักกีฬาทุกคนได้สู้ในการแข่งขันอย่างสุดความสามารถครับ

ขณะที่ “มาดามแป้ง” กล่าวว่า “ในฐานะนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ขอขอบคุณท่านนายกรัฐมนตรี ที่ร่วมสนับสนุนฟุตบอลไทยในทุกมิติ ทั้งระดับทีมชาติไทย และฟุตบอลไทยลีก เพื่อสร้างกระแสศรัทธาฟุตบอลไทย ให้กลับมาอีกครั้ง”

สำหรับ ทีมชาติไทย เตรียมเปิดบ้านพบกับ ทีมชาติเกาหลีใต้ ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 4 ในวันที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 19.30 น. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี, Youtube Changsuek Official และ Facebook Changsuek Official-614

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ค้าแข้งลีกเยอรมนี! ‘มิคเคลสัน’ย้ายร่วมทัพ‘เอลเวอร์สแบร์ก’ ค้าแข้งลีกเยอรมนี! ‘มิคเคลสัน’ย้ายร่วมทัพ‘เอลเวอร์สแบร์ก’
  • พัฒนาวงการ! \'มาดามแป้ง\'คว้ารางวัลใหญ่FIFA พัฒนาวงการ! 'มาดามแป้ง'คว้ารางวัลใหญ่FIFA
  • ล่าแชมป์ไทยลีก! \'มุ้ย\'จ่อโยกร่วมทัพ\'แข้งเทพ\' ล่าแชมป์ไทยลีก! 'มุ้ย'จ่อโยกร่วมทัพ'แข้งเทพ'
  • \'มุ้ย\'อำลา! บีจีแถลงแยกทางหลังหมดสัญญา 'มุ้ย'อำลา! บีจีแถลงแยกทางหลังหมดสัญญา
  • รับส่อชวดตั๋วเอเชียนคัพ \'อิชิอิ\'มองไกลเป้าหมายบอลโลก2030 รับส่อชวดตั๋วเอเชียนคัพ 'อิชิอิ'มองไกลเป้าหมายบอลโลก2030
  • \'อิชิอิ\'โบ้ยหญ้าเทียม! ทำช้างศึกพัง-รับสภาพทีมแย่ 'อิชิอิ'โบ้ยหญ้าเทียม! ทำช้างศึกพัง-รับสภาพทีมแย่
  •  

Breaking News

‘น่าน’ประชุมด่วน วางแนวทางแก้ ดินโคลน-น้ำท่วมกระทบ‘โรงพยาบาลเวียงสา’

‘ในหลวง-พระราชินี’ทรงเปลี่ยนเครื่องทรงฤดูร้อนเป็นเครื่องทรงฤดูฝน ถวาย‘พระแก้วมรกต’

‘ห้วยทรายมูล’น้ำป่าไหลหลาก เตรียมปิดท่องเที่ยว‘อุทยานแม่จริม’ชั่วคราว

หวานซ่อนเปรี้ยว! 'เบียร์ เดอะวอยซ์'เสิร์ฟลุคสุดฮอต

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved