วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
หงส์ต้องชนะ! หวังริบหรี่ลุ้นแชมป์

หงส์ต้องชนะ! หวังริบหรี่ลุ้นแชมป์

วันเสาร์ ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : พรีเมียร์ลีก หงส์
  •  

สู้ไม่ได้ : เควิน เดอ บรอยน์ จอมทัพแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กระชากบอลหนี คาร์ลอสบาเลบา ผู้เล่น ไบรท์ตัน ก่อนที่ทัพ “เรือใบสีฟ้า” จะบุกไปถล่มเอาชนะ “นกนางนวล” 4-0 ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2024 ประเดิมคู่แรกในเวลา 18.30 น. “ขุนค้อน”เวสต์แฮม ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านรับการมาเยือน“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ที่โอกาศในการลุ้นแชมป์รวยริน


เจ้าถิ่น เวสต์แฮม ยูไนเต็ด รั้งอันดับ 8ของตารางมีอยู่ 48 คะแนน ยังอยู่ในกลุ่มลุ้นพื้นที่ฟุตบอลยุโรป แต่ฟอร์มไม่ค่อยดีชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 จากการลงเล่น 5 เกมหลังสุด ทีมของ เดวิด มอยส์ ต้องรอทดสอบความฟิตสองแนวรับอย่าง คอนสแตนตินอสมาฟโรปานอส และนาเยฟ อาเกิร์ด ด้วย ที่เหลือไม่น่ามีปัญหาอะไร คาดว่า จาร์ร็อด โบเว่น น่าจะผ่านความฟิตได้สตาร์ทตัวจริง ประสานงานกับลูคัส ปาเกต้า, โมฮาเหม็ด คูดูส และมิคาอิล อันโตนิโอ

ฝั่งผู้มาเยือน ลิเวอร์พูล เพิ่งบุกไปพ่าย“ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน 0-2 ในเกมเมอร์ซี่ย์ไซด์ ดาร์บี้ เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้โอกาสลุ้นแชมป์ยากขึ้นเรื่อยๆเพราะตาม อาร์เซน่อล 3 แต้ม และตาม แมนฯซิตี้ 2 แต้ม ซึ่ง ซิตี้ เล่นน้อยกว่า 1 เกม

ทีมของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ยังไม่มี ดีโอโก้ โชต้า แต่ โคดี้ กัคโป ที่ไม่มีชื่อในเกมล่าสุดเพราะไปเฝ้าภรรยาคลอดบุตร จะกลับมาลงสนาม นอกนั้นไม่มีปัญหาอะไรยึดระบบ 4-3-3 วาตารุ เอ็นโดะ คืนตัวจริงเล่นแดนกลางร่วมกับ อเล็กซิส แม็ค อัลลิสเตอร์และโดมินิค โซโบสไล โดยมี โมฮาเหม็ดซาลาห์ และหลุยส์ ดิอาซ เป็นตัวสามประสานในแนวรุก สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 5 เกมหลังสุด ลิเวอร์พูล เก็บเรียบเอาชนะได้ทั้งหมด

สกอร์ที่คาด : เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-2 ลิเวอร์พูล

จากนั้นในเวลา 21.00 น. “ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเปิดโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดต้อนรับการมาเยือน “เดอะ คลาเร็ตต์” เบิร์นลี่ย์เจ้าถิ่น แมนฯยูไนเต็ด พลิกสถานการณ์แซงเอาชนะ “ดาบคู่” เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ทีมบ๊วยเมื่อกลางสัปดาห์ 4-2 ทำให้ตอนนี้พวกเขามี 53 คะแนน ตามหลังอันดับ 4 อย่าง แอสตัน วิลล่า 13 คะแนน แต่แข่งน้อยกว่า 1 นัด ทีมของ เอริค เทน ฮาก ยังคงเจอปัญหานักเตะแนวรับบาดเจ็บจนมีความเป็นไปได้ว่า คาเซมิโร่ จะถูกถอยไปยืนเซ็นเตอร์ต่อไป แดนกลางใช้ สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ คุมจังหวะเกมร่วมกับ ค็อบบี้ไมนู พร้อมส่ง อันโตนี่ ลงไปประสานงานเกมรุกกับ บรูโน่ เฟอร์นานเดส, อเลฮานโดรการ์นาโช่ และราสมุส ฮอยลุนด์

ทีมเยือน เบิร์นลี่ย์ ภายใต้การคุมทีมของ แวงซ็องต์ กอมปานี รั้งอันดับ 19 ของตาราง ยังคงดิ้นรนหนีการตกชั้นพวกเขาไม่มีโปรแกรมในช่วงกลางสัปดาห์ได้พักมากกว่า ยึดขุมกำลังชุดเดิม ในระบบ4-4-2 นำโดย วิตินโญ่, จอช คัลเลน, ซานเดอร์ เบิร์ก, ยาค็อบ บรุนด์ ลาร์เซ่น, วิลสัน โอโดแบร์ และไลล์ ฟอสเตอร์

สกอร์ที่คาด : แมนฯ ยูไนเต็ด 3-1 เบิร์นลี่ย์

ปิดท้ายด้วยคู่ดึกสุดเวลา 02.00 น. “สิงห์ผงาด” แอสตัน วิลล่า จะพบกับ “สิงห์บลูส์” เชลซี โดยเจ้าถิ่นภายใต้การคุมทีมของ อูไน เอเมรี่ ที่เพิ่งขยายสัญญาฉบับใหม่ถึงปี 2027 สยบข่าวเชื่อมโยงกับ บาเยิร์น มิวนิค ช่วงนี้กำลังอินฟอร์มสุดๆ ไม่แพ้ใคร 5 เกมติด ชนะ 4 และเสมอ 1 ขึ้นมารั้งอันดับ 4 ของตาราง เจอกับฝั่งทีมเยือน เชลซี ตกรอบเอฟเอ คัพ ต่อด้วยการบุกไปโดน “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ถล่มแบบหมดสภาพ 5-0 เมื่อกลางสัปดาห์แต่ก็ยังมีลุ้นพื้นที่ยุโรปอยู่ ทีมของ เมาริซิโอโปเช็ตติโน่ ยังเจอปัญหาเดิมๆ คือเรื่องนักเตะบาดเจ็บ ไม่มี รีซ เจมส์, มาโล่กุสโต้, เลวาย์ โคลวิลล์ และคริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู แถม เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ ก็มาเดี้ยงเพิ่มอีกราย ข่าวดีคือ โคล พัลเมอร์น่าจะหายป่วยกลับมาบัญชาการเกมรุกอีกครั้ง ประสานงานกับ โนนี่ มาดูอาเก้, ราฮีม สเตอร์ลิ่ง และนิโคลัส แจ็คสัน

สกอร์ที่คาด : แอสตัน วิลล่า 3-1 เชลซี

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จ่ายแล้ว7พันล้าน!สิงห์คว้า\'เปโดร\'หอกแซมบ้า จ่ายแล้ว7พันล้าน!สิงห์คว้า'เปโดร'หอกแซมบ้า
  • ’พรีเมียร์ลีก’ฟิตจัด! เพิ่มมิติถ่ายทอดสดฤดูกาลใหม่ ’พรีเมียร์ลีก’ฟิตจัด! เพิ่มมิติถ่ายทอดสดฤดูกาลใหม่
  • เผยโฉม!\'PUMA\'เปิดตัวลูกบอลใหม่ใช้แข่งพรีเมียร์ลีก เผยโฉม!'PUMA'เปิดตัวลูกบอลใหม่ใช้แข่งพรีเมียร์ลีก
  • แฟนบอลได้เฮ!เปิดราคาชมพรีเมียร์ลีกรายเดือนสุดถูก แฟนบอลได้เฮ!เปิดราคาชมพรีเมียร์ลีกรายเดือนสุดถูก
  • คนที่10ของโลก! \'เวียร์ตซ์\'ซบหงส์ทะลุ 100 ล้านปอนด์ คนที่10ของโลก! 'เวียร์ตซ์'ซบหงส์ทะลุ 100 ล้านปอนด์
  • ไก่ตั้งกุนซือใหม่!คุมทัพลุยแชมเปียนส์ลีก ไก่ตั้งกุนซือใหม่!คุมทัพลุยแชมเปียนส์ลีก
  •  

Breaking News

ด่วน!!! โปรดเกล้าฯ'ครม.อุ๊งอิ๊งค์ 1/2' 'นายกฯ'ควบ'รมว.วัฒนธรรม'

รวบแล้ว!! 2 ใน 7 คนร้ายปล้น 3.4 ล้านบาท ห้างดังย่านลาดพร้าว

'ปากีสถาน'อ่วม! ฝนถล่มหนักทั้งสัปดาห์ คร่าชีวิต 46 ราย

ล้างไพ่-ล้างกระดาน! ‘เทพไท’ฟันฉับ‘ยุบสภา’คือทางออก-นับหนึ่งใหม่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved