วันเสาร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
พ่ายมือ3โลกหวิว!'บาส-เฟม'ร่วงขนไก่อินเดียโอเพ่น

พ่ายมือ3โลกหวิว!'บาส-เฟม'ร่วงขนไก่อินเดียโอเพ่น

วันพฤหัสบดี ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2568, 15.27 น.
Tag : บาส แบดมินตัน เฟม อินเดียโอเพ่น
  •  

 

การแข่งขันแบดมินตันรายการ “โยเน็กซ์-ซันไรส์ อินเดีย โอเพ่น 2025” ระดับเวิลด์ทัวร์ซูเปอร์ 750 ที่ประเทศอินเดีย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 ม.ค. รอบสองประเภทคู่ผสม ”บาส” เดชาพล พัววรานุเคราะห์-“เฟม” ศุภิสรา เพียวสามพราน คู่ผสมมืออันดับ 33 ของโลก เจอกับ เฉิน ตัง เจี๋ย-โต๊ะ อี้ เว่ย มืออันดับ 3 ของโลกจากมาเลเซีย


ปรากฏว่า คู่ของไทยสู้กับคู่จากแดนเสือเหลืองได้อย่างสนุก ก่อนพ่ายไปอย่างน่าเสียดาย 1-2 เกม 21-19, 12-21, 20-22 ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 5 นาที

คู่ของมาเลเซียผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศไปเจอกับ "ไตเติ้ล" รุษฐนภัค อูปทอง กับ"เจน" เฌอย์ณิชา สุดใจประภารัตน์ คู่มืออันดับ 25 ของโลก ที่พลิกชนะ ชนะ เฉิง ซิง-จาง ชิ  มืออันดับ 10 ของโลก และมือวางอันดับ 6 จากจีน 2-1 เกม 21-17, 20-22, 21-17

ส่วนประเภทหญิงเดี่ยว รอบสอง "เมย์" รัชนก อินทนนท์ มืออันดับ 14 ของโลก แพ้ อัน เซยอง มืออันดับ 1 ของโลกจากเกาหลีใต้ 0-2 เกม 15-21  , 8-21 ตกรอบนี้ไปเช่นกัน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • NBAได้คู่ชิงปีนี้!\'เพเซอร์ส\'ล่าแชมป์ดวล\'โอเคซี\' NBAได้คู่ชิงปีนี้!'เพเซอร์ส'ล่าแชมป์ดวล'โอเคซี'
  • \'เพเซอร์ส\'ขึ้นแท่น! ทุบนิกส์จ่อเข้าชิงบาสNBA 'เพเซอร์ส'ขึ้นแท่น! ทุบนิกส์จ่อเข้าชิงบาสNBA
  • \'วิว\'สุดยอด!คว่ำเจ้าถิ่นผงาดแชมป์อินโดฯมาสเตอร์ส 'วิว'สุดยอด!คว่ำเจ้าถิ่นผงาดแชมป์อินโดฯมาสเตอร์ส
  • บ่ายนี้ลุ้น2แชมป์!ส่งแรงเชียร์\'วิว-เมย์\'ล่าแชมป์อินโดฯมาสเตอร์ บ่ายนี้ลุ้น2แชมป์!ส่งแรงเชียร์'วิว-เมย์'ล่าแชมป์อินโดฯมาสเตอร์
  • \'เมย์ รัชนก\'เอาชนะสาวญี่ปุ่น 2-1 เกม ฉลุยรอบสองศึกอินโดนีเซีย มาสเตอร์ส 'เมย์ รัชนก'เอาชนะสาวญี่ปุ่น 2-1 เกม ฉลุยรอบสองศึกอินโดนีเซีย มาสเตอร์ส
  • สะท้านโลก!\'บาส-เฟม\'สุดยอดโค่นมือ1ลิ่วตัดเชือก สะท้านโลก!'บาส-เฟม'สุดยอดโค่นมือ1ลิ่วตัดเชือก
  •  

Breaking News

ตีแสกหน้า'ทักษิณ'!!! กลับมาไม่ถึง 2 ปี ทำ‘ลูกสาว-ครอบครัว-พท.’หายนะ

'หลวงปู่จันทร์ศรี'เรียนรู้วิธี 'หยุดคิด' ตั้งสติพิจารณากายจาก 'พระอาจารย์มั่น'

'ไทยสร้างไทย' แถลงการณ์ยืนหยัดเป็นฝ่ายค้าน ไล่ 'งูเห่า' ลาออก

‘ทวี’เปิดอาคารละหมาด-เรือนจำกลางภูเก็ต หนุนอัตลักษณ์-สร้างโอกาส-ฝึกอาชีพผู้ก้าวพลาด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved